Huntkey triển khai chiến dịch bán hàng “Mùa tìm nguồn cung ứng năm 2020” từ nay đến hết năm

THÂM QUYẾN, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 26 tháng 10 năm 2020 – Huntkey, doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp điện năng hàng đầu, gần đây đã khởi động chiến dịch bán hàng mới nhất của mình có tên the Sourcing Season 2020 (tạm dịch: Mùa tìm nguồn cung ứng năm 2020).

Diễn ra từ ngày 9 tháng 10 đến ngày 31 tháng 12 năm 2020, chiến dịch được nhắm mục tiêu vào các đối tác kinh doanh toàn cầu của Huntkey (các nhà phân phối) bằng cách cung cấp cho họ những ưu đãi đặc biệt và giá sản phẩm thấp nhất.

Trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch, các nhà phân phối của Huntkey không chỉ được hưởng ưu đãi mua rồi còn được nhận thêm hàng miễn phí, mà còn có thể nhận được mức giá thấp nhất trong năm nay. Chiến dịch bao gồm nhiều loại sản phẩm và mặt hàng đang bán chạy tại Việt Nam – bao gồm bộ nguồn cho máy tính cá nhân (PC) dòng GS.

Huntkey là công ty cung cấp nguồn cho PC hàng đầu ở châu Á và các bộ nguồn dòng GS là mặt hàng cốt lõi của Huntkey được sản xuất riêng cho các thị trường toàn cầu.Các sản phẩm đã nhận được phản hồi tốt từ thị trường cho hiệu suất cao và giá cả phải chăng, bao gồm các mẫu GS450, GS500, GS550, GS600 và GS700. Chúng được xếp vào danh sách 80 Plus (nghĩa là hiệu quả năng lượng cao) và được thiết kế với công suất cực đại từ 350 watt đến 600 watt đáp ứng nhu cầu làm việc, học tập, xem video và chơi game.

Bộ nguồn dòng GS được chế tạo bằng các linh kiện chất lượng cao. Để nâng cao hiệu quả đầu ra điện và tăng hiệu suất và độ ổn định của hệ thống của người dùng, chúng được thiết kế với Active PFC, cấu trúc liên kết chuyển tiếp kép và bộ lọc EMI kép. Các sản phẩm được chứng nhận và thử nghiệm 80 Plus, với hiệu suất năng lượng vượt quá 85% khi tải 50% và lên đến 82% ở mức 20% và 100% tải. Do ít sinh nhiệt hơn có nghĩa là hóa đơn tiền điện của người dùng thấp hơn.

Để đạt được khả năng tản nhiệt vượt trội và hiệu suất không ồn, bộ nguồn dòng GS được trang bị quạt điều khiển nhiệt độ 120mm, có thể hoạt động trơn tru hơn, mà không có ma sát và kiểm soát tốc độ quay một cách thông minh, mang đến cho người dùng một môi trường cực kỳ yên tĩnh. Để giảm thiểu nguy cơ thiệt hại do các trường hợp xấu như ngắn mạch, quá áp, dưới điện áp và quá dòng, các sản phẩm được trang bị nhiều biện pháp bảo vệ bao gồm Bảo vệ Ngắn mạch (Short Circuit Protection – SCP), Bảo vệ quá áp (Over Voltage Protection – OVP), Bảo vệ dưới điện áp (Under Voltage Protection – UVP) và Bảo vệ quá dòng (Over Current Protection – OCP).

Ngoài nguồn cung cấp năng lượng cho PC, chiến dịch còn bao gồm các sản phẩm như màn hình, thiết bị chống sét lan truyền, dải nguồn, máy lọc không khí, bộ điều hợp máy tính xách tay và bộ sạc PD. Theo chính sách của chiến dịch, Huntkey sẽ tặng miễn phí các sản phẩm của mình sau khi các nhà phân phối của họ đặt hàng tương ứng. Đối với các danh mục sản phẩm khác nhau, Huntkey thiết lập các quy tắc tặng quà khác nhau. Tuy nhiên, số lượng đặt hàng càng cao thì nhà phân phối càng nhận được nhiều sản phẩm miễn phí. Ngoài những điều trên, Huntkey cũng sẽ giảm giá sản phẩm trên các danh mục chính của mình. Các nhà phân phối của Huntkey được đảm bảo rằng họ có thể được hưởng mức giá thấp nhất trong vòng cả năm.

Giám đốc Tiếp thị của Huntkey cho biết: “Chiến dịch là cơ hội hiệu quả về chi phí để các nhà phân phối chuẩn bị hàng cho năm mới hoặc lễ Giáng sinh sắp tới. Bất chấp tình hình kinh tế thế giới suy thoái và bất ổn do đại dịch COVID-19 hiện nay, Huntkey vẫn tiếp tục hỗ trợ các đối tác của mình. Để tìm hiểu thêm về Huntkey, hãy truy cập: https://en.huntkey.com/

Thông tin về Huntkey

Được thành lập vào năm 1995, Huntkey là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về dây nguồn, thiết bị chống sét lan truyền, bộ nguồn, bộ điều hợp, bộ sạc, màn hình và máy lọc không khí. Huntkey là thương hiệu nổi tiếng châu Á, là thành viên của Hiệp hội Các nhà sản xuất cung cấp điện quốc tế (Power Supply Manufacturer’s Association – PSMA) và Hiệp hội Cung cấp điện Trung Quốc (China Power Supply Society -CPSS). Bao gồm ba khu công nghiệp có diện tổng cộng gần 1 triệu mét vuông, Huntkey là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất và là công ty lớn nhất ở Trung Quốc đại lục. Huntkey có trụ sở chính tại Thâm Quyến, với các công ty chi nhánh ở Mỹ, Nhật Bản, Hồng Kông và với các nhà máy hợp tác tại Việt Nam, Brazil, Argentina và Ấn Độ.

Media OutReach Corporate News
Samsung giới thiệu hàng loạt thiết bị đeo và máy tính bảng mới
Samsung giới thiệu hàng loạt thiết bị đeo và máy tính bảng mới

Hãng thiết bị điện tử Samsung Electronics Co. của Hàn Quốc mới đây đã giới thiệu một loạt sản phẩm đeo tay và máy tính bảng mới, giữa lúc hãng đặt mục tiêu mở rộng sự hiện diện trên thị trường thiết bị di động trong bối cảnh thị trường chịu tác động mạnh bởi đại dịch COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN