ETHoutlet.com gia nhập Thị trường SelfKey từ ngày 25/10/2019

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – ETHoutlet.com – Sàn giao dịch token tài sản kỹ thuật số và tiện ích kỹ thuật số đã cam kết niêm yết token KEY là token tiện ích gốc của SelfKey cùng cặp với HKD và tham gia Thị trường SelfKey (SelfKey Marketplace) từ ngày 25 tháng 10 năm 2019.

Có trụ sở tại Hồng Kông, ETHoutlet.com vận hành Sàn giao dịch đại lý, nghĩa là các nhà giao dịch có thể giao dịch trực tiếp với nền tảng khi mua và bán các token tiện ích. Điều này trái ngược với chế độ ngang hàng (peer-to-peer) được nhiều nền tảng chính áp dụng, dựa trên việc mọi người mua đi tìm người bán và ngược lại.

Ngoài ra, ETHoutlet.com còn có ​​một cửa hàng thực tế mà các bên quan tâm có thể đến để giao dịch qua quầy (OTC). Đây là một lợi thế lớn dành cho người dùng thích liên lạc cá nhân, trực tiếp và nhiều chức năng về điểm bán hàng (POS) cũng sẽ sớm được công bố.

Bên cạnh việc niêm yết KEY, ETHoutlet.com cũng sẽ tham gia Thị trường SelfKey. Đây là nơi lý tưởng để mọi người thực hiện giao dịch, trao đổi về tài khoản ngân hàng… Người dùng ví SelfKey sẽ có thể truy cập ETHoutlet.com chỉ bằng một nút bấm, trong khi vẫn duy trì mức độ riêng tư cao nhờ vàoID SelfKey.

Ông Edmund Lowell, một lãnh đạo của ETHoutlet.com cho biết: “ETHoutlet đang xây dựng một dịch vụ hấp dẫn sẽ bổ sung giá trị cho không gian blockchain. Kết quả là, chúng tôi rất vui mừng khi được làm việc với họ, bằng cách cung cấp KEY trên sàn giao dịch của họ và niêm yết ETHoutlet như một nhà cung cấp dịch vụ trên thị trường của chúng tôi”.

Ông Jack Cheng, Giám đốc điều hành (CEO) của ETHoutlet.com nhận định: “Công nghệ không phải là rào cản đối với việc tiếp nhận và chính sự tham gia thị trường của người tiêu dùng mới là điều quan trọng. Sứ mệnh của ETHoutlet là mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm trao đổi liền mạch và một cổng để bước vào kỷ nguyên ứng dụng phi tập trung mới. Sự hợp tác giữa ETHoutlet và SelfKey là một bằng chứng tuyệt vời về hệ sinh thái token hóa tiện ích liên quan đến việc tiếp nhận thị trường của người tiêu dùng đại chúng”.

Thông tin về SelfKey

SelfKey là một hệ thống quản lý danh tính hàng đầu nhằm mục đích trả lại quyền sở hữu dữ liệu cá nhân cho từng cá nhân. Để đạt được điều này, SelfKey đang xây dựng một hệ sinh thái nhận dạng phong phú, bao gồm Ví SelfKey (SelfKey Wallet),Thị trường (the Marketplace), Đăng nhập bằng SelfKey (Login with SelfKey) và token KEY.

Thông tin về ETHoutlet

Có trụ sở tại Hồng Kông, ETHoutlet.com cung cấp một cổng để tạo điều kiện cho giao dịch vi mô kết nối thanh toán truyền thống với hệ sinh thái blockchain được token hóa mới dành cho việc sử dụng tiện ích. Nhóm ETHoutlet tổng hợp các tài sản blockchain chất lượng cao và cung cấp trải nghiệm giao dịch trơn tru. Nhóm nghiên cứu có các diễn giả Trung Quốc, Mỹ, những người tập trung vào việc mở rộng toàn cầu và ưu tiên các nhu cầu của người dùng. Nhóm tích cực đóng góp cho sự phát triển của lĩnh vực blockchain và hỗ trợ các sáng kiến ​​của ngành. Để hợp tác kinh doanh, hãy liên hệ với ETHoutlet thông qua support@ETHoutlet.com

Media OutReach Corporate News
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản