Prudential hợp tác chiến lược với OVO tại thị trường Indonesia

JAKARTA và HỒNG KÔNG – Media OutReach — PT Prudential Life Assurance (“Prudential”), một đơn vị kinh doanh của Prudential Corporation châu Á, vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với PT Visionet International (“OVO”), một nền tảng thanh toán kỹ thuật số và dịch vụ tài chính hàng đầu ở Indonesia. Sự hợp tác này sẽ giúp tăng cường đáng kể phạm vi hoạt động của Prudential tại một trong những thị trường bảo hiểm phát triển nhanh nhất châu Á với tỷ lệ dân số cao có hiểu biết về kỹ thuật số.

Chú thích ảnh

Theo thỏa thuận, Prudential và OVO sẽ cùng phát triển các đề xuất kỹ thuật số mới và toàn diện cho khách hàng, bao gồm các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tài sản. Khách hàng của Prudential và OVO sẽ được hưởng sự tiện lợi khi giao dịch trực tuyến (online), với dịch vụ bảo lãnh điện tử, thanh toán điện tử, khiếu nại điện tử và dễ dàng truy cập vào mạng lưới bệnh viện rộng lớn của Prudential, bổ sung cho dịch vụ trực tiếp từ các chuyên gia tư vấn tài chính của Prudential tại 160 thành phố ở Indonesia.

Prudential là công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất ở Indonesia [theo số liệu về phí đóng bảo hiểm năm 2018 của AAJI], với hơn hai triệu khách hàng cùng hơn 250.000 đại lý, hơn 400 văn phòng và có khả năng tiếp cận với 430 chi nhánh ngân hàng. Có sẵn trong hơn 115 triệu thiết bị, OVO là nền tảng thanh toán kỹ thuật số ưa thích của người Indonesia [theo báo cáo của Morgan Stanley, tháng 2/2019], với hơn 500.000 thương nhân và có mặt tại 319 thành phố, thị xã, thị trấn ở Indonesia.

Mối quan hệ hợp tác này là một bước quan trọng trong cam kết rộng lớn hơn của Prudential để làm cho các dịch vụ y tế và quản lý tài sản trở nên hợp lý và dễ tiếp cận đối với tất cả người dân châu Á. Bằng cách tận dụng các khả năng bổ sung của OVO và tiếp cận khách hàng rộng rãi, Prudential sẽ đẩy nhanh việc khai trương Pulse (nền tảng kỹ thuật số được hỗ trợ bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo – AI) ở châu Á. Pulse là nền tảng khu vực đầu tiên của loại hình này ở châu Á nhằm cung cấp dịch vụ quản lý sức khỏe toàn diện, tạo điều kiện cho khách hàng quản lý sức khỏe, sự giàu có và phúc lợi của mình mọi lúc, mọi nơi.

Ông Nic Nicandrou, Giám đốc điều hành (CEO) của Prudential Corporation châu Á, cho biết: “Thị trường Indonesia rất quan trọng đối với chiến lược châu Á của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng mang đến những dịch vụ độc đáo và có lợi cho dân số ngày càng tăng của quốc gia này. Bằng việc kết hợp các sản phẩm và dịch vụ và lợi thế của hai bên, chúng tôi có thể giúp người Indonesia quản lý sức khỏe của họ thông qua công nghệ kỹ thuật số, bảo vệ những gì quan trọng nhất và phát triển tài sản của họ”.

Ông Jens Reich, Chủ tịch Prudential Indonesia phát biểu: “Là một công ty dẫn đầu thị trường tại Indonesia, chúng tôi vẫn tập trung vào việc tăng cường hoạt động và dịch vụ cho khách hàng, thông qua cả kênh kỹ thuật số và trực diện. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để hỗ trợ tầm nhìn của Chính phủ nhằm tăng cường chăm lo sức khỏe và phúc lợi của người Indonesia”.

Ông Jason Thompson, CEO của OVO, nhận định: “OVO là nền tảng thanh toán di động và dịch vụ tài chính lớn nhất của Indonesia. Quan hệ đối tác của chúng tôi với Prudential tăng cường thêm bộ dịch vụ tài chính toàn diện của OVO, từ thanh toán, cho vay và bây giờ là bảo hiểm có thể truy cập một cách dễ dàng”.

Thông tin về Prudential Indonesia

Được thành lập năm 1995, PT Prudential Life Assurance (Prudential Indonesia) là một đơn vị kinh doanh của Prudential Corporation châu Á, có trụ sở tại Hồng Kông. Prudential Indonesia cam kết phát triển kinh doanh tại Indonesia, bằng cách kết hợp kinh nghiệm quốc tế của Prudential trong bảo hiểm nhân thọ với sự am hiểu thấu đáo phong tục… của địa phương.

Prudential Indonesia có trụ sở chính tại Jakarta, cùng 6 văn phòng khu vực ở Bandung, Semarang, Surabaya, Denpasar, Medan và Batam cùng 404 văn phòng tiếp thị Mandiri (KPM) trên khắp lãnh thổ Indonesia. Tính đến thời điểm ngày 31 tháng 12 năm 2018, Prudential Indonesia đã có hơn 2,1 triệu khách hàng được hỗ trợ bởi hơn 250.000 đại lý.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của Prudential Indonesia https://www.prudential.co.id.

Thông tin về Prudential Corporation châu Á

Có trụ sở tại Hồng Kông, Prudential Corporation châu Á là một đơn vị kinh doanh của Prudential plc (Vương quốc Anh), bao gồm các hoạt động bảo hiểm nhân thọ ở châu Á cùng Eastspring Investments (doanh nghiệp trực thuộc chuyên quản lý tài sản).

Prudential Corporation châu Á là một công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu hoạt động tại 12 thị trường ở châu Á, bao gồm Campuchia, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Lào, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. Prudential có một nền tảng phân phối đa kênh rộng lớn, cung cấp hàng loạt các sản phẩm tiết kiệm, đầu tư và bảo vệ toàn diện để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các gia đình châu Á.

Thay mặt cho nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức, Eastspring Investments chuyên quản lý các khoản đầu tư trên khắp châu Á. Đây là một trong những nhà quản lý tài sản lớn nhất khu vực với sự hiện diện tại 11 thị trường lớn của châu Á cộng với các văn phòng phân phối ở Mỹ và châu Âu.

Tính đến thời điểm ngày 31 tháng 12 năm 2018 Eastspring Investments quản lý tổng tài sản có trị giá tới 151 tỷ bảng Anh (193 tỷ USD). Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của Prudential Corporation châu Á https://www.prudentialcorporation-asia.com.

Thông tin về OVO

OVO là nền tảng thanh toán và dịch vụ tài chính kỹ thuật số hàng đầu tại Indonesia. Hiện tại, OVO có mặt trong 115 triệu thiết bị và có thể được sử dụng để truy cập thanh toán, chuyển khoản, nạp tiền, rút ​​tiền và cho vay, cũng như quản lý tài sản và đầu tư. OVO được chấp nhận tại hơn 300 thành phố ở Indonesia và OVO cam kết xây dựng công ty thanh toán tài chính và công nghệ lớn nhất tại Indonesia.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web https://www.ovo.id/

Media OutReach Corporate News

Prudential hợp tác với Tictrac cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng công nghệ số
Prudential hợp tác với Tictrac cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng công nghệ số

HỒNG KÔNG và LONDON – Media OutReach – Prudential Corporation Asia (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là 2378.HK) vừa tuyên bố đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với Tictrac – công ty dịch vụ và công nghệ y tế có trụ sở tại Vương quốc Anh để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cá nhân cho người tiêu dùng ở châu Á giúp họ sống khỏe mạnh hơn, sống lâu hơn.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN