iSunOne được Nasdaq coi là tương lai của ngân hàng blockchain

NEW YORK, MỸ – Media OutReach – Ngày 30 tháng 9 năm 2019 – Ông Chen Ping, Chủ tịch và bà Robin Xie Giám đốc điều hành (CEO) của TideiSun Group đã được Sở giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York (Mỹ) mời đến để giới thiệu nền tảng iSunOne – ứng dụng quản lý tài sản kết hợp  giữa nền tảng trò chuyện riêng với thanh toán tức thời.

Như một phần của roadshow tại Mỹ, iSunOne cũng đã được giới thiệu tại sự kiện “Think Asia, Think Hong Kong” do Hội đồng Phát triển thương mại Hồng Kông (Hong Kong Trade Development Council – HKTDC) tổ chức tại Los Angeles. Đội ngũ quản lý của Tập đoàn cũng đã đến thăm các ngân hàng thương mại, tổ chức thanh toán và một số đơn vị hợp tác khác.

Thị trường tài chính phi tập trung là thị trường có giá trị hàng nghìn tỷ USD đang phát triển nhanh chóng. iSunOne được xây dựng trên công nghệ blockchain, không cần dựa vào bên thứ ba để lưu trữ, xác minh và chuyển dữ liệu. Ông Chen Ping, Chủ tịch iSunOne, phát biểu: “Chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng nền tảng tài chính kỹ thuật số blockchain đầu tiên trên thế giới liên kết tất cả mọi người. ISunOne có bốn chức năng cốt lõi là nhắn tin mã hóa, trao đổi giao dịch, quản lý tài sản và ngân hàng số. Nền tảng này cho phép mọi người trên thế giới, bất kể giàu hay nghèo, đều tận hưởng sự tiện lợi và lợi ích của tài chính hiện đại”.

Các phóng viên của Nasdaq nhận xét rằng, mô hình của iSunOne có thể so sánh với Venmo, dịch vụ thanh toán di động thuộc sở hữu của PayPal, hiện đang xử lý hàng tỷ giao dịch mỗi năm.

Là một người Mỹ gốc Hoa có tầm nhìn toàn cầu, bà Robin Xie nhận định: “Mặc dù tôi đồng ý rằng, cả iSunOne và Venmo đều kết hợp cộng đồng xã hội với thanh toán ngay lập tức, song iSunOne không chỉ hỗ trợ tiền tệ fiat, mà còn hỗ trợ tiền điện tử. Vì tất cả các giao tiếp và giao dịch trên WeChat đều được giám sát chặt chẽ trong một hệ thống trung tâm, trong khi dữ liệu của người dùng trên iSunOne thuộc về chính người dùng và sẽ không bao giờ được chia sẻ với bất kỳ bên thứ ba nào. Quyền riêng tư và an toàn là DNA của chúng tôi. Thẻ iSunOne với ví iSunOne, việc nạp tiền và quẹt thẻ giống như thẻ Mastercard. Việc chi tiêu tiền điện tử chưa bao giờ dễ dàng và đơn giản đến thế”.

Đề cập về những cột mốc sắp tới, bà Robin Xie tin rằng, ngân hàng số là tương lai thanh toán. iSunOne đang đẩy mạnh dịch vụ ngân hàng số của mình để cung cấp dịch vụ ngân hàng trực tuyến cho người dùng trên toàn thế giới. Người dùng có thể mở một tài khoản ngân hàng ở nước ngoài từ xa. Mã thông báo iSunOne XTP được lên lịch để niêm yết trên các sàn giao dịch lớn. XTP hiện lưu hành trên nền tảng iSunOne và có thể được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ, để chuyển hoặc gửi các gói màu đỏ giữa các liên hệ. Người dùng hiện có thể tải xuống ứng dụng iSunOne để nhận phần thưởng XTP miễn phí hoặc mua mã thông báo XTP để có thêm lợi ích nền tảng.

Thông tin về iSunOne

iSunOne là nền tảng dịch vụ tài chính toàn cầu được xây dựng trên blockchain. Với việc kết hợp giữa sự an toàn và tính riêng tư, iSunOne cung cấp hàng loạt dịch vụ bao gồm nhắn tin mã hóa, trao đổi giao dịch, quản lý tài sản và ngân hàng số… Dịch vụ thẻ ghi nợ iSunOne cung cấp trải nghiệm thanh toán trực tuyến và ngoại tuyến liền mạch cho hơn 150.000 người dùng trên toàn thế giới. Có thể tải xuống APP ngay bây giờ miễn phí qua Google Play, Apple Store hoặc https://isun.one/.

Theo dõi các kênh truyền thông xã hội bên dưới:

Facebook: https://www.facebook.com/iSunOne/

Twitter: https://twitter.com/iSunOneOfficial

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/isunone/

Nhóm Telegram: https://t.me/iSun_Community

Để trở thành đối tác toàn cầu của Thẻ ghi nợ iSunOne, hãy truy cập https://isun.one/contact.

Media OutReach Corporate News
iSunOne hợp tác với Chính phủ Malaysia cung cấp các dịch vụ tài chính dựa trên blockchain
iSunOne hợp tác với Chính phủ Malaysia cung cấp các dịch vụ tài chính dựa trên blockchain

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 10 tháng 9 năm 2019 – Tập đoàn TideiSun (iSunOne) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Năng suất Malaysia (MPC), biến nền tảng này trở thành nền tảng đầu tiên trên thế giới hợp tác trực tiếp với Chính phủ Malaysia để cung cấp các dịch vụ tài chính Hồi giáo sử dụng công nghệ blockchain.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN