Citco Institutional Services sẽ tập trung phục vụ các nhà đầu tư tổ chức

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 14 tháng 6 năm 2019 – Tập đoàn Citco (“Citco”) công bố việc thành lập bộ phận mới Citco Institutional Services (“CIS”), có nhiệm vụ chuyên báo cáo và lưu trữ hồ sơ đầu tư ra đời từ kinh nghiệm lâu năm của Citco trong quá trình xử lý các danh mục đầu tư đa tài sản toàn cầu. Ông Nick Eisenlau đã được bổ nhiệm làm Trưởng bộ phận CIS có nhiệm vụ lãnh đạo sự phát triển của bộ phận này.

Chú thích ảnh

CIS sẽ hợp tác chặt chẽ với các nhóm hoạt động cốt lõi của Citco, tận dụng khả năng xử lý tài sản lớn mạnh, đồng thời cung cấp các dịch vụ mới được tối ưu hóa cho các nhu cầu duy nhất về lương hưu, tài trợ và văn phòng gia đình. Dựa trên áp lực lập pháp và quy định, các nhà đầu tư tập trung nhiều vào tính minh bạch về phí và báo cáo hiệu suất có thể truy cập các dịch vụ độc lập để tăng cường các quy trình hiện tại của họ. CIS sẽ là địa chỉ quản lý tài sản đầu tiên cung cấp xác minh phí quỹ, trên cả phí quỹ mở và đóng, bao gồm quản lý, khuyến khích và thực hiện các cấu trúc cũng như cung cấp các báo cáo được tiêu chuẩn hóa.

Ngoài công tác kế toán và lưu trữ danh mục đầu tư, CIS cung cấp sổ ghi chép hiệu suất để các nhà đầu tư nắm bắt được sự minh bạch đầy đủ về các khoản đầu tư của họ, bao gồm cả việc kết hợp tất cả các điều chỉnh mang tính lịch sử. Báo cáo hiệu suất có thể được xếp hạng dựa trên nhu cầu của khách hàng, bao gồm dịch vụ dữ liệu cho các ứng dụng khác, bảng điều khiển báo cáo hoặc công cụ phân tích người dùng tương tác. CIS cũng sẽ cung cấp dịch vụ gia công theo kiểu a la carte để thu thập dữ liệu thay thế và kiểm soát chất lượng để đáp ứng sự phức tạp ngày càng tăng của danh mục đầu tư đa tài sản.

Ông Roald Smeets, Chủ tịch Citco cho biết: “Citco đã phục vụ tài sản của nhà đầu tư trong 75 năm qua. CIS là sự phát triển tự nhiên của năng lực quản trị cốt lõi của chúng tôi và sẽ mở rộng mối quan hệ của chúng tôi với các nhà đầu tư trên toàn cầu. Chúng tôi rất vui mừng khi có tài năng giàu kinh nghiệm như ông Nick Eisenlau để thúc đẩy mảng kinh doanh mới này”.

Gần đây nhất, ông Nick Eisenlau là Trưởng phòng Chiến lược và Phân tích của Citco, phụ trách việc phát triển và triển khai CitcoOne, nền tảng phân tích và hiển thị dữ liệu web của lĩnh vực dịch vụ tài sản, cung cấp trải nghiệm người dùng thế hệ tiếp theo cho hơn 400 khách hàng.

Thông tin về Citco Group of Companies

The Citco Group of Companies (Citco) là doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp phục vụ tài sản cho lĩnh vực đầu tư thay thế. Citco hiện quản lý tài sản có giá trị hơn 1.000 tỷ USD và có 6.500 nhân viên làm việc tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ. Citco Fund Services (một bộ phận quan trọng của Citco) cung cấp một bộ đầy đủ các dịch vụ văn phòng trung gian và văn phòng bao gồm, xử lý ngân quỹ và cho vay, tính toán giá trị tài sản ròng (Net Asset Value -NAV) hàng ngày và dịch vụ nhà đầu tư, dịch vụ pháp lý và doanh nghiệp báo cáo rủi ro cũng như các dịch vụ báo cáo tài chính và thuế. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.Citco.com.

Media OutReach Corporate News

Citco Group hợp tác với S3 Partners triển khai giải pháp quản lý ngân quỹ BLACKLIGHT
Citco Group hợp tác với S3 Partners triển khai giải pháp quản lý ngân quỹ BLACKLIGHT

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Tập đoàn Citco (“Citco”), doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp quản lý tài sản cho lĩnh vực đầu tư thay thế vừa công bố hợp tác sản phẩm với S3 Partners, công ty phân tích dữ liệu và đổi mới fintech hàng đầu và tích hợp giải pháp quản lý ngân quỹ BLACKLIGHT. BLACKLIGHT tận dụng các phân tích cùng với công nghệ hàng đầu để đạt được kết quả tốt hơn trong quá trình đầu tư, quản lý rủi ro và các mối quan hệ đối tác.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN