Shopmatic ra mắt 4 giải pháp e-commerce mới dành cho các doanh nhân ở thị trường mới nổi

SINGAPORE – Media OutReach — Shopmatic, nhà cung cấp dịch vụ thương mại điện tử (e-commerce) quốc tế vừa chính thức ra mắt các giải pháp đột phá sẽ cách mạng hóa cách thức hoạt động của thương mại điện tử.

Các doanh nhân và doanh nghiệp cá nhân giờ đây sẽ có thể chọn từ 4 giải pháp thương mại điện tử khác nhau – bán hàng qua trò chuyện, bán hàng qua mạng xã hội, bán hàng trên thị trường hoặc bán hàng qua các cửa hàng trực tuyến. Khách hàng có thể lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Đây là phương thức đầu tiên trong ngành và được thiết lập để thúc đẩy nhiều người bán trực tuyến hơn, với 4 giải pháp thương mại điện tử khác nhau từ Shopmatic. Những thứ này sẽ tiếp tục có sẵn trên nền tảng Shopmatic, với mức giá tương tự như trước đây – 50 Rs / 1 USD phí lưu trữ mỗi tháng + 3% giao dịch mỗi lần bán hoặc 1.000 Rs./20 USD một tháng cho gói đăng ký 1 năm.

Hàng triệu người bán thích bán hàng trên Chat- Trò chuyện (WhatsApp, Telegram, Line…) hoặc Xã hội (Facebook, Instagram…). Shopmatic hiện hỗ trợ người bán Trò chuyện & Xã hội thông qua một liên kết thanh toán một lần (Single Checkout) sáng tạo có thể hoàn thành việc bán hàng trong chính kênh đó.

Đối với những người bán muốn bán hàng trên nhiều thị trường (Amazon, Lazada, Shopee, Qoo10…), giải pháp Shopmatic Marketplaces (Chợ mua sắm Shopmatic) cho phép người bán bán, quản lý và thực hiện công việc kinh doanh của họ từ trang tổng quan Shopmatic. Thay vì phải tải sản phẩm lên trong các trang tổng quan thị trường riêng lẻ, người bán Shopmatic sẽ có thể kiểm soát tất cả các hoạt động chính từ trang tổng quan Shopmatic, loại bỏ thách thức của việc quản lý trang tổng quan thị trường riêng lẻ.

Đối với người bán và doanh nghiệp muốn tạo cửa hàng trực tuyến của họ, Shopmatic sẽ tiếp tục hỗ trợ họ thông qua hệ sinh thái mạnh mẽ, hoàn chỉnh với tất cả các tính năng như tích hợp thanh toán và vận chuyển, trò chuyện và bán hàng qua mạng xã hội, nhiều mẫu đẹp, tên miền…

Ngoài việc tạo ra 4 cách khác nhau để thực hiện giao dịch thương mại điện tử cho người bán, Shopmatic còn thực sự đổi mới với liên kết thanh toán một lần khác biệt và duy nhất.

Các thương gia mua sắm sẽ có thể tạo các liên kết Checkout cho các sản phẩm của họ mà họ có thể chia sẻ trên nhiều kênh – WhatsApp, Facebook, Line, Telegram, Instagram, email, tin nhắn SMS, trang web của họ hoặc bất kỳ tab / ứng dụng nào được bật trên điện thoại của họ. Người mua có thể thanh toán tại điểm tham gia của họ và cung cấp các chi tiết liên quan – chọn các biến thể sản phẩm, thanh toán và chọn các tùy chọn giao hàng. Người bán có thể mong đợi nhận được doanh số bán hàng cao hơn, với tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn và sự hài lòng của khách hàng, vì người mua sẽ không cần phải tham gia vào các cuộc trò chuyện trước khi mua hàng.

Liên kết thanh toán một lần cũng cho phép giao dịch lan truyền, trong đó người mua có thể chia sẻ các liên kết tương tự với bạn bè hoặc người theo dõi của họ, giúp người bán hưởng lợi từ khả năng tiếp cận đối tượng được mở rộng.

Shopmatic tiếp tục cam kết mang lại thành công cho người bán hàng trực tuyến, bằng cách giới thiệu các tính năng, dịch vụ và giải pháp giúp đơn giản hóa hành trình kỹ thuật số của họ. Các giải pháp thương mại điện tử mới của nền tảng này sẽ xây dựng dựa trên cách tiếp cận tập trung vào khách hàng này, vì người bán của Shopmatic giờ đây sẽ có thể chọn giải pháp thương mại điện tử phù hợp với hệ sinh thái của Shopmatic hỗ trợ thành công của họ.

Phát biểu trong buổi ra mắt 4 giải pháp thương mại điện tử mới, ông Anurag Avula, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Shopmatic, cho biết: “Với nhiều năm làm việc chặt chẽ với các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ và các doanh nhân cá nhân, chúng tôi hiểu nhu cầu riêng biệt của các nhóm khách hàng khác nhau. Chúng tôi nhận thấy rằng, việc cung cấp một phương pháp tiếp cận giải pháp cho tất cả người bán gây khó khăn cho một số người bán và chỉ phục vụ một bộ phận nhỏ người bán ở các thị trường mới nổi. Với giải pháp mới, chúng tôi rất vui mừng, vì giờ đây có thể đưa hàng triệu người bán ở các thị trường mới nổi vào hệ sinh thái thương mại điện tử. Chúng tôi rất phấn khích với những đổi mới thú vị của 4 giải pháp thương mại điện tử khác nhau và liên kết thanh toán một lần sẽ cho phép người bán thành công dễ dàng hơn và nhanh hơn. Chúng tôi tin rằng, cuộc chơi này sẽ thay đổi với mong muốn tiếp tục hỗ trợ người bán bằng các giải pháp thương mại điện tử độc đáo và phù hợp”.

Ngoài việc cho phép các chủ doanh nghiệp quyết định và thiết kế cách tiếp cận ưa thích của họ để bán hàng trực tuyến, Shopmatic cũng cung cấp các gói hệ sinh thái bao gồm hướng dẫn cho những người mới bắt đầu và tư vấn trực tuyến bao gồm một loạt các chủ đề quan trọng như quảng cáo kỹ thuật số, thiết kế cửa hàng trực tuyến, cải thiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization – SEO) cửa hàng, mạng xã hội tiếp thị truyền thông…

Shopmatic đang tái định hình thương mại điện tử bằng cách cho phép các chủ doanh nghiệp điều hành doanh nghiệp theo cách của họ và hỗ trợ khách hàng để đảm bảo khách hàng của họ thành công.

Thông tin về Shopmatic

Được thành lập vào tháng 12 năm 2014, Shopmatic đã và đang thúc đẩy các chiến lược thay đổi trò chơi trong không gian thương mại điện tử và đã tự thiết kế để luôn tập trung vào việc giúp khách hàng thành công.

Với việc mua lại CombineSell và Octopus vào năm 2019, Shopmatic đang thúc đẩy cuộc chơi đa kênh cho các doanh nhân và doanh nghiệp ở các thị trường mới nổi, bằng cách cho phép toàn bộ hệ sinh thái thương mại điện tử và quản lý bán lẻ để họ thành công.

Từ tên miền đến việc tích hợp dễ dàng với các cổng thanh toán trong nước và quốc tế và các đối tác vận chuyển, để được khám phá thông qua một nền tảng độc đáo, được quản lý – Shopmatic World và nhiều thị trường, đến các giải pháp POS, Quản lý khoảng không quảng cáo và Quản lý quan hệ khách hàng (Customer Relationship Management – CRM), Shopmatic giúp chủ doanh nghiệp quản lý toàn diện những gì cần thiết để phát triển doanh nghiệp của họ.

Với việc ra mắt 4 cách khác nhau để người bán kinh doanh thương mại điện tử – Shopmatic Chat (tạm dịch Trò chuyện trong Shopmatic), Shopmatic Social (Xã hội Shopmatic), Shopmatic Marketplaces (Chợ mua sắm Shopmatic), Shopmatic Webstore (Cửa hàng trực tuyến Shopmatic) và Liên kết thanh toán một lần, Shopmatic đã sẵn sàng để phá vỡ cách thương mại điện tử được thực hiện!

Hiện tại, Shopmatic có hơn 500.000 khách hàng. Shopmatic có trụ sở chính tại Singapore với sự hiện diện tại Ấn Độ, Hồng Kông, Trung Quốc, Malaysia, Philippines và Các tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất (UAE). Công ty đang nhanh chóng mở rộng sang phần còn lại của Đông Nam Á, trong năm nay.

Kể từ khi thành lập đến nay, Shopmatic đã huy động được 20 triệu dollar Singapore, với August One, SEEDS Capital và một nhóm các nhà đầu tư.

Để biết thêm thông tin về Shopmatic Group, hãy truy cập www.goshopmatic.com hoặc liên hệ media@goshopmatic.com.

Media OutReach Corporate News
Trong 6 tháng đầu năm 2020, doanh thu của Shopmatic đạt 5,5 triệu SGD, vượt chỉ tiêu đề ra tới 190%
Trong 6 tháng đầu năm 2020, doanh thu của Shopmatic đạt 5,5 triệu SGD, vượt chỉ tiêu đề ra tới 190%

SINGAPORE – Media OutReach – Shopmatic, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thương mại điện tử quốc tế hàng đầu của Singapore đã có doanh thu trên 5,5 triệu dollar Singapore trong nửa đầu năm 2020, vượt chỉ tiêu đề ra 190%. Đi trên một quỹ đạo với các giải pháp hỗ trợ công nghệ cho các doanh nhân cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ của nhiều quốc gia, Shopmatic đã đạt được EBITDA (mức lợi nhuận trước thuế, lãi vay và khấu hao) là dương 30%, sớm hơn một năm so với dự kiến ​​ban đầu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN