Citi Hồng Kông hợp tác với HKTVmall để phát hành thẻ tín dụng Citi HKTVmall

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC –  Media OutReach – Ngày 30 tháng 3 năm 2020 – Citi Hồng Kông mở rộng quan hệ đối tác với HKTVmall, nền tảng mua sắm trực tuyến (online) thuộc Hong Kong Broadcast Network Limited, để ra mắt Thẻ tín dụng Citi HKTVmall.

Với việc tận dụng công nghệ Giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface  – API) mới nhất, thẻ tín dụng mới Citi HKTVmall cho phép khách hàng đăng ký, được chấp thuận và chi tiêu ngay lập tức tại một nền tảng duy nhất mà không cần cung cấp bất kỳ tài liệu hỗ trợ nào (Người đăng ký làm thẻ phải nộp bằng chứng nhận dạng trong vòng 14 ngày sau khi được phê duyệt tín dụng ngay lập tức để giữ thẻ, mức giới hạn tín dụng cao hơn có thể được cấp nếu nộp thêm bằng chứng về thu nhập).

Vào thứ năm hàng tuần, chủ thẻ của Thẻ tín dụng Citi HKTVmall có thể được giảm giá 5% cho bất kỳ giao dịch mua hàng trực tuyến nào có giá trị từ 500 dollar Hồng Kông trở lên được thực hiện tại HKTVmall. Vào thứ hai hàng tuần, chủ thẻ cũng sẽ được thưởng 5x Điểm Citi bất cứ khi nào họ chi tiêu tại các cửa hàng khác, mang lại cho họ niềm vui mua sắm trực tuyến và các đặc quyền.

Khách hàng được chọn của HKTVmall có thể đăng ký Thẻ tín dụng Citi HKTVmall tại ứng dụng HKTVmall. Họ chỉ cần điền thông tin cơ bản, không cần cung cấp bất kỳ tài liệu hỗ trợ nào ngay lập tức, để nhận được sự chấp thuận ngay sau đó về hạn mức tín dụng và được hưởng các đặc quyền mua sắm. Từ ngày 30/3/2020 trở đi, các khách hàng được chọn sẽ được ưu tiên đăng ký Thẻ tín dụng Citi HKTVmall, dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 5/2020.

Ông Lawrence Li, Trưởng phòng Thẻ và Cho vay không có bảo đảm của Citibank Hồng Kông, cho biết: “Những đổi mới công nghệ liên quan đến mua sắm trực tuyến đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây, cho phép khách hàng tận hưởng niềm vui mua sắm mọi lúc, mọi nơi. Từ nhiều năm nay, Citi Hồng Kông đã hợp tác với HKTVmall để nâng cao trải nghiệm chi tiêu của khách hàng thông qua API mở. Việc ra mắt Thẻ tín dụng Citi HKTVmall cho phép khách hàng của HKTVmall có thể hoàn tất mọi thứ, từ đăng ký mở thẻ đến việc chuyển đổi điểm thưởng chỉ sau vài bước thao tác và có thể mua hàng thoải mái ngay tại nhà của họ. Citi Hồng Kông cam kết đổi mới, từ đó thúc đẩy đà phát triển của Ngân hàng thông minh”.

Ông Ricky Wong, Giám đốc điều hành (CEO) của HKTV phát biểu: “Ngành bán lẻ ở Hồng Kông đang đối mặt với thách thức chưa từng có. Với những thay đổi trong môi trường xã hội và tiến bộ công nghệ, người tiêu dùng Hồng Kông hiện đang chuyển thói quen tiêu dùng sang mua sắm trực tuyến. Tất cả trải nghiệm của khách hàng khi mua sắm trực tuyến, từng chi tiết trong tiếp thị và khuyến mãi, thanh toán và giao hàng đều được tính hết. Thẻ tín dụng Citi HKTVmall cho phép khách hàng mua hàng, đồng thời áp dụng thẻ tín dụng để hưởng ưu đãi giảm giá thông qua công nghệ API, là chứng thực rõ ràng về việc áp dụng công nghệ để cung cấp các dịch vụ một cách tỉ mỉ”.

Những người đăng ký thành công Thẻ tín dụng Citi HKTVmall, cũng là chủ thẻ mới của Citi, có thể nhận được tới 800 dollar Hồng Kông trong phần thưởng chào mừng. Ở đây sẽ áp dụng những điều khoản và điều kiện riêng.

10.000 ứng cử viên đầu tiên đăng ký thành công có thể sẽ có phiên bản giới hạn của Thẻ tín dụng Citi HKTVmall.

Thông tin về Citi

Citi, ngân hàng hàng đầu thế giới có khoảng 200 triệu tài khoản khách hàng và có hoạt động kinh doanh tại hơn 160 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Citi cung cấp cho người tiêu dùng, các tập đoàn, chính phủ và tổ chức hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ tài chính, bao gồm ngân hàng tiêu dùng và tín dụng, ngân hàng đầu tư và doanh nghiệp, môi giới chứng khoán, dịch vụ giao dịch và quản lý tài sản.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.citigroup.com | Twitter: @Citi | YouTube: www.youtube.com/citi | Blog: http://blog.citigroup.com | Facebook: www.facebook.com/citi | LinkedIn: www.linkedin.com/company/citi

Thông tin về Hong Kong Television Network Limited

Hong Kong Television Network Limited là công ty niêm yết ở Hồng Kông (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là 1137). Được thành lập vào năm 1992, Công ty sở hữu nhiều kinh nghiệm và thành công trong việc tự do hóa thị trường viễn thông, phổ biến các ứng dụng và công nghệ tiên tiến. Công ty hiện đang phát triển “HKTVmall” 24 giờ, trung tâm mua sắm trực tuyến lớn nhất của Hồng Kông để cung cấp nền tảng mưa sắm “một cửa” cho người dân Hồng Kông, bao gồm mua sắm trực tuyến, dịch vụ giao hàng và trải nghiệm khách hàng đầy ấn tượng. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.hktv.com.hk.

Media OutReach Corporate News
Mua sắm trực tuyến sôi động mùa dịch bệnh COVID-19
Mua sắm trực tuyến sôi động mùa dịch bệnh COVID-19

Dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp khiến nhiều người tiêu dùng tại TP Hồ Chí Minh ngại đi mua sắm trực tiếp mà chuyển sang hình thức trực tuyến.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN