Hội nghị thượng đỉnh tài sản số quốc tế (HIDA) năm 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 21/3/2019 tại Hồng Kông

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media Outreach – Hơn 400 đại biểu đến từ các tổ chức tài chính hàng đầu của khu vực sẽ thảo luận hướng đi của tài sản số trong dòng chảy tài chính tại Hội nghị thượng đỉnh tài sản số quốc tế HashKey (HashKey International Digital Asset Summit 2019 – HIDA2019) sẽ được tổ chức vào ngày 21/3 tại Hồng Kông.

Chú thích ảnh

Các chuyên gia ngân hàng, chuyên gia quản lý tài sản, các công ty công nghệ, văn phòng gia đình, các quỹ phòng hộ, công ty đầu tư mạo hiểm, cơ quan quản lý tài chính và hiệp hội ngành sẽ tham gia hội nghị thượng đỉnh do HashKey Group và Wanxiang Blockchain Labs đồng tổ chức, dưới sự hỗ trợ của Cyberport, DBS, Hiệp hội Fintech của Hồng Kông và ZhongAn International tại Khách sạn the Four Seasons ở Hồng Kông.

Với chủ đề”Tài sản số: Từ đường biên đến chính thống”, hội nghị thượng đỉnh này sẽ phổ cập cho các nhà đầu tư tổ chức về loại tài sản mới này, bao gồm các xu hướng, thách thức và cơ hội cho các ứng dụng dựa trên blockchain và tài sản số để tạo ra giá trị thếgiới thực. Các đại biểu sẽ được nghe báo cáo của các chuyên gia đến từ Hồng Kông, Singapore, Tokyo và Seoul, bao gồm các giám đốc điều hành cấp cao của HashKey Group, Wanxiang Blockchain Labs, DBS, Hiệp hội Fintech của Hồng Kông, ZhongAn International, InvestHK, Cơ quan tiền tệ Singapore, PwC, Sidley Austin LLP và King & Wood Mallesons.

Các thành viên tham gia hội nghị và diễn giả sẽ thảo luận vềviệc áp dụng công nghệ blockchain của các tổ chức tài chính, bao gồm cả việc triển khai JPM Coin gần đây của JP Morgan. Đây đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong công nghệ blockchain đi theo xu hướng chính thống.

Ông Michel Lee, Chủ tịch điều hành của HashKey Group cho biết: “Chúng ta đang chứng kiến sự trưởng thành của công nghệ blockchain và hiện có những trường hợp và đổi mới sử dụng thực tếthực mới đang được các doanh nghiệp chính thống thực hiện mỗi tuần. Với định hướng trở thành một trung tâm fintech và blockchain quốc tếquan trọng, Hồng Kông rất vui mừng được tổ chức hội nghị thượng đỉnh mà chúng tôi hy vọng sẽ đóng vai trò tạo ra bước phát triển áp dụng công nghệ blockchain của ngành tài chính trong tương lai”.

HIDA2019 là hội nghị thượng đỉnh đầu tiên ở châu Á có mục tiêu tăng cường nhận thức toàn cầu vềtài sản sốvà các ứng dụng blockchain, tiếp theo Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu vềblockchain do Wanxiang Blockchain Labs tổ chức trong bốn năm qua.

Quan điểm chủ đạo sẽ tập trung ở các bài phát biểu quan trọng vềcác vấn đềsau:

  • Cấu trúc thị trường hiện tại của tài sản sốlà gì và làm thếnào để so sánh cấu trúc này với các loại tài sản khác?
  • Các cơ hội và rủi ro cho ngành tài chính là gì?
  • Các trường hợp mới nổi đại diện cho công nghệ blockchain là gì?
  • Chúng ta nên phân loại tài sản sốnhư thếnào qua các token số, tiền số, chứng khoán và hàng hóa được mã hóa và các token bảo mật?
  • Những công cụ nghiên cứu, giao dịch và định giá chuyên nghiệp nào hiện đã có sẵn?
  • Các công ty xử lý các yêu cầu chống rửa tiền (Anti- Money Laundering – AML)/chống tài trợ cho khủng bố(Counter-Financing Terrorist – CFT) như thếnào?
  • Các nhà đầu tư tổ chức nghĩ như thếnào vềloại tài sản này?
  • Những loại khung pháp lý nào đang nổi lên?

Thông tin về HashKey Group

HashKey Digital Asset Group Limited là một tập đoàn fintech hàng đầu có trụ sở tại Hồng Kông. Được lãnh đạo bởi các chuyên gia tài chính và công nghệ giàu kinh nghiệm, tập đoàn này tập trung vào sự phát triển ngành công nghiệp tài sản sốvà blockchain với cam kết xây dựng một hệ sinh thái toàn cầu phối hợp lâu dài với các tổ chức, đối tác công nghệ và cơ quan chính phủ hàng đầu.

Thông tin về Wanxiang Blockchain Labs

Do Công ty China Wanxiang Holdings tài trợ, Wanxiang Blockchain Labs là một trong những tổ chức nghiên cứu phi lợi nhuận đầu tiên tập trung vào công nghệ Blockchain trên toàn cầu. Wanxiang Blockchain Labs và các đơn vị liên kết của nó đã sớm ủng hộ một sốlượng lớn các dự án đột phá và các công ty chính trong hệ sinh thái blockchain, bao gồm Ethereum, Circle, Bloq, Dfinity và PlatON. Mục tiêu chính là cung cấp hỗ trợ cho nghiên cứu, khởi nghiệp, phát triển và thúc đẩy ngành công nghiệp blockchain, liên kết với các cơ quan quản lý có liên quan và khám phá cách áp dụng công nghệ và đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế và xã hội.

Media OutReach Corporate News

Xu hướng thị trường 2019: Mua nhà tiện nghi bằng giải pháp tài chính
Xu hướng thị trường 2019: Mua nhà tiện nghi bằng giải pháp tài chính

Không quá mặn mà với những căn hộ vừa tiền nhưng thiếu tiện ích, năm 2018 nhiều khách hàng đã lựa chọn các giải pháp tài chính do chủ đầu tư kết hợp với ngân hàng, để sở hữu những căn hộ tại các dự án có chất lượng sống tốt hơn với tiện ích đồng bộ, đầy đủ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN