Horizon Software mở văn phòng tại Thượng Hải

THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Horizon Software, doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp giao dịch điện tử và công nghệ thuật toán, vừa thông báo về việc mở văn phòng tại Thượng Hải. Với động thái này bằng cách mở rộng sự hiện diện ở Trung Quốc đại lục, Horizon Software tiếp tục chứng minh sự hỗ trợ của mình đối với các thị trường tài chính đang phát triển nhanh chóng ở châu Á.

Nằm ở vị trí chiến lược ở trung tâm khu thương mại trung tâm của Thượng Hải, văn phòng mới của Horizon Software sẽ có nhiều công việc đầy triển vọng bởi các cơ quan quản lý tài chính của Trung Quốc gần đây đã thúc đẩy việc mở cửa thị trường vốn địa phương và thu hút thêm vốn dài hạn ở nước ngoài. Các chuyên gia tư vấn của Horizon Software làm việc tại Văn phòng Thượng Hải sẽ cung cấp các dịch vụ triển khai và hỗ trợ cho các khách hàng của Horizon Software ở khu vực đang phát triển.

Hiện tại, thị trường vốn Trung Quốc là một trong những thị trường năng động nhất ở châu Á. Gần đây, thị trường vốn Trung Quốc đã ghi nhận một sự tăng trưởng đầy ấn tương và hiện là thị trường vốn lớn thứ hai trên thế giới (sau Mỹ), tập trung mạnh vào các công cụ phái sinh. Với 12 khách hàng hiện hữu đang sử dụng Horizon Software để tạo thị trường phái sinh và giao dịch thuật toán điện tử tiên tiến, Horizon Software có vị trí lý tưởng để đồng hành cùng các doanh nghiệp Trung Quốc triển khai nhiều dự án mới.

Ông Sylvain Thieullent, Giám đốc điều hành (CEO) của Horizon Software nhận xét: “Trung Quốc đại diện cho một cơ hội kinh doanh rất quan trọng đối với Horizon Software và chúng tôi đang đầu tư để chứng minh cho các khách hàng Trung Quốc hiện hữu và mới thấy rằng, chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp và dịch vụ giao dịch điện tử nổi tiếng trên toàn thế giới. Trung Quốc có rất nhiều tiềm năng và chúng tôi mong muốn phát triển các mối quan hệ mới trong khu vực này”.

Ông Adrien Mastronardi, Trưởng phòng Kinh doanh khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Horizon Software cho biết thêm: “Tin tốt lành là trong những năm gần đây, Trung Quốc đã cải tổ thị trường vốn, tự do hóa hệ thống tài chính và quốc tế hóa tiền tệ để khuyến khích nhiều nhà đầu tư tổ chức nước ngoài tham gia vào nền kinh tế Trung Quốc. Với tư cách là một trong những nhà cung cấp đầu tiên đầu tư đầy đủ vào tiềm năng của khu vực, Horizon Software có mối quan hệ đặc biệt, lâu dài với châu Á. Mục đích của tôi ở đây là phát triển và cải thiện các kết nối và quan hệ đối tác trước đây, tiếp tục có ảnh hưởng tới trình độ chuyên môn trong giao dịch
phái sinh và giao dịch thuật toán điện tử tiên tiến của thị trường tài chính địa phương”.

Ngoài Thượng Hải, ở châu Á, Horizon Software còn có văn phòng tại Hồng Kông và Bangkok.

Media OutReach Corporate News
Sẽ xây dựng hệ thống giao dịch điện tử về tài sản công
Sẽ xây dựng hệ thống giao dịch điện tử về tài sản công

Ngày 16/5, tại Hội nghị đánh giá triển khai thi hành Luật Quản lý, sử dụng tài sản công, Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Xuân Hà nhấn mạnh sau 1 năm thi hành, Luật đã tạo lập cơ sở pháp lý tương đối đầy đủ trong quản lý, sử dụng tài sản công theo hướng quản lý chặt chẽ, sử dụng, khai thác có hiệu quả nguồn lực tài chính từ tài sản công.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN