MetLife Hong Kong giành được giải thưởng lãnh đạo giáo dục về tài chính

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – MetLife Hong Kong* vừa được nhận Giải thưởng Vàng về lãnh đạo giáo dục tài chính tại Lễ trao giải IFPHK Financial Education Leadership Awards do Viện các nhà hoạch định tài chính Hồng Kông (IFPHK) tổ chức. Giải thưởng công nhận những đóng góp của MetLife Hong Kong* trong việc cải thiện trình độ hiểu biết chung vềtài chính ở Hồng Kông.

Ông Lee Wood, Giám đốc điều hành (CEO) của MetLife Hong Kong phát biểu: “Giải thưởng là minh chứng rõ ràng ghi nhận những nỗ lực liên tục, không biết mệt mỏi của MetLife Hong Kong trong việc thúc đẩy công tác lập kế hoạch tài chính và tạo ra giá trị lớn hơn cho khách hàng của chúng tôi. Với tư cách là cốvấn tin cậy cho khách hàng, MetLife Hong Kong luôn cốgắng cao nhất để cung cấp cho khách hàng có được sự an toàn vềtài chính và sự bảo vệ thích hợp. Với việc triển khai công cụ sốhóa MetLife Discovery, chúng tôi sẽ tiếp tục cho phép khách hàng phát hiện, khám phá những nhu cầu của họ và cung cấp dịch vụ bảo vệ theo cách thức đơn giản, mau lẹ và minh bạch”.

Giải thưởng Vàng vềlãnh đạo giáo dục tài chính ghi nhận những đóng góp của MetLife Hong Kong vào việc thúc đẩy và nâng cao hiểu biết vềcác vấn đềtài chính cho dân chúng Hồng Kông thông qua các thông tin bổ ích và miễn phí và các nguồn bằng nhiều kênh khác nhau như những ấn phẩm, tin trên báo, tổ chức sự kiện cũng như các nền tảng sốvà mạng xã hội. Ví dụ gần đây nhất là việc MetLife Hong Kong đã khai trương MetLife Discover, một công cụ mới, có khả năng gắn kết cao nhằm giúp khách hàng hiểu và trải nghiệm vềcác dịch vụ bảo hiểm.

Thông tin về MetLife

MetLife, Inc. (có mã cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ là: MET), là một trong những công ty dịch vụ tài chính hàng đầu thếgiới, cung cấp bảo hiểm, niên kim, phúc lợi nhân viên và quản lý tài sản giúp các khách hàng cá nhân và tổ chức điều chỉnh tài chính để thích hợp với các xu thếbiến động trên thế giới. Được thành lập vào năm 1868, MetLife có hoạt động tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ, giữ các vị trí hàng đầu thị trường tại Mỹ, Nhật Bản, châu Mỹ La tinh, châu Á, châu Âu và Trung Đông.

MetLife Hong Kong là công ty con thuộc sở hữu của MetLife, Inc. tại Hồng Kông và được ủy quyền kinh doanh lâu dài tại Hồng Kông.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.metlife.com.

Media OutReach Corporate News

MetLife Hồng Kông được vinh danh là công ty bảo hiểm của năm tại Hồng Kông
MetLife Hồng Kông được vinh danh là công ty bảo hiểm của năm tại Hồng Kông

Ngày 14 tháng 12 năm 2018, Công ty MetLife Hong Kong (Trung Quốc) được vinh danh là Công ty bảo hiểm của năm tại Lễ trao các Giải thưởng quản lý tài sản hàng năm BENCHMARK 2018.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN