Hiệp hội Các gia sư Hồng Kông (HKTA) triển khai dịch vụ gia sư online, thanh toán bằng ví điện tử

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 25 tháng 1 năm 2021 – Hiệp hội Các gia sư Hồng Kông (Hong Kong Tutor Association -HKTA Ltd) đã ra mắt hệ thống thanh toán điện tử trực tuyến bao gồm ví điện tử TA, chương trình Điểm thưởng thành viên trung thành và hệ thống truy cập thanh toán cổng điện tử.

Các chương trình mới ra mắt này đã được etnet.com.cn. trao Giải thưởng Fintech năm 2020. Động thái này là sự ghi nhận và lời khẳng định của lĩnh vực giáo dục rằng, Hiệp hội Các gia sư Hồng Kông sẽ vươn lên và vượt qua các thách thức do đại dịch COVID mang lại (Nguồn: http://fintech.etnet.com.hk/2020/index.php).

Trong năm qua, ngành giáo dục Hồng Kông đã phải trải qua một mùa đông “lạnh giá” do ảnh hưởng rất xấu của đại dịch COVID-19. Theo Cục điều tra dân số và thống kê của Đặc khu Hành chính Hồng Kông, tỷ lệ thất nghiệp ở Hồng Kông đã tăng lên mức 6,3%. Nhiều gia sư bán thời gian đã thất nghiệp kể từ đầu học kỳ. Theo một số chủ trường dạy nghề tư nhân, họ vẫn đang theo dõi nền kinh tế và thay đổi một số gia sư toàn thời gian sang chế độ bán thời gian

Trước quy định mới của các biện pháp giãn cách xã hội, học sinh không thể đến lớp, phụ huynh không tiện đến ngân hàng và gia sư không thể dạy trực tiếp, Hiệp hội Các gia sư Hồng Kông đã tìm cách ứng phó bằng việc tăng cường đầu tư vào hệ thống công nghệ thông tin của mình. Hiệp hội Các gia sư Hồng Kông đã sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến nhất để nâng cao khả năng cạnh tranh toàn diện. Bộ phận công nghệ thông tin của Hiệp hội Các gia sư Hồng Kông đã phát triển một hệ thống dạy kèm video đa nền tảng, công nghệ tăng cường nền phù hợp AI và hệ thống thanh toán điện tử trực tuyến.

Với những đổi mới mạnh mẽ này, Hiệp hội Các gia sư Hồng Kông đã giúp giảm thiểu việc tiếp xúc và kèm cặp trực tiếp giữa gia sư và học sinh; phụ huynh không còn cần phải xếp hàng tại ngân hàng hoặc máy ATM để rút tiền, chuyển khoản. Bên cạnh đó, việc đăng nhập vào trang web của Hiệp hội Các gia sư Hồng Kông hoặc ứng dụng di động có thể dễ dàng hoàn thành dịch vụ gia sư một cửa với hệ thống video tương tác trực tuyến và thanh toán qua ví điện tử không tiếp xúc. Ngoài ra, các gia sư ở Hồng Kông có thể dễ dàng vào nền tảng video trực tuyến của Hiệp hội Các gia sư Hồng Kông để tương tác hoặc kiểm tra bài tập với học sinh tại nhà.

Sự kết hợp giữa đối sánh người thật và hệ thống AI có thể ghép học sinh với giáo viên phù hợp nhất một cách hiệu quả và chính xác. Hiệp hội Các gia sư Hồng Kông cung cấp các dịch vụ kết hợp gia sư tập trung và hiệu quả nhất trên thị trường cho 80.000 học sinh tích cực và 120.000 gia sư đã đăng ký (Nguồn: https://www.hkta.edu.hk/).

Website của Hiệp hội Các gia sư Hồng Kông: https://www.hkta.edu.hk/ :https://www.hkta.edu.hk/

Ứng dụng di động của Hiệp hội Các gia sư Hồng Kông:https://www.hkta.edu.hk/download/

Media OutReach Corporate News
Hưởng ứng mua sắm ngày Online Friday 2020
Hưởng ứng mua sắm ngày Online Friday 2020

Chương trình '60 giờ mua sắm trực tuyến Việt Nam 2020' đã mang đến cơ hội mua sắm trực tuyến giảm giá lớn nhất trong năm cho người tiêu dùng. Đây được xem là dịp mua sắm online lớn nhất trong năm tại Việt Nam và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các doanh nghiệp, người tiêu dùng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN