Citco hỗ trợ Giải pháp dịch vụ quản lý quỹ, tài sản cho Công ty EQT

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 28 tháng 2 năm 2019 – Tập đoàn Citco, nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp phục vụ tài sản cho ngành đầu tư thay thế toàn cầu xác nhận cam kết bổ sung từ Công ty EQT, một khách hàng lâu năm là công ty đầu tư toàn cầu hàng đầu với hơn 50 tỷ euro vốn huy động trên 28 quỹ.

Chú thích ảnh

Các cam kết bổ sung được thiết lập vì sự gia tăng quy mô quỹ, hoạt động hợp tác đầu tư đáng kể và mở rộng chiến lược. Để cho phép mở rộng, trong sốnhững công việc khác, Citco đã ra mắt trung tâm xuất sắc cho các dịch vụ vốn tư nhân của nhà đầu tư  và tạo ra một nhóm chuyên trách quản lý tích hợp và hỗ trợ các thay đổi chiến lược của khách hàng, thông qua các sáng kiến nâng cao quy trình và thực hiện các giải pháp công nghệ tùy chỉnh.

Citco cung cấp bộ giải pháp đầy đủ các dịch vụ tài sản và các giải pháp liên quan đến danh mục quỹ và phương tiện đặc biệt của EQT, bao gồm quản lý khoảng 15 tỷ euro cam kết vốn mới trên 3 quỹ mới đã đóng trong năm 2018.

Giải pháp dịch vụ đầy đủ của Citco cung cấp cho EQT từ năm 2014 bao gồm dịch vụ tài sản, quản trị quỹ, kếtoán quỹ, thư ký công ty, báo cáo hoạt động quỹ, ngân quỹ và các nhu cầu liên quan trên vốn tư nhân, cơ sở hạ tầng, bất động sản, tín dụng tư nhân, liên doanh và mới ra mắt gần đây quỹ đầu tư công trung bình.

EQT cũng là nơi đầu tiên áp dụng Kho bạc Æxeo của Citco, là một dịch vụ phần mềm dưới dạng để đơn giản hóa các hoạt động và mối quan hệ với ngân hàng hàng ngày của công ty. Giải pháp điện toán đám mây đầu tiên của Citco có tên goi kho bạc Æxeo, công cụ độc lập cho phép các nhà quản lý quỹ thay thếnâng cao hiệu quả hoạt động bằng cách tập trung các chức năng ngân quỹ của họ – bao gồm đầu tư tài trợ, giải quyết các giao dịch OTC và ký quỹ, chuyển tiền giữa các tài khoản hoặc thanh toán hóa đơn – trên một mô-đun hiện đại an toàn chạy trên Dịch vụ web của Amazon.

Ông Patrik Burnäs, Trưởng nhóm Điều hành Quỹ của EQT, cho biết: “Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và các giải pháp dựa trên công nghệ của Citco đã mở rộng các khả năng xử lý liền mạch, giúp EQT cung cấp hiệu quả hoạt động cần thiết để đầu tư vào các lớp tài sản và các khu vực địa lý. Trình độ chuyên môn cao, các khoản đầu tư vào các giải pháp kỹ thuật sốhoạt động tốt và tiếp cận toàn cầu làm cho giải pháp này thành công cụ lý tưởng để hỗ trợ tham vọng phát triển và tăng trưởng của EQT “.

Ông Nikolaos Perros, Giám đốc Dịch vụ quỹ đầu tư tư nhân của Citco phát biểu: “Chúng tôi tự hào vềmối quan hệ lâu dài với EQT, một trong những công ty đầu tư tư nhân hàng đầu thếgiới. Citco đã phát triển các khả năng dịch vụ – bao gồm con người, quy trình và công nghệ – để hỗ trợ nhu cầu quản trị của những người khổng lồ trong ngành đầu tư với tốc độ, hiệu quả và quy mô”.

Citco sẽ ra mắt sách trắng vào quý 1 năm 2019, nhấn mạnh sự tăng trưởng của ‘các quỹ lớn’ toàn cầu trong lĩnh vực quản lý tài sản thay thế, giải quyết cụ thể các thách thức vềquy mô và độ phức tạp mà các công ty hàng đầu trong ngành cũng như các phần thưởng tiềm năng khi làm việc với đối tác phù hợp trong việc giải quyết những thách thức đó.

Bài viết sẽ rút ra những hiểu biết sâu và kinh nghiệm của các nhà thực hành hàng đầu từ khắp ngành, được hỗ trợ bởi dữ liệu và phân tích ngành. Để đăng ký việc nhận tin tức về ấn phẩm, hãy vui lòng gửi email tới privateequity@citco.com.

Giới thiệu về Citco

Tập đoàn Citco là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp phục vụ tài sản cho lĩnh vực đầu tư thay thếtoàn cầu. Với hơn 1.000 tỷ USD tài sản được quản lý và 6.500 nhân viên làm việc tại trên 40 quốc gia và vùng lãnh thổ, văn hóa đổi mới và giải pháp hướng đến khách hàng của Citco đã cung cấp cho khách hàng của mình một đối tác đáng tin cậy trong hơn bốn thập kỷ.

Với việc phát triển hữu cơ thành một trong những mảng phục vụ tài sản lớn nhất trong ngành, Bộ phận Dịch vụ quỹ của Citco cung cấp một bộ đầy đủ các dịch vụ văn phòng, xử lý ngân quỹ và cho vay, tính toán giá trị tài sản ròng hàng ngày và dịch vụ nhà đầu tư, dịch vụ pháp lý và doanh nghiệp, báo cáo theo quy định của các cơ quan quản lý và báo cáo rủi ro cũng như dịch vụ báo cáo tài chính và thuế.

Việc đầu tư mạnh vào đổi mới và công nghệ, trong khi tiếp tục phát triển bộ giải pháp thân thiện với khách hàng hiện tại, Citco sẽ tiếp tục phát triển mở đường cho ngành dịch vụ tài sản trong tương lai.

Media OutReach Corporate News

Quản lý Quỹ hỗ trợ sắp xếp doanh nghiệp
Quản lý Quỹ hỗ trợ sắp xếp doanh nghiệp

Quản lý Quỹ hỗ trợ doanh nghiệp, bố trí quỹ đất xây nhà xã hội, xây nhà máy nước sạch khu kinh tế Nghi Sơn... là những nhiệm vụ các Phó Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo thực hiện

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN