Direct English Malaysia và PINTAR Foundation triển khai giai đoạn 2 của Dự án BEST

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 25/2/2019 - Dự án’BEST’,  một sáng kiến về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) được thực hiện dưới sự hợp tác của Direct English Malaysia và Quỹ PINTAR (PINTAR Foundation) đã bước sang giai đoạn 2.

Từ trái sang phải: Pn Rozita Bt Kamarudin (Trợ lý cao cấp, SMK Kiaramas), Datin Seri Maneesah Ahmad (Giám đốc, Melewar Learning Resources), TS. Tunku Dato’ Seri (Dr) Iskandar B. Tunku Abdullah (Chủ tịch điều hành của Melewar Group), Tan Sri Dato’ Seri Utama Arshad Ayub (Chủ tịch Hội đồng quản trị của PINTAR Foundation), Tuan Aidie B. Jantan (Giám đốc , Vụ quản lý các trường chuyên và trường ở các khu dân cư, Bộ Giáo dục) và Pn. Norizan Bt. Daud (HIệu trưởng, Trường SMK Kiaramas).

Dự án ‘BEST’ (Be an Excellent Student – Hãy là học sinh xuất sắc) có mục tiêu hỗ trợ cho học sinh tiểu học nâng cao trình độ tiếng Anh một cách toàn diện. Giai đoạn 2 của Dự án BEST sẽ được áp dụng cho 100 học sinh lớp 4 và 5 của Trường SMK Kiaramas từ nay cho đến khi kết thúc năm học 2019. Giai đoạn 1 đã được khởi động từ tháng 8/2018 và 50 học sinh đã được thụ hưởng từ Dự án BEST. Dự án BEST sẽ kết thúc hoàn toàn vào tháng 11/2020.

Được biết, Direct English, thuộc Công ty Melewar Learning Resources Sdn Bhd là đơn vị tài trợ toàn bộ vốn cho dự án, với tổng giá trị là 525.000 ringgit Malaysia.

Ông Tunku Dato’ Seri (Dr) Iskandar Bin Tunku Abdullah, Chủ tịch điều hành của Melewar Group cho biết: “Dự án BEST thể hiện cam kết của Melewar Group thông qua Công ty Melewar Learning Resources và Direct English để góp phần vào thực hiện nhiều mục tiêu của Bộ Giáo dục và Chính phủ Malaysia với mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Anh trên mọi kỹ năng cho các học sinh”.

Ông Tan Sri Dato’ Seri Utama Arshad Ayub, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Quỹ PINTAR phát biểu: “Chúng tôi nhận thức rất rõ tầm quan trọng của tiếng Anh trong cộng đồng thếgiới và tin tưởng rằng, Dự án BEST sẽ hỗ trợ cho học sinh học ngoại ngữ này tốt để tự tin đối mặt với triển vọng ngày càng sử dụng rộng rãi tiếng Anh ở thếkỷ 21”.

Thông tin về DIRECT ENGLISH

Direct English là một phần thuộc Linguaphone Group (Vương quốc Anh) có uy tín cao trên thếgiới được coi là một trong những chương trình dạy tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay. Ở Malaysia và một sốnước khác trong khu vực, Melewar Learning Resources là cơ sở đào tạo tiếng Anh có tiếng và sử dụng bộ giáo trình của Direct English. Có thể liên hệ với ông Philip Lim, Tổng giám đốc tại philiplim@directenglish.com.my hoặc gọi đến sốđiện thoại:  03 — 2070 1800. Để biết thêm thông tin vềcác khóa đào tạo của Direct English, hãy truy cập www.directenglish.com.my.

Thông tin về Quỹ PINTAR (PINTAR FOUNDATION)

Quỹ PINTAR là tổ chức phi lợi nhuận với mục tiêu khuyến khích và cổ vũ thếhệ trẻ trở thành các công dân có trách nhiệm, có ích cho xã hội thông qua 3 nguyên lý chính gồm Promoting Intelligence (thúc đẩy sự thông minh), Nurturing Talent (nuôi dưỡng tài năng) và Advocating Responsibility (cổ vũ tinh thần trách nhiệm) và 6 chữ cái đầu tiên của 6 từ bằng tiếng Anh này được lấy làm tên của Quỹ. Được thành lập năm 2008, Quỹ PINTAR là tổ chức hoạt động không vì lợi nhuận và luôn đi đầu trong việc triển khai thực hiện sáng kiến vềtrách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) do Tập đoàn Khazanah Nasional Berhad khởi xướng. Thông qua việc hợp tác với các doanh nghiệp nhà nước, công ty tư nhân, các tổ chức phi chính phủ (NGO) và các cơ quan chính phủ, Quỹ PINTAR nỗ lực xây dựng nguồn nhân lực để vươn tới và giúp đỡ các trẻ em Malaysia ở những cộng đồng nghèo, kém phát triển thông qua chương trình PINTAR.

Để biết thêm vềtruyền thông, hãy liên lạc với ông Mas Elati Samani, chuyên viên cao cấp vềtruyền thông tại sốđiện thoại 017-3185854 or 03-2268 0000, hay email mas@mypintar.com.my. Để biết thêm thông tin vềQuỹ PINTAR, hãy truy cập www.mypintar.com.my.

Media OutReach Corporate News

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản