Prudential hợp tác với Huami để tích hợp, khai thác các khả năng số hóa của Pulse và Amazfit

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach -Ngày 28 tháng 8 năm 2020 – Huami Corp. và Huami-USA (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã là: HMI), một công ty dịch vụ chăm sóc sức khỏe có sứ mệnh kết nối sức khỏe với công nghệ và Prudential Corporation Asia (Prudential), doanh nghiệp bảo hiểm và quản lý tài sản hàng đầu ở châu Á vừa thông báo mở rộng quan hệ đối tác của họ để cung cấp cho người dùng Pulse by Prudential (Pulse) quyền truy cập vào công nghệ của các thiết bị đeo trên người (wearable) Amazfit của Huami.

Huami và Prudential sẽ khám phá việc tích hợp các khả năng kỹ thuật số, bao gồm các tính năng của Pulse trong đồng hồ thông minh và thiết bị đeo tay của Huami để giúp người dùng Pulse truy cập thông tin họ cần để có cuộc sống khỏe mạnh hơn. Được công bố vào tháng 7 vừa qua, ứng dụng Pulse cũng sẽ bao gồm chỉ số hoạt động được hỗ trợ bởi khoa học về sức khỏe tim mạch của PAI Health, được gọi là Thông minh về hoạt động cá nhân.

Ông Mike Yeung, Giám đốc phụ trách các hoạt động (COO) của Huami cho biết: “Đồng hồ thông minh Amazfit của chúng tôi nằm trong số 5 loại đồng hồ thông minh hàng đầu trên thế giới xét về số lượng tiêu thụ và thị phần toàn cầu trong quý 1 của năm 2020. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Prudential để phát triển các sản phẩm mới thú vị nhằm mở rộng phạm vi toàn cầu của chúng tôi”.

Ông Al-Noor Ramji, Giám đốc phụ trách về kỹ thuật số (CDO) của Prudential plc, nhận xét: “Chúng tôi thiết kế Pulse để giúp người dùng của chúng tôi khỏe mạnh và giàu có hơn. Đến nay, Pulse đã thu hút hơn 8 triệu lượt tải xuống và chúng tôi đã quan sát cách người dùng ngày càng quan tâm đến việc theo dõi chỉ số sức khỏe của họ để có chất lượng cuộc sống tốt hơn. Cả quan hệ đối tác của chúng tôi với Huami và hệ sinh thái y tế đang phát triển đều khai thác sức mạnh của công nghệ, trao quyền cho người dùng Pulse để cá nhân hóa hành trình sức khỏe và sự giàu có của họ”.

Huami và Prudential cũng sẽ tìm cách phát triển quan hệ đối tác bằng cách tìm kiếm cơ hội tận dụng kiến ​​thức chuyên môn của nhau để cùng tạo ra các sản phẩm và giải pháp bổ sung với mục đích chung là giúp mọi người có cuộc sống khỏe mạnh hơn. Thông qua mối quan hệ hợp tác này, hơn 16 triệu khách hàng của Prudential trên khắp châu Á và châu Phi sẽ có tiềm năng tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Huami.

Thông tin về Huami Corporation

Huami-USA (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã là: HMI), một công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe có sứ mệnh kết nối sức khỏe với công nghệ. Kể từ khi thành lập vào năm 2013 đến nay, Huami đã phát triển một nền tảng công nghệ độc quyền, bao gồm chip trí tuệ thông minh (AI), cảm biến sinh trắc học và thuật toán dữ liệu, thúc đẩy mở rộng dòng sản phẩm sức khỏe thông minh cho người tiêu dùng và dịch vụ phân tích cho ngành công nghiệp. Năm 2019, Huami đã xuất xưởng 42,3 triệu đơn vị thiết bị đeo thông minh, bao gồm cả thương hiệu Amazfit của riêng mình và các sản phẩm được phát triển và sản xuất cho Xiaomi và Timex, chiếm 26% các lô hàng toàn cầu. Huami Corporation có trụ sở tại Hợp Phì (Hefei),Trung Quốc, với các hoạt động tại Mỹ, Huami-USA, có trụ sở tại Cupertino, bang California, Mỹ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.huami.com/investor/pages/company-profile 

Thông tin về Prudential Corporation Asia

Có trụ sở chính tại Hồng Kông, Prudential Corporation Asia là một đơn vị kinh doanh của Prudential plc (Vương quốc Anh) *, bao gồm các hoạt động bảo hiểm nhân thọ ở châu Á và châu Phi, và doanh nghiệp quản lý tài sản, Eastspring Investments.

Prudential là một công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu, với các hoạt động trải rộng tại 13 thị trường ở châu Á, bao gồm Campuchia, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. Thông qua một nền tảng phân phối đa kênh mạnh mẽ, Prudential cung cấp một loạt các sản phẩm tiết kiệm, đầu tư và bảo vệ toàn diện để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các cá nhân và gia đình ở châu Á.

Prudential plc có cổ phiếu được niêm yết trên các sàn giao dịch chứng khoán London (có mã PRU.L), Hồng Kông (có mã 2378), Singapore (có mã K6S.SG) và New York (có mã PUK.N).

Eastspring Investments chuyên quản lý các khoản đầu tư trên khắp châu Á, thay mặt cho một loạt các nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức. Đây là một công ty quản lý tài sản hàng đầu châu Á, với sự hiện diện tại 11 thị trường lớn của châu Á cũng như các văn phòng phân phối ở Bắc Mỹ và châu Âu. Eastspring Investments quản lý tài sản có tổng trị giá hơn 220 tỷ USD (tại thời điểm ngày 30 tháng 6 năm 2020), quản lý các quỹ trên một loạt các loại tài sản, bao gồm vốn chủ sở hữu và thu nhập cố định.

*Lưu ý: Prudential plc không liên kết dưới bất kỳ hình thức nào với Prudential Financial, Inc. của Mỹ hoặc với Công ty Prudential Assurance Company, một công ty con của M & G plc, một công ty được thành lập tại Vương quốc Anh.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.prudentialcorporation-asia.com

Thông tin về Pulse by Prudential

Pulse by Prudential là một ứng dụng sức khỏe kỹ thuật số và là ứng dụng đầu tiên trong khu vực cung cấp quản lý sức khỏe toàn diện cho người tiêu dùng. Với việc sử dụng các công cụ tự trợ giúp do trí tuệ nhân tạo (AI) cung cấp và thông tin theo thời gian thực, Pulse by Prudential đóng vai trò là đối tác chăm sóc sức khỏe và nâng cao thể lực liên tục 24/7 cho người dùng, giúp họ ngăn ngừa, trì hoãn và bảo vệ chống lại sự tấn công của bệnh tật. Ứng dụng Pulse by Prudential là một phần trong chiến lược toàn khu vực của Prudential nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, với giá cả phải chăng và dễ tiếp cận cho mọi người trên khắp châu Á, bằng cách tận dụng các công nghệ kỹ thuật số và quan hệ đối tác tốt nhất trong phân khúc này.

Sau sự ra mắt đầu tiên trong khu vực của Pulse by Prudential tại Malaysia vào tháng 8 năm 2019, ứng dụng này hiện có mặt ở 11 thị trường trên toàn khu vực được hỗ trợ bởi một bộ dịch vụ giá trị gia tăng, như kiểm tra triệu chứng và đánh giá sức khỏe, dịch vụ chăm sóc sức khỏe cá nhân, cũng như như tư vấn video.

Kể từ khi khai trương, ứng dụng Pulse by Prudential đã có hơn 8 triệu lượt tải xuống. Pulse by Prudential hiện có sẵn trên Apple Store và Google Play tại Campuchia, Hồng Kông, Indonesia, Lào, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Để biết thêm thông tin và để tải xuống ứng dụng Pulse by Prudential, hãy đăng nhập www.wedopulse.com.

Media OutReach Corporate News
Prudential Thái Lan hợp tác với The 1 cung cấp dịch vụ kỹ thuật số cho chương trình khách hàng thân thiết
Prudential Thái Lan hợp tác với The 1 cung cấp dịch vụ kỹ thuật số cho chương trình khách hàng thân thiết

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 11 tháng 8 năm 2020 –Prudential Life Assurance (Thailand) Public Company Limited (Prudential Thái Lan) và The 1 CENTRAL LIMITED (The 1) vừa ký kết một thỏa thuận hợp tác về lối sống và sức khỏe đầu tiên của Thái Lan, mang đến các dịch vụ kỹ thuật số nâng cao cho các thành viên của chương trình khách hàng thân thiết hàng đầu Thái Lan.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN