Deutsche Post DHL chuyển giao Chuỗi cung ứng SF DHL tại Trung Quốc cho SF Holding

THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC Media OutReach – Ngày 18 tháng 2 năm 2019 – Tập đoàn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, logistics hàng đầu thế giới Deutsche Post DHL đã ký kết thỏa thuận quan trọng với SF Holding, nhà cung cấp dịch vụ logistics cao cấp tại Trung Quốc để chuyển giao chuỗi cung ứng của mình tại Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau cho SF Holding. Giao dịch này chỉ  liên quan đến hoạt động kinh doanh chuỗi cung ứng, chứ không liên quan đến các hoạt động kinh doanh của Deutsche Post DHL trong các giải pháp logistics quốc tế, vận tải hàng hóa và thương mại điện tử tại Trung Quốc.

Chú thích ảnh

Như một phần của giao dịch, Deutsche Post DHL đã nhận được 5,5 tỷ nhân dân tệ (tương đương 700 triệu EUR) và sẽ tiếp tục nhận phí hợp tác dựa trên doanh thu trong 10 năm tới, trong khi Tập đoàn này cung cấp cho doanh nghiệp đồng thương hiệu là Chuỗi cung ứng SF DHL Trung Quốc giấy phép thương hiệu, giới thiệu khách hàng, đào tạo nhân viên, chia sẻ thực hành tốt nhất và các lĩnh vực hỗ trợ khác.

Ông Yin Zou, nguyên Giám đốc điều hành (CEO), khu vực Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau của Chuỗi cung ứng DHL được bổ nhiệm làm CEO của Chuỗi cung ứng SF DHL Trung Quốc và cùng với đội ngũ quản lý hiện có của ông sẽ tiếp tục lãnh đạo doanh nghiệp đồng thương hiệu. Có trụ sở chính tại Thượng Hải, Chuỗi cung ứng SF DHL Trung Quốc sẽ khai thác các dịch vụ chuỗi cung ứng tốt nhất của Deutsche Post DHL, chuyên môn quản lý, công nghệ vận chuyển và kho bãi, kết hợp với cơ sở hạ tầng trong nước, mạng lưới phân phối và danh sách lớn khách hàng địa phương để thúc đẩy tăng trưởng.

Ông Frank Appel, CEO của Deutsche Post DHL Group cho biết: “Liên minh chuỗi cung ứng với SF là một cột mốc chiến lược cho Deutsche Post DHL. Với khả năng chung của chúng tôi, chúng tôi sẽ tạo ra một nền tảng duy nhất để đáp ứng nhu cầu vềnhà cung cấp chuỗi cung ứng đầu cuối chất lượng cao ở Trung Quốc. Các tiêu chuẩn hoạt động toàn cầu và hỗ trợ mạng của Tập đoàn Deutsche Post DHL cung cấp nền tảng vững chắc để chúng tôi tiếp tục khám phá các cơ hội tiếp theo tại Trung Quốc trong những năm tới. Trung Quốc đang trên đà phát triển bền vững và Chuỗi cung ứng SF DHL Trung Quốc sẵn sàng phục vụ sự phát triển này. Thỏa thuận này là nền tảng để Tập đoàn Deutsche Post DHL có được quyền truy cập chưa từng có vào thị trường nội địa rộng lớn của Trung Quốc “.

Ông Dick Wong, Chủ tịch, SF Holding cho biết: “Tầm nhìn của SF là trở thành một đối tác kinh doanh logistics đáng tin cậy với các giải pháp toàn diện cho khách hàng. Sự hợp tác của chúng tôi với Deutsche Post DHL  giúp chúng tôi tiến lên phía trước với một tầm nhìn vững chắc hơn. Chuỗi cung ứng SF DHL Trung Quốc sẽ phục vụ khách hàng trong rất nhiều ngành công nghiệp, lĩnh vực. Thỏa thuận với tổ chức tầm cỡ thếgiới như Deutsche Post DHL Group cũng giúp chúng tôi phục vụ khách hàng đa quốc gia tốt hơn”.

Chuỗi cung ứng SF DHL Trung Quốc sẽ có quyền truy cập vào chuyên môn, mạng lưới, tiêu chuẩn hoạt động và sáng tạo, đổi mới toàn cầu của Deutsche Post DHL Group trong nhiều ngành công nghiệp từ công nghệ, y tế, bán lẻ và ô tô đến thương mại điện tử. Thúc đẩy vị thếthị trường của SF tại Trung Quốc, Chuỗi cung ứng SF DHL Trung Quốc đang đặt mục tiêu mở rộng danh mục dịch vụ tới khách hàng của SF , trong khi giành được khách hàng mới với các dịch vụ sản phẩm và dịch vụ nâng cao.

Ông Yin Zou, CEO của Chuỗi cung ứng SF DHL Trung Quốc cho biết: “Thỏa thuận mang tính bước ngoặt này mang lại cho SF DHL Trung Quốc lợi thếvô song trong chuyển đổi lĩnh vực chuỗi cung ứng ở Trung Quốc. Chúng tôi cam kết chuyển đổi những giá trị này thành giá trị hữu hình cho khách hàng hiện tại và khách hàng mới. Cam kết mạnh mẽ từ Deutsche Post DHL Group và SF đã dẫn đến việc hoàn thành việc hợp tác nhanh chóng và suôn sẻ, nhờ đó chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp chuỗi cung ứng chìa khóa trao tay chất lượng hàng đầu giải pháp cho các doanh nghiệp ở Trung Quốc”.

Trên mạng Internet: dpdhl.de/press

Theo dõi trên Twitter tại: twitter.com/DeutschePostDHL

Chuỗi cung ứng SF DHL Trung Quốc là nhà cung cấp chuỗi cung ứng hàng đầu tại Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau. Chuỗi hợp nhất chuyên môn chuỗi cung ứng đẳng cấp thếgiới từ Tập đoàn Deutsche Post DHL và cơ sở hạ tầng nội địa rộng lớn từ SF Holding để đẩy mạnh hoạt động của chuỗi cung ứng ở Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau. Có trụ sở chính tại Thượng Hải, Chuỗi cung ứng SF DHL Trung Quốc có nhân sự hơn 5.000 người thực hiện việc cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng chìa khóa trao tay chất lượng hàng đầu cho các doanh nghiệp ở Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau.

Tập đoàn Deutsche Post DHL là tập đoàn chuyển phát nhanh và  logistics hàng đầu thếgiới. Tập đoàn kết nối mọi người và thị trường trong thương mại toàn cầu. Tập đoàn đóng góp cho thếgiới thông qua các hoạt động kinh doanh có trách nhiệm, quyền công dân doanh nghiệp và các hoạt động môi trường. Đến năm 2050, Tập đoàn Deutsche Post DHL đặt mục tiêu đạt được logistics không khí thải.

Tập đoàn Deutsche Post DHL là chủ hai thương hiệu mạnh: Deutsche Post là nhà cung cấp dịch vụ bưu chính hàng đầu châu Âu. DHL cung cấp hàng loạt các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, vận tải hàng hóa và quản lý chuỗi cung ứng, cũng như các giải pháp logistics thương mại điện tử. Tập đoàn Deutsche Post DHL hiện có khoảng 520.000 nhân viên làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Tập đoàn đã tạo ra doanh thu hơn 60 tỷ Euro trong năm 2017.

 SF Holding là nhà cung cấp dịch vụ logistics tích hợp hàng đầu tại Trung Quốc. SF cung cấp cho khách hàng của mình các dịch vụ logistics tích hợp từ vận chuyển đến quản lý kho bãi, từ dự báo bán hàng và phân tích dữ liệu đến thanh toán và quản lý tiền mặt, cũng như dịch vụ quản lý chuỗi cung ứng.

SF Holding cũng là một nhà khai thác hậu cần thông minh với lợi thế quy mô mạng gồm máy bay chở hàng, bay thương mại và thiết bị bay không người lái; một “mạng lưới mặt đất” bao gồm các điểm dịch vụ, điểm dịch vụ vận chuyển và phân phối, mạng lưới giao thông đường bộ, mạng lưới đường dây nóng của khách hàng và mạng lưới dặm cuối; và “mạng thông tin” bao gồm nhiều thiết bị tự động hóa AI, công nghệ nhận dạng AI cho đồhọa giọng nói và máy, ra quyết định thông minh, Bản đồSF, hệ sinh thái dữ liệu lớn, kho kỹ thuật sốvà bao bì thông minh. Ba mạng được tích hợp vào một mạng “hàng không + mặt đất + thông tin”. Mạng lưới hoạt động trực tiếp này có phạm vi bảo hiểm trong và ngoài nước và là một hệ thống mạng logistics toàn diện và các tài nguyên độc đáo nhất trong ngành.

Media OutReach Corporate News

Tin khác
  • Startup bảo mật mạng Alsid nhận được khoản đầu tư lên tới 13 triệu euro

    Startup bảo mật mạng Alsid nhận được khoản đầu tư lên tới 13 triệu euro

    23:57 ngày 19/04/2019

    PARIS, PHÁP – Media OutReach – Ngày 18 tháng 4 năm 2019 – Alsid, công ty tiên phong cung cấp giải pháp bảo vệ Active Directory đã công bố nhận được mức tài trợ Series A là 13 triệu euro (15 triệu USD) do Idinvest Partners, công ty đầu tư vốn hàng đầu châu Âu đầu tư. Số vốn này sẽ được sử dụng để duy trì đà phát triển và đẩy mạnh, phát huy thành công mà công ty này đã đạt được ở Pháp và Hồng Kông. Được biết, Active Directory là một hệ thống chuẩn và tập trung, dùng để tự động hóa việc quản lý mạng dữ liệu người dùng, bảo mật và các nguồn tài nguyên được phân phối, cho phép tương tác với các thư mục khác. 

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản