Nền tảng bất động sản online House 730 gặt hái thành công nhờ vào sự hợp tác với First Page

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 20 tháng 7 năm 2020 – House730 – nền tảng bất động sản trực tuyến – đã có sự tăng trưởng đáng kể trong những quý vừa qua một phần lớn nhờ vào sự hợp tác với First Page, công ty chuyên cung cấp dịch vụ tiếp thị trực tuyến. Kỹ năng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và quảng cáo Google của First Page đã góp phần đáng kể vào thành công gần đây của House730 trên thị trường nhà ở Hồng Kông.

Là một nền tảng bất động sản trực tuyến cung cấp các cơ hội bán và cho thuê nhà ở, House730 được đánh giá là dễ sử dụng đối với khách hàng để quảng bá và xem danh sách bất động sản có sẵn ở Hồng Kông và khu vực Vịnh lớn (gồm Hồng Kông, Macau và 9 thành phố lớn của tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc) cũng như các thị trường nước ngoài.

Trong khi thừa nhận những thách thức dẫn đến việc thành công trên thị trường nhà ở Hồng Kông, ông Byron Redhead, Tổng giám đốc của First Page Limited, nhận định: “House730 có vị trí dẫn đầu tại một trong những thị trường nhà ở độc đáo nhất thế giới. Cơ hội để làm việc với họ và hỗ trợ họ trong sự phát triển to lớn của họ là một cơ hội lớn cho cả hai bên – First Page lẫn House730”.

Thông tin về First Page

First Page đã được đánh giá là công ty phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tiếp thị trực tuyến ở Hồng Kông. Là đối tác được chứng nhận của Google, HubSpot và Facebook, First Page tạo ra sự khác biệt với đối thủ bằng cách cung cấp lưu lượng truy cập trang web chất lượng được đảm bảo và những gì họ gọi là tiếp thị kỹ thuật số chống suy thoái. Giá trị cốt lõi của First Page xoay quanh các giá trị có 3C ở đầu, trong tiếng Anh là Customers, Company, and Competence (tạm dịch Khách hàng, Công ty và Năng lực). First Page tin rằng, khách hàng xứng đáng với một công ty không chỉ mang lại kết quả tích cực, mà còn phục vụ họ với sự chính trực, đồng cảm và linh hoạt.

Để biết thêm thông tin về First Page, hãy truy cập https://www.firstpage.hk/

Thông tin về House730

House730 là một nền tảng bất động sản toàn diện, cung cấp tất cả các loại danh sách bất động sản và thông tin. Bất kể đang muốn tìm bất động sản để mua hoặc thuê, bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin bạn cần. House730 cũng là nền tảng lý tưởng cho cả chủ sở hữu bất động sản và đại lý để giới thiệu danh sách bất động sản của họ và tiếp cận khách hàng mục tiêu của họ một cách dễ dàng.

Để biết thêm thông tin về House730, hãy truy cập https://www.house730.com/

Media OutReach Corporate News
Gudou Holdings cùng China Aoyuan phát triển dự án bất động sản du lịch tại khu nước nóng Gudou
Gudou Holdings cùng China Aoyuan phát triển dự án bất động sản du lịch tại khu nước nóng Gudou

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Gudou Holdings Limited -một doanh nghiệp nổi tiếng chuyên điều hành các khu nghỉ dưỡng, khách sạn và phát triển bất động sản du lịch vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty China Aoyuan Group Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã: 3883) trong việc phát triển các dự án bất động sản du lịch tại Khu nghỉ dưỡng suối nước nóng Gudou ở thị trấn Yamen, Xinhui, Jiangmen, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN