John Keells Logistics sẽ sử dụng các giải pháp của Infor để tối ưu hóa chuỗi giá trị logistics

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 30 tháng 10 năm 2020 – Infor, công ty hàng đầu thế giới về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên biệt theo ngành, vừa thông báo: John Keells Logistics – tập đoàn logistics lớn của Sri Lanka sẽ sử dụng giải pháp Hệ thống quản lý kho hàng của Infor (Warehouse Management Systems – WMS) và Infor Birst để số hóa và tối ưu hóa chuỗi giá trị logistics của mình, tăng khả năng hiển thị các hoạt động logistics, tối ưu hóa chi phí và tăng năng suất.

Sự hợp tác sẽ chứng kiến ​​John Keells Logistics sử dụng Infor WMS và các giải pháp phân tích và Infor Birst thông minh để tự động hóa hầu hết các chức năng kinh doanh của mình. Điều này sẽ cho phép công ty nâng cao hiệu quả kinh doanh và năng suất và do đó cải thiện lợi nhuận của mình. Có thể tìm hiểu thêm về Infor WMS tại: https://www.infor.com/en-sg/products/supply-chain-management/warehouse-management

John Keells Logistics (Pvt) Ltd là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của John Keells Holdings PLC, công ty niêm yết lớn nhất Sri Lanka và là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng. Công ty phục vụ một loạt các phân khúc ngành, bao gồm bán lẻ thương mại hiện đại, hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), sơn, dầu nhờn, bánh kẹo, ô tô, cảng và vận chuyển. Với các trung tâm logistics hiện đại nằm gần trung tâm thành phố và cảng, cũng như đội vận tải đa cấu hình, John Keells Logistics cung cấp dịch vụ chuyên môn trong toàn bộ chuỗi giá trị logistics, từ kho bãi, dịch vụ vận tải và tư vấn chuỗi cung ứng đến giá trị các dịch vụ gia tăng.

Bình luận về sự hợp tác giữa hai bên, ông Randula Chandrarathne, Giám đốc điều hành (CEO) của John Keells Logistics nhận xét: “Điều khiến giải pháp của Infor vượt trội so với các dịch vụ cạnh tranh khác là kiến ​​thức chuyên môn sâu về logistics của công ty và khả năng dành riêng cho ngành. Những điều này trang bị cho chúng tôi để kết hợp các chức năng kinh doanh cụ thể của Logistics bên thứ ba (3PL), với các nền tảng kinh doanh thông minh hoàn chỉnh, tất cả đều tích hợp hoàn toàn với các quy trình hiện có của chúng tôi. Với giải pháp này, giờ đây chúng tôi có thể tự động hóa các quy trình vốn sử dụng nhiều lao động và thời gian trước đây, do đó cải thiện năng suất và tối ưu hóa chi phí. Đồng thời, điều này cũng tăng cường khả năng hiển thị và kiểm soát đối với các hoạt động và việc cung cấp dịch vụ của chúng tôi”.

Giảm thiểu rủi ro với khả năng hiển thị hoạt động

Giải pháp Infor WMS được xây dựng có mục đích cho ngành công nghiệp và kết hợp lưu kho tiên tiến với các quy tắc có thể định cấu hình cao, quản lý nhân công và hàng tồn kho tích hợp sẵn, lập hóa đơn 3PL tự động và lập kế hoạch kho hàng trong một giải pháp đồng bộ duy nhất. Điều này trang bị cho những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực logistics có khả năng hiển thị hoạt động nâng cao trên toàn bộ chuỗi giá trị của họ, trao quyền cho họ để dự đoán tốt hơn sự thay đổi và gián đoạn, đồng thời giảm thiểu rủi ro khi cần thiết.

Ông Fabio Tiviti, Phó chủ tịch của Infor ASEAN cho biết: “Trong bối cảnh logistics hiện nay, việc có được thông tin theo hướng dữ liệu về hoạt động của một người ngày càng quan trọng – đặc biệt là trong một thị trường mà sự gián đoạn chuỗi cung ứng, lập kế hoạch dự phòng và quản lý rủi ro hiện được xếp hạng trong số những thách thức hàng đầu phải đối mặt bởi các dịch vụ 3PL trên toàn thế giới. Chúng tôi tự hào được hỗ trợ những nỗ lực chuyển đổi của John Keells Logistics – Các giải pháp dành riêng cho ngành, được xây dựng theo mục đích của Infor được tinh chỉnh trên đám mây sẽ tăng cường khả năng dự đoán các thay đổi và điều chỉnh sự thay đổi của thị trường, đồng thời giúp họ đi trước đối thủ, vượt qua đại dịch COVID-19”.

Đầu mối truyền thông

Phyllis Tan
Infor Asia Pacific (Infor châu Á – Thái Bình Dương)
+65 9799 9133
phyllis.tan@infor.com

Thông tin về John Keells Logistics

John Keells Logistics (Pvt) Ltd là công ty con của John Keells Holdings PLC (JKH), công ty niêm yết lớn nhất Sri Lanka tại Sở giao dịch chứng khoán Colombo, điều hành hơn 70 công ty trong 7 lĩnh vực khác nhau. Năm 2020, John Keells Group kỷ niệm 150 năm hoạt động kinh doanh và đóng góp vào sự phát triển và nền kinh tế Sri Lank. JKH tạo việc làm cho hơn 14.000 người và đã được Tạp chí LMD xếp hạng là “Đơn vị được tôn trọng nhất” của Sri Lanka trong 15 năm qua.

Trong khi là thành viên đầy đủ của Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) và là Thành viên của Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc, JKH thúc đẩy tầm nhìn trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR) của mình về “Trao quyền cho quốc gia cho ngày mai” thông qua Quỹ John Keells và thông qua sáng kiến ​​kinh doanh xã hội, ‘Plasticcycle’, là một chất xúc tác trong việc giảm thiểu ô nhiễm nhựa một cách khoa học ở Sri Lanka.

Thông tin về Infor

Là công ty hàng đầu thế giới về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên biệt theo ngành, Infor cung cấp các ứng dụng doanh nghiệp quan trọng cho 67.000 khách hàng tại hơn 175 quốc gia và vùng lãnh thổ. Phần mềm của Infor được thiết kế để mang lại nhiều giá trị hơn và ít rủi ro hơn, với các lợi thế hoạt động bền vững hơn. Infor trao quyền cho 17.000 nhân viên của mình để tận dụng kiến ​​thức chuyên môn sâu trong ngành và sử dụng thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu để tạo, học hỏi và thích ứng nhanh chóng nhằm giải quyết các thách thức kinh doanh và ngành mới nổi. Infor cam kết cung cấp cho khách hàng những công cụ hiện đại để chuyển đổi hoạt động kinh doanh và đẩy nhanh con đường đổi mới của chính họ. Để tìm hiểu thêm thông tin, hãy truy cập www.infor.com.

Media OutReach Corporate News
Thêm 2 công ty logistics Trung Quốc chọn giải pháp của Infor để nâng cao hiệu quả hoạt động
Thêm 2 công ty logistics Trung Quốc chọn giải pháp của Infor để nâng cao hiệu quả hoạt động

BẮC KINH, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 30 tháng 10 năm 2020 – Infor, công ty hàng đầu thế giới về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên biệt theo ngành vừa thông báo Hệ thống quản lý kho hàng (Warehouse Management Systems – WMS) của Infor tiếp tục là giải pháp được nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics ở Trung Quốc lựa chọn. Gần đây nhất là hai công ty Genzon Cold Chain Co. , Ltd. và Shenzhen Woer Heat-Shrinkable Material Co., Ltd ở Thâm Quyến.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN