Quỹ mở đầu tiên triển khai giao dịch điện tử

Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt (Baoviet Fund) vừa ra mắt Hệ thống giao dịch điện tử dành cho Quỹ đầu tư Cổ phiếu năng động Bảo Việt (BVFED) tại địa chỉ www.bvfed.com.vn. Đây là quỹ mở đầu tiên trên thị trường Việt Nam triển khai hình thức giao dịch điện tử, giúp khách hàng thuận tiện hơn khi tham gia đầu tư.

Với giao diện hiện đại và các tính năng tiện dụng, hệ thống giao dịch chứng chỉ quỹ điện tử với tên gọi BVFonline cho phép khách hàng đặt lệnh mua, bán, theo dõi diễn biến Giá trị tài sản ròng (NAV) và tra cứu thông tin giao dịch thông qua trình duyệt web. Theo cách thức giao dịch truyền thống, khách hàng phải tới các điểm giao dịch để trực tiếp ký giấy đặt lệnh và bị động trong việc theo dõi và quản lý tài khoản. Sự ra đời của BVFonline đã góp phần khắc phục những nhược điểm trên, tạo sự tiện lợi cho khách hàng và đồng thời đảm bảo tính bảo mật cao.

Quỹ đầu tư Cổ phiếu năng động Bảo Việt được thành lập từ tháng 11/2013, với quy mô ban đầu là 71,3 tỷ đồng. Sau hơn 1 năm hoạt động, đến nay Quỹ đã thu hút được hơn 200 nhà đầu tư trong và ngoài nước. Quỹ lấy rổ cổ phiếu VN30 làm cơ sở và bổ sung thêm những cổ phiếu có chất lượng tốt khác để gia tăng hiệu quả hoạt động.


Thùy Dương

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản