Prudential sử dụng công nghệ của HælthTech hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 24 tháng 6 năm 2019 – Prudential Corporation Asia (“Prudential”) vừa tuyên bố đã ký kết thỏa thuận khu vực với công ty cung cấp chuyên môn về giải pháp công nghệ và nền tảng vận hành cho các công ty bảo hiểm HælthTech. Theo thỏa thuận, Prudential sẽ tích hợp công nghệ điện toán đám mây OMNI của HælthTech vào sản phẩm PRUWorks, hệ sinh thái kỹ thuật số được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại châu Á.

Chú thích ảnh

PRUWorks là một nền tảng một cửa cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ các sản phẩm bảo hiểm, lợi ích nhân viên và dịch vụ kinh doanh phù hợp với quy mô, nhu cầu và ngân sách của họ. Prudential đã ra mắt PRUWorks tại Singapore vào năm 2018 và tại Indonesia trong tháng 6, tiếp tục mở rộng nền tảng ở Đông Nam Á.  

Công nghệ OMNI của HælthTech sẽ cho phép xử lý giao dịch xuyên suốt và tăng tốc tự động hóa các quy trình cốt lõi cho PRUWorks, mang lại trải nghiệm vượt trội từ bảo lãnh bảo hiểm đến quản lý chính sách và bảo trì chính sách cho khách hàng. Prudential và HælthTech sẽ hợp tác để triển khai nền tảng quản trị tích hợp tại tất cả các thị trường, nơi PRUWorks sẽ được ra mắt.

Phân khúc doanh nghiệp vừa và nhỏ là một trọng tâm chiến lược của Prudential, mang lại tiềm năng tăng trưởng đáng kể. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm hơn 90% tổng số doanh nghiệp ở Đông Nam Á và thường đóng góp từ 30 đến 50% tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của một quốc gia
[theo https://asean.org/asean-economic-community/sectoral-bodies-under-the-purview-of-aem/micro-small-and-medium-enterprises/overview/]. Tuy nhiên, nhiều công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn bị đánh giá thấp và phải đối mặt với lỗ hổng bảo vệ ngày càng lớn. Theo khảo sát của Prudential Singapore năm 2018, tại Singapore, hơn 50% các doanh nghiệp vừa và nhỏ không có bảo hiểm nhân thọ theo nhóm, trong khi có tới 43% không có bảo hiểm y tế theo nhóm [Bảo hiểm nhân thọ theo nhóm bao gồm bệnh hiểm nghèo, thu nhập tàn tật vĩnh viễn, bảo hiểm có kỳ hạn trong khi y tế nhóm cung cấp bảo hiểm cho nhập viện và phẫu thuật, bác sĩ đa khoa (bác sĩ đa khoa), bác sĩ ngoại trú chuyên khoa và dịch vụ nha khoa].

Ông Nic Nicandrou, Giám đốc điều hành (CEO) của Prudential Corporation châu Á cho biết: “Là một công ty bảo hiểm và quản lý tài sản hàng đầu, Prudential cam kết hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, là xương sống của nền kinh tế châu Á. Bằng cách mở rộng và đơn giản hóa quyền lợi bảo hiểm và nhân viên, PRUWorks cho phép các chủ doanh nghiệp tập trung vào những gì quan trọng nhất – phát triển kinh doanh của họ. Với công nghệ đám mây của HælthTech, nền tảng kỹ thuật số duy nhất của PRUWorks mang đến vô số dịch vụ bổ sung từ hệ sinh thái đang phát triển của chúng tôi qua các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe và thanh toán điện tử”.

Ông Simon Spratt, CEO của HælthTech, cho biết, “Prudential và HælthTech có tầm nhìn chung để tạo ra các giải pháp lấy khách hàng làm trung tâm bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến. Với nền tảng OMNI tích hợp đầy đủ và linh hoạt, PRUWorks sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ dàng truy cập các dịch vụ kỹ thuật số mang lại giá trị lớn và trải nghiệm người dùng nâng cao. “

PRUWorks xây dựng trên hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sức khỏe và thanh toán của Prudential. Prudential cũng đang tung ra một ứng dụng kỹ thuật số cho người tiêu dùng, được gọi là Pulse by Prudential. Với trọng tâm ban đầu là về sức khỏe, Pulse là ứng dụng đầu tiên thuộc loại này cung cấp quản lý sức khỏe toàn diện cho người dùng, được hỗ trợ bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo.

Ông Nic Nicandrou cho biết thêm: ” Dịch vụ của PRUWorks và Pulse tăng cường khả năng của Prudential để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng và các doanh nghiệp trong khu vực, phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi để giúp khách hàng bảo vệ sức khỏe của họ và phát triển tài sản”.

Các thông báo gần đây liên quan đến việc ra mắt hệ sinh thái và quan hệ đối tác kỹ thuật số của Prudential:

Prudential and Tictrac in partnership to provide personalised digital wellness services across Asia (31 May 2019)

Preview of Prudential’s digital health app in Malaysia (3 May 2019)  

Prudential and Babylon join forces to pioneer AI-powered digital health services in Asia (2 August 2018)

Các thông báo gần đây liên quan đến PRUWorks:

Supporting the growth of Micro, Small and Medium Enterprises, Prudential Indonesia launches PRUWorks (19 June 2019)

PRUWorks digital ecosystem helps underserved SMEs increase productivity, build a more engaged workforce (19 December 2018)

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: PRUWorks Singapore

Thông tin về Prudential Corporation Asia 

Có trụ sở chính tại Hồng Kông, Prudential Corporation Asia là một đơn vị kinh doanh của Prudential plc (Vương quốc Anh), bao gồm các hoạt động bảo hiểm nhân thọ ở châu Á và doanh nghiệp quản lý tài sản Eastspring Investments. 

Prudential là một công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu hiện có mặt tại 12 thị trường ở châu Á, bao gồm Campuchia, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Lào, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. Prudential có một nền tảng phân phối đa kênh rộng lớn cung cấp hàng loạt các sản phẩm tiết kiệm, đầu tư và bảo vệ toàn diện để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các gia đình châu Á.

Thay mặt cho các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức, Eastspring Investments hiện quản lý các khoản đầu tư trên khắp châu Á. Đây là một trong những nhà quản lý tài sản lớn nhất khu vực, với sự hiện diện tại 11 thị trường lớn của châu Á cộng với các văn phòng phân phối ở Mỹ và châu Âu. Tính đến thời điểm ngày 31 tháng 12 năm 2018, Eastspring Investments quản lý tổng  tài sản trị giá 151 tỷ bảng (193 tỷ USD), quản lý các quỹ trên một loạt các loại tài sản bao gồm vốn chủ sở hữu và thu nhập cố định.

Thông tin về HælthTech

HælthTech là công ty phần mềm tiên tiến chuyên về các hệ thống quản lý rủi ro và bảo hiểm y tế hiệu quả, linh hoạt, dựa trên cong nghệ điện toán đám mây và di động cho các chương trình bảo hiểm cá nhân, nhóm bảo hiểm và tự bảo hiểm. HælthTech hoạt động trên khắp châu Á với các văn phòng tại Singapore, Philippines, Indonesia, Hồng Kông, Thái Lan và New Zealand.

HælthTech đang cách mạng hóa các hệ thống bảo hiểm y tế cũ với các giải pháp tự động và có thể mở rộng để hợp lý hóa các quy trình phức tạp, quan trọng và tốn thời gian. Hệ thống y tế Omni Group của HælthTech sử dụng công nghệ điện toán đám mây đã được xây dựng cho các nhà cung cấp bảo hiểm y tế, giúp họ quản lý rủi ro, cung cấp hiệu quả quản trị và giảm tỷ lệ tổn thất.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.haelthtech.com

Media OutReach Corporate News

Prudential hợp tác chiến lược với OVO tại thị trường Indonesia
Prudential hợp tác chiến lược với OVO tại thị trường Indonesia

JAKARTA và HỒNG KÔNG – Media OutReach — PT Prudential Life Assurance (“Prudential”), một đơn vị kinh doanh của Prudential Corporation châu Á, vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với PT Visionet International (“OVO”), một nền tảng thanh toán kỹ thuật số và dịch vụ tài chính hàng đầu ở Indonesia. Sự hợp tác này sẽ giúp tăng cường đáng kể phạm vi hoạt động của Prudential tại một trong những thị trường bảo hiểm phát triển nhanh nhất châu Á với tỷ lệ dân số cao có hiểu biết về kỹ thuật số.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN