Đã có 102 triệu Tweet dành cho sự kiện MAMA 2019

SEOUL, HÀN QUỐC – Media OutReach – Ngày 11 tháng 12 năm 2019 – Twitter và Mnet Asian Music Awards (MAMA), chương trình giải thưởng K- pop lớn nhất thế giới, một lần nữa lại chung tay hợp tác để thu hút người hâm mộ K-Pop trên toàn thế giới trên Twitter dành cho sự kiện # 2019MAMA.

Từ nội dung độc quyền của các nghệ sĩ / ban nhạc K-Pop dẫn đến sự kiện, đến các buổi livestream trên thảm đỏ, người hâm mộ K-Pop trên thế giới đã tạo ra 102 triệu Tweets, sử dụng các hashtag như # 2019MAMA, #MAMARedCarpet và #MnetAsianMusicAwards. Các cuộc trò chuyện về MAMA 2019 được đo từ ngày 24 tháng 10, khi bắt đầu việc bỏ phiếu đến ngày 4 tháng 12 một ngày sau khi sự kiện kết thúc.

 

Vào ngày 4 tháng 12, 21 triệu Tweets đã được tạo ra trên toàn thế giới trong sự kiện này. Hơn nữa, các hashtag MAMA 2019 như # 2019MAMA và #MAMARedCarpet là xu hướng hàng đầu trên Twitter về xu hướng trực tiếp trên 55 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Canada, Pháp, Argentina, Kuwait và Ai Cập. Đặc biệt, các hashtag liên quan đến MAMA 2019 nổi lên như xu hướng thời gian thực Twitter số 1 tại 46 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong khi khối lượng Tweet cao nhất đến từ Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Đông Nam Á và châu Mỹ Latinh.

Mười quốc gia hàng đầu có nhiều Tweet nhất liên quan đến MAMA 2019 là:

 1. Hàn Quốc
 2. Mỹ
 3. Indonesia
 4. Thái Lan
 5. Nhật Bản
 6. Philippines
 7. Argentina
 8. Mexico
 9. Brazil
 10. Malaysia

Hashtag #MAMAVOTE được người hâm mộ trên toàn thế giới sử dụng để bình chọn cho MAMA 2019, là hashtag được sử dụng nhiều nhất cho MAMA 2019, tạo ra 69 triệu Tweets kể từ khi việc bỏ phiếu bắt đầu từ ngày 24 tháng 10.

Mười hashtag hàng đầu được sử dụng trên Twitter trong MAMA 2019 là:

 1. #MAMAVOTE
 2. #BTS
 3. #EXO
 4. #GOT7
 5. #2019MAMA
 6. #SEVENTEEN
 7. #X1
 8. #MONSTAX
 9. #TWICE
 10. #TXT

Sự kiện Thảm đỏ MAMA 2019 và #TwitterBlueRoom ‘Thank You stage’  (‘Cảm ơn sân khấu’) cũng được phát trực tiếp trên Twitter, thu hút khán giả kết hợp gồm 3 triệu người xem. Ngoài ra, người hâm mộ K-Pop đã được thưởng thức nhiều nội dung độc quyền trên Twitter từ các ban nhạc và nghệ sĩ yêu thích của họ, chẳng hạn như Máy ảnh Thảm đỏ 360 rất được ưa chuộng (cung cấp một cái nhìn 360 độ về sự kiện quy tụ nhiều ngôi sao độc quyền trên Twitter, khi các nghệ sĩ K- pop và các ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc bước lên thảm đỏ) và #TwitterBlueRoom “Cảm ơn sân khấu” có các cuộc phỏng vấn ở hậu trường của các nghệ sĩ, sau khi nhận giải thưởng.

Tweet video của nhóm BTS từ máy ảnh Thảm đỏ 360 là Tweet được chuyển tiếp nhiều nhất từ ​​MAMA 2019, xếp hạng số 1 bởi người hâm mộ trên toàn thế giới. Được đăng trên tài khoản MAMA Twitter chính thức (@MnetMAMA), Tweet đã nhận được 140.000 lượt Retweets và 300.000 lượt thích và tổng cộng 2,2 triệu lượt xem.

 

weet có thể nhúng URL: https://twitter.com/MnetMAMA/status/1202167772865654785

Đó là một đội hình toàn sao tại MAMA 2019, bao gồm các nhóm nhạc nam GOT7 (@GOT7Official), MONSTA X (@OfficialMonstaX), BTS (@BTS_twt) và SEVENTEEN (@pledis_17); nhóm nhạc nữ MAMAMOO (@RBW_MAMAMOO) và TWICE @JYPETWICE); ca sĩ Chungha (@CHUNGHA_MNHent) và siêu sao quốc tế Dua Lipa (@DUALIPA).

Twitter mang đến nhiều cơ hội cho người hâm mộ K-pop trên toàn thế giới tham gia lễ MAMA 2019, để tìm hiểu những gì đang diễn ra trong thời gian thực và nói về nó với những người hâm mộ K- pop khác. Nếu muốn sống lại trải nghiệm thú vị, bạn có thể truy cập tài khoản MAMA Twitter chính thức (@MnetMAMA).

Thông tin về Twitter

Twitter, Inc. (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, TWTR) là những gì đang xảy ra trên thế giới và những gì mọi người đang nói về ngay bây giờ. Trên Twitter, cuộc sống trở nên sống động khi các cuộc trò chuyện diễn ra, cho bạn thấy tất cả các khía cạnh của câu chuyện. Từ tin tức và giải trí cho đến thể thao, chính trị và lợi ích hàng ngày, khi mọi thứ xảy ra trên thế giới, chúng xảy ra đầu tiên trên Twitter. Twitter có sẵn trong hơn 40 ngôn ngữ trên khắp thế giới. Dịch vụ này có thể được truy cập tại twitter.com, trên nhiều thiết bị di động và qua SMS. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập about.twitter.com hoặc theo dõi @TwitterKorea. Để biết thông tin về cách tải xuống ứng dụng Twitter và Periscope, hãy truy cập t twitter.com/download và periscope.tv.

Media OutReach Corporate News
BTS tiếp tục lập thêm kỷ lục K-pop mới
BTS tiếp tục lập thêm kỷ lục K-pop mới

Nhóm nhạc nam nổi tiếng BTS vừa trở thành nhóm nhạc đầu tiên của Hàn Quốc trụ vững trên bảng xếp hạng Billboard 200 danh giá trong suốt một năm qua, tiếp tục góp thêm một kỷ lục mới vào sự nghiệp với hàng loạt kỷ lục ấn tượng của nhóm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN