Gudou Holdings cùng China Aoyuan phát triển dự án bất động sản du lịch tại khu nước nóng Gudou

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Gudou Holdings Limited -một doanh nghiệp nổi tiếng chuyên điều hành các khu nghỉ dưỡng, khách sạn và phát triển bất động sản du lịch vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty China Aoyuan Group Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã: 3883) trong việc phát triển các dự án bất động sản du lịch tại Khu nghỉ dưỡng suối nước nóng Gudou ở thị trấn Yamen, Xinhui, Jiangmen, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc).

Theo thỏa thuận hợp tác, Công ty Guangdong Gudou Travel Group Company Limited (Guangdong Gudou), một công ty con thuộc sở hữu của Gudou Holdings Limited, sẽ đóng góp 3 mảnh đất với tổng diện tích khoảng 63.797 mét vuông trong số 54.323 mét vuông tại khu nghỉ dưỡng suối nước nóng Gudou. Theo một nhà định giá độc lập, ba mảnh đất này có giá trị khoảng 153 triệu nhân dân tệ vào thời điểm ngày 31/3/2020. Trong khi đó, Công ty Guangdong Aoyuan Co., Ltd. (Guangdong Aoyuan), một công ty con thuộc sở hữu của China Aoyuan, sẽ chịu trách nhiệm tài trợ cho việc phát triển và xây dựng các bất động sản du lịch, với khoản đầu tư khoảng 357 triệu nhân dân tệ. Hai công ty Guangdong Gudou và Guangdong Aoyuan sẽ cùng lập kế hoạch, phát triển, xây dựng và vận hành các dự án bất động sản du lịch trên ba mảnh đất trên. Guangdong Gudou sẽ được hưởng 30% thu nhập từ các dự án, trong khi Guangdong Aoyuan được hưởng 70% còn lại.

Các dự án bất động du lịch sẽ được xây dựng bao gồm các tòa nhà dân cư, bất động sản bán lẻ, bãi đỗ xe và các cơ sở liên quan khác. Các cơ sở này sẽ tạo thành một phần của dự án du lịch và giải trí tích hợp của Khu nghỉ dưỡng suối nước nóng Gudou. Khu nghỉ dưỡng suối nước nóng Gudou là một điểm thu hút khách du lịch quốc gia hạng AAAA ở Trung Quốc, với phong cảnh thiên nhiên hấp dẫn và di sản văn hóa phong phú.

Khu nghỉ dưỡng này nằm gần một số tuyến đường sắt và đường cao tốc, cụ thể là đường sắt liên tỉnh Quảng Châu-Chu Hải, đường cao tốc ven biển phía tây Quảng Đông và đường cao tốc Giang Môn (Jiangmen) – Triệu Khánh (Zhaoqing) nên có thể đến các thành phố lớn trong Khu vực Vịnh lớn (gồm Hồng Kông-Macau và 9 thành phố lớn của tỉnh Quảng Đông, gồm Thâm Quyến, Quảng Châu, Chu Hải, Trung Sơn…) một cách dễ dàng.

Ông Hon Chi Ming, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Gudou Holdings Limited cho biết: “Một năm sau khi hợp tác trước đây, Gudou Holdings tiếp tục hợp tác với Guangdong Aoyuan một lần nữa để phát triển dự án bất động sản du lịch. Chúng tôi tin tưởng rằng, chuyên môn sâu về phát triển bất động sản và du lịch văn hóa được công nhận rộng rãi của China Aoyuan sẽ cho phép Gudou Holdings hoàn thành sứ mệnh giúp mọi người khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần thông qua chế độ chăm sóc sức khỏe tại Khu nghỉ dưỡng suối nước nóng Gudou. Trong khi đó, sự hợp tác của chúng tôi lần này cũng sẽ cung cấp nguồn tài trợ dồi dào hơn cho kế hoạch chiến lược của chúng tôi trong tương lai. Tập đoàn sẽ tiếp tục tập trung vào khu nghỉ dưỡng suối nước nóng và khách sạn và tìm cách mở rộng cơ sở khách hàng của mình bằng cách kết hợp một chế độ mới của bán lẻ trực tuyến và các tính năng sáng tạo. Đồng thời, phát triển bất động sản du lịch sẽ tiếp tục là một trọng tâm phát triển của Gudou Holdings”.

Thông tin về Gudou Holdings Limited

Gudou Holdings (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã: 8308) là một doanh nghiệp nổi tiếng chuyên điều hành các khu nghỉ dưỡng, khách sạn và phát triển bất động sản du lịch ở Trung Quốc. Công ty chủ yếu tham gia vào việc vận hành và quản lý khu nghỉ dưỡng suối nước nóng và các cơ sở khách sạn của Khu nghỉ dưỡng suối nước nóng Gudou và phát triển và bán các tài sản du lịch tại Khu nghỉ dưỡng suối nước nóng Gudou. Là một thương hiệu nổi tiếng về khu nghỉ dưỡng suối nước nóng tích hợp tại Trung Quốc, Gudou vận hành 6 tổ hợp khách sạn theo chủ đề với nhiều điểm giải trí và giải trí, bao gồm các cơ sở suối nước nóng, khách sạn, cửa hàng, quán ăn, công viên nước, trung tâm spa, trung tâm hội nghị, công viên, điểm du lịch và các phương tiện giải trí và giải trí phụ trợ khác.

Media OutReach Corporate News
Gudou Holdings giới thiệu hình ảnh mới đầy sáng tạo với công chúng thông qua TikTok
Gudou Holdings giới thiệu hình ảnh mới đầy sáng tạo với công chúng thông qua TikTok

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 22 tháng 5 năm 2020 – Gudou Holdings Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã: 8308), một tập đoàn kinh doanh khu nghỉ dưỡng suối nước nóng, các khách sạn, đồng thời là doanh nghiệp phát triển bất động sản du lịch, vừa chính thức giới thiệu hình ảnh mới đầy sức sống và sáng tạo của mình tới công chúng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN