Công ty bán hoa tươi trực tuyến Floristique (Singapore) đã hồi phục sau sự cố an ninh mạng

SINGAPORE –  Media OutReach – Ngày 13 tháng 2 năm 2020 – Tám tháng trước, Floristique, doanh nghiệp cung cấp hoa ở Singapore đã đưa tin khi cửa hàng trực tuyến (online) của họ trên nền tảng thương mại điện tử nổi tiếng Shopify bị tấn công trên mạng (bị hack) dẫn đến thiệt hại tới 24.000 dollar Singapore chỉ sau một đêm.

Kể từ đó, bà Wendy Han – người sáng lập Floristique đã quyết tâm phục hồi mạnh mẽ hơn trước từ sự cố này và đã triển khai thực hiện một bộ đầy đủ các chiến lược an ninh mạng nhằm hướng tới sự bảo vệ tối đa chống lại cuộc tấn công.

Một trong những chiến lược như vậy liên quan đến việc tích hợp xác thực đa yếu tố (hoặc xác minh hai bước) để đảm bảo việc giao hàng đến đúng người nhận. Một thói quen thay đổi mật khẩu hàng tháng đã được thông qua, cùng với việc kiểm tra kỹ lưỡng các giao dịch và các hoạt động khác của ngân hàng để sớm phát hiện, xác định các hoạt động đáng ngờ hoặc giao dịch bất thường.

Với chiến lược an ninh mạng được tăng cường, Floristique vừa công bố danh mục các bông hoa và bó hoa dành cho ngày Valetine 14/2 trực tuyến được chọn lọc và trang trí bằng phương pháp thủ công của mình.

Để phục vụ việc giao hàng hiệu quả hơn, Floristique cũng đã hợp tác với GOGOVAN và Lalamove là các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh địa phương.

Bà Wendy Han, người sáng lập Floristique nhận xét: “Không ai có thể nghĩ rằng họ sẽ trở thành nạn nhân của một cuộc tấn công mạng, không ai biết cảm giác như thế nào, cho đến khi nó xảy ra với bạn. Tôi cảm thấy buồn vô hạn khi website của chúng tôi bị hack. Nhưng với sự khuyến khích và hỗ trợ không ngừng từ khách hàng, công ty chúng tôi đã quay trở lại mạnh mẽ. Tôi vô cùng biết ơn khách hàng, vì họ luôn là chỗ dựa về tinh thần của chúng tôi và luôn cổ vũ, ủng hộ chúng tôi vào thời điểm khó khăn đầy thử thách đó”.

Kể từ sau sự cố cộng với sự hỗ trợ to lớn của cộng đồng, Floristique đã cố gắng vượt qua nghịch cảnh và mở rộng đội ngũ từ một nhóm chỉ có 6 người lên 15 người hiện nay, với một lượng khách hàng trung thành ngày càng mở rộng.

Thông tin về Floristique

Floristique là một công ty bán hoa trực tuyến (online) 24/7 hàng đầu ở Singapore và cung cấp nhiều loại bó hoa và các sản phẩm hoa dễ dàng truy cập thông qua danh mục trực tuyến của công ty. Floristique cung cấp dịch vụ giao hàng suốt ngày đêm, ngay cả vào các ngày lễ và cung cấp dịch vụ giao hoa nhanh chóng với giá cả phải chăng trên toàn lãnh thổ Singapore. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.floristique.sg/

Media OutReach Corporate News
 'Lá chắn' an ninh mạng của Iran tiếp tục ngăn chặn thành công một vụ tấn công mạng
 'Lá chắn' an ninh mạng của Iran tiếp tục ngăn chặn thành công một vụ tấn công mạng

Ngày 15/12, Bộ trưởng Truyền thông Iran Mohammad Javad Azari Jahromi cho biết Tehran đã “vô hiệu hóa” vụ tấn công mạng thứ 2 nhằm vào nước này chỉ trong chưa đầy một tuần.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN