GPE – hệ sinh thái thanh toán tiền điện tử sẽ ra mắt vào đầu tháng 7/2019

SEOUL, HÀN QUỐC – Media OutReach – Ngày 2 tháng 7 năm 2019 – GPE là hệ thống thanh toán tiền tệ ổn định phi tập trung thế hệ mới được xây dựng trên cơ sở hợp đồng thông minh nhờ nỗ lực chung với một công ty Singapore đã từng tham gia vào công nghệ của nhiều chuỗi công cộng.

Chú thích ảnh

Giải pháp thanh toán có thể mở rộng trên các hợp đồng chuỗi công khai được cung cấp bằng cách xây dựng một hệ sinh thái thanh toán tiền điện tử phi tập trung, do đó tạo ra dịch vụ thanh toán tài sản kỹ thuật số an toàn, hiệu quả cao, thuận tiện và chia sẻ cho người dùng.

GPE sẽ được ra mắt trực tuyến (online) bằng cách phân tách và kết hợp hệ thống vào đầu tháng 7 năm 2019. Và tại thời điểm đó, sẽ có nhiều quốc gia thành viên được nhận vào GPE cùng một lúc. Hy vọng, trong tương lai, GPE sẽ mang đến nhiều bất ngờ hơn cho tất cả các bạn.

Thông tin về GPE

GPE là hệ sinh thái thanh toán đầu tiên trên thế giới được xây dựng trên mô hình tiền tệ ổn định. Dự kiến, GPE mở ra kỷ nguyên thanh toán tài chính tiền kỹ thuật số, với ba đặc điểm sau: Giá trị ổn định (được chuyển đổi theo tỷ giá hối đoái của đồng tiên của mỗi quốc gia), không có hiện tượng bong bóng (một trong một, cân bằng trong và ngoài) không có rủi ro thực hiện (phòng ngừa rủi ro có thể thay thế, tính theo giây giao dịch, hợp đồng với USDT).

Để biết thêm, hãy truy cập http://web.gpepay.com/index.html

Media OutReach Corporate News
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản