Legend Fighting Championship sẽ sớm trở lại Macau

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 21 tháng 6 năm 2019 – Legend Fighting Championship (Legend FC), một đơn vị tiên phong trong việc truyền bá môn võ thuật tổng hợp (MMA – mixed martial arts là môn thể thao mang tính đối kháng toàn diện) ở châu Á thông báo sẽ trở lại Macau vào ngày 14 tháng 9 để lần đầu tiên tổ chức các sự kiện lớn trong 12 tháng tới.

Chú thích ảnh

Sự kiện Legend 13 dự kiến sẽ diễn ra tại Nhà hát MGM danh tiếng dưới sự hợp tác mới với MGM. Được mệnh danh là nhà hát năng động đầu tiên của châu Á, Nhà hát MGM sẽ lần đầu trở thành địa điểm thi đấu MMA tầm cỡ thế giới.

Ông Matthew Kwok, Chủ tịch Legend FC cho biết: “Macau có ý nghĩa to lớn đối với Legend. Đây là thị trường quốc tế đầu tiên của chúng tôi ngoài Hồng Kông, vì vậy, chúng tôi rất vui mừng được quay lại để tổ chức sự kiện lịch sử này. Macau cũng sẽ đại diện cho sự kiện đầu tiên trong số các sự kiện lớn được lên kế hoạch trong 12 tháng tới, bao gồm sự kiện thứ hai tại Nhà hát MGM vào cuối tháng 12 năm 2019″.

Đầu năm nay, Legend đã thông báo ông Audie Attar, Giám đốc phụ trách thể thao và Chủ tịch của Paradigm Sports Management chính thức tham gia Legend Fighting Championship với tư cách là thành viên hội đồng sáng lập để đóng vai trò nòng cốt trong doanh nghiệp.

Ông Audie Attar phát biểu: “Chúng tôi tự hào khi được hợp tác với thương hiệu MGM lịch sử. Đó là một cái tên đồng nghĩa với các sự kiện thi đấu thể thao vĩ đại nhất trong lịch sử. Legend luôn nổi tiếng với những đêm thi đấu rực rỡ ánh đèn và chúng tôi sẽ viết trang mới tại Trung Quốc về đấu trường MMA bên trong nhà hát MGM tráng lệ”.

Đây là sự kiện đánh dấu lần trở lại Macau đầu tiên của Legend FC kể từ năm 2012, nơi cựu chiến binh Nhật Bản Koji Ando đánh bại Rob Hill của
Australia trong sự kiện chính của Legend 9.

Legend FC đã tổ chức sự kiện đầu tiên vào tháng 1 năm 2010 và tiếp tục định hình bối cảnh MMA của châu Á trong nhiều năm, ra mắt sự nghiệp của nhà vô địch hạng trung UFC Robert Whittaker, Li Jingling và Wang Guan.

Sự kiện Legend 12 đã trở lại vào ngày 15 tháng 9 năm ngoái tại Quảng Châu, Trung Quốc.

Để biết thêm thông tin cập nhật về Legend FC, hãy truy cập www.legendfc.com, theo dõi Legend FC trên Twitter và Instagram @LegendFCMMA và thích Legend FC trên Facebook tại www.facebook.com/LegendFCMMA.

Thông tin về Legend Fighting Championship:

Legend Fighting Championship (Legend FC) là đơn vị chuyên tổ chức thi đấu MMA của Trung Quốc. Legend FC đã từng mời các nhà vô địch MMA của từng quốc gia thi đấu để chọn ra nhà vô địch MMA của khu vực châu Á- Thái Bình Dương.

Media OutReach Corporate News

Kết hợp nghỉ dưỡng và võ thuật thành sản phẩm du lịch đặc trưng của Bình Định
Kết hợp nghỉ dưỡng và võ thuật thành sản phẩm du lịch đặc trưng của Bình Định

Nằm trong chuỗi sự kiện của Hội chợ du lịch quốc tế Hà Nội VITM 2018, ngày 28/3, tại Hà Nội, Hiệp hội du lịch tỉnh Bình Định và Goldenlife Travel đã tổ chức "Hội thảo hợp tác phát triển thị trường du lịch Quy Nhơn" (Bình Định).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN