MetLife Hong Kong giành được giải thưởng lãnh đạo giáo dục về tài chính

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – MetLife Hong Kong* vừa được nhận Giải thưởng Vàng về lãnh đạo giáo dục tài chính tại Lễ trao giải IFPHK Financial Education Leadership Awards do Viện các nhà hoạch định tài chính Hồng Kông (IFPHK) tổ chức. Giải thưởng công nhận những đóng góp của MetLife Hong Kong* trong việc cải thiện trình độ hiểu biết chung vềtài chính ở Hồng Kông.

Ông Lee Wood, Giám đốc điều hành (CEO) của MetLife Hong Kong phát biểu: “Giải thưởng là minh chứng rõ ràng ghi nhận những nỗ lực liên tục, không biết mệt mỏi của MetLife Hong Kong trong việc thúc đẩy công tác lập kế hoạch tài chính và tạo ra giá trị lớn hơn cho khách hàng của chúng tôi. Với tư cách là cốvấn tin cậy cho khách hàng, MetLife Hong Kong luôn cốgắng cao nhất để cung cấp cho khách hàng có được sự an toàn vềtài chính và sự bảo vệ thích hợp. Với việc triển khai công cụ sốhóa MetLife Discovery, chúng tôi sẽ tiếp tục cho phép khách hàng phát hiện, khám phá những nhu cầu của họ và cung cấp dịch vụ bảo vệ theo cách thức đơn giản, mau lẹ và minh bạch”.

Giải thưởng Vàng vềlãnh đạo giáo dục tài chính ghi nhận những đóng góp của MetLife Hong Kong vào việc thúc đẩy và nâng cao hiểu biết vềcác vấn đềtài chính cho dân chúng Hồng Kông thông qua các thông tin bổ ích và miễn phí và các nguồn bằng nhiều kênh khác nhau như những ấn phẩm, tin trên báo, tổ chức sự kiện cũng như các nền tảng sốvà mạng xã hội. Ví dụ gần đây nhất là việc MetLife Hong Kong đã khai trương MetLife Discover, một công cụ mới, có khả năng gắn kết cao nhằm giúp khách hàng hiểu và trải nghiệm vềcác dịch vụ bảo hiểm.

Thông tin về MetLife

MetLife, Inc. (có mã cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ là: MET), là một trong những công ty dịch vụ tài chính hàng đầu thếgiới, cung cấp bảo hiểm, niên kim, phúc lợi nhân viên và quản lý tài sản giúp các khách hàng cá nhân và tổ chức điều chỉnh tài chính để thích hợp với các xu thếbiến động trên thế giới. Được thành lập vào năm 1868, MetLife có hoạt động tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ, giữ các vị trí hàng đầu thị trường tại Mỹ, Nhật Bản, châu Mỹ La tinh, châu Á, châu Âu và Trung Đông.

MetLife Hong Kong là công ty con thuộc sở hữu của MetLife, Inc. tại Hồng Kông và được ủy quyền kinh doanh lâu dài tại Hồng Kông.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.metlife.com.

Media OutReach Corporate News

Tin khác
  • Báo cáo của Allianz: gián đoạn kinh doanh và an ninh mạng là rủi ro hàng đầu của doanh nghiệp Hàn Quốc

    23:35 ngày 21/02/2019

    SEOUL, HÀN QUỐC – Media OutReach – Ngày 21 tháng 2 năm 2019 – Theo Allianz Risk Barometer 2019 (Chỉ số đo lường rủi ro Allianz năm 2019, năm nay gián đoạn kinh doanh (BI) sẽ là rủi ro kinh doanh hàng đầu tại Hàn Quốc, nơi các công ty lo ngại về các kịch bản gián đoạn kinh doanh đa dạng và phức tạp hơn, với chi phí tăng, Do Allianz Global Corporate & Special (AGCS) xuất bản, báo cáo năm 2019 dựa trên những hiểu biết, đánh giá của 2.415 chuyên gia về rủi ro đến từ 86 quốc gia, bao gồm cả Hàn Quốc.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản