Ruckus Networks ra mắt dòng thiết bị chuyển mạch mới ICX 7850

SINGAPORE – Media OutReach –  Ruckus Networks, một công ty con thuộc Công ty ARRIS, vừa thông báo giới thiệu dòng thiết bị chuyển mạch mới ICX 7850, một giải pháp hữu hiệu cho thập niên tới trong việc kết nối các doanh nghiệp tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Chú thích ảnh

Dòng sản phẩm ICX 7850 của Ruckus có khả năng xếp chồng cung cấp sự tập hợp có mật độ cao cho 10 GbE, 25 GbE, 40GbE, 50GbE và 100GbE sử dụng khoản đầu tư hiện hữu của khách hàng vào cáp quang, khiến cho sản phẩm rất phù hợp cho mạng sử dụng trong các lĩnh vực giáo dục, chính phủ và doanh nghiệp. Cách thiết kế”trả tiền tùy theo sự phát triển của bạn” cho phép các mạng có quy mô của doanh nghiệp có thể theo kịp với các tiến bộ mới nhất trong công nghệ không dây như 802.11ax (Wi-Fi 6), IoT và  LTE  nhằm đáp ứng được sự tăng trưởng mạng có nhiều gigabit. 

Dòng thiết bị chuyển mạch mới ICX 7850 có khả năng xếp chồng tới 12 thiết bị chuyển mạch. Nhờ đó, dòng thiết bị chuyển mạch mới này có thể cạnh tranh vềmật độ với trung tâm dữ liệu lắp trên khung truyền thống và các thiết bị chuyển mạch của doanh nghiệp.

ICX 7850 cùng với tất cả các loại thiết bị chuyển mạch khác có trong danh mục sản phẩm của Ruckus luôn hỗ trợ các tiêu chuẩn an ninh và công nghệ mã hóa mới nhất. Các thiết bị chuyển mạch của Ruckus đã được Chính phủ Liên bang Mỹ sử dụng trong hơn 20 năm qua và tuân thủ những tiêu chuẩn an ninh ngặt nghèo nhất, phù hợp với các chứng chỉ được cấp bao gồm FIPS, các tiêu chuẩn thông dụng, CSfC và JITC. Dòng thiết bị chuyển mạch mới ICX 7850 cũng hỗ trợ an ninh kiểm tra tiếp cận của các phương tiện truyền thông (Media Access Control Security – MACsec) – là công nghệ an ninh lớp 2 dựa trên các khóa mật mã đối xứng cung cấp an ninh từ điểm này đến điểm kia trên các đường nối link Ethernet giữa các node.

Nhiều đơn vị, tổ chức hiện vẫn sử dụng các mạng cũ hơn có các loại cáp quang OM1 hay OM2 đòi hỏi Long Reach Multimode (LRM) optics để đạt được kết nối 10 Gbps cần thiết cho các yêu cầu băng thông rộng hiện nay. Thiết bị chuyển mạch ICX 7850 đưa ra giải pháp bảo vệ những khoản đầu tư và cách thức nâng cấp cho các khách hàng với cơ sở hạ tầng cáp quang đã cũ bằng cách hỗ trợ đối với LRM optics với các thành viên trong dòng thiết bị này.

Thông tin về Ruckus Networks

Ruckus Network, doanh nghiệp thành viên của ARRIS International Plc. ARRIS có cổ phiếu niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ. ARRIS cung cấp các thiết bị, giải pháp liên quan đến phần cứng, phần mềm và dịch vụ có liên quan.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập website: www.arris.com và có thể theo dõi ARRIS trên các mạng xã hội Twitter, Facebook, LinkedIn, Instagram, YouTube.

Media OutReach Corporate News

Tin khác
  • Startup bảo mật mạng Alsid nhận được khoản đầu tư lên tới 13 triệu euro

    Startup bảo mật mạng Alsid nhận được khoản đầu tư lên tới 13 triệu euro

    23:57 ngày 19/04/2019

    PARIS, PHÁP – Media OutReach – Ngày 18 tháng 4 năm 2019 – Alsid, công ty tiên phong cung cấp giải pháp bảo vệ Active Directory đã công bố nhận được mức tài trợ Series A là 13 triệu euro (15 triệu USD) do Idinvest Partners, công ty đầu tư vốn hàng đầu châu Âu đầu tư. Số vốn này sẽ được sử dụng để duy trì đà phát triển và đẩy mạnh, phát huy thành công mà công ty này đã đạt được ở Pháp và Hồng Kông. Được biết, Active Directory là một hệ thống chuẩn và tập trung, dùng để tự động hóa việc quản lý mạng dữ liệu người dùng, bảo mật và các nguồn tài nguyên được phân phối, cho phép tương tác với các thư mục khác. 

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản