Citco Group hợp tác với S3 Partners triển khai giải pháp quản lý ngân quỹ BLACKLIGHT

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Tập đoàn Citco (“Citco”), doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp quản lý tài sản cho lĩnh vực đầu tư thay thế vừa công bố hợp tác sản phẩm với S3 Partners, công ty phân tích dữ liệu và đổi mới fintech hàng đầu và tích hợp giải pháp quản lý ngân quỹ BLACKLIGHT. BLACKLIGHT tận dụng các phân tích cùng với công nghệ hàng đầu để đạt được kết quả tốt hơn trong quá trình đầu tư, quản lý rủi ro và các mối quan hệ đối tác.

Chú thích ảnh

Thỏa thuận giữa Citco và S3 Partners cho phép khách hàng của Citco nhận được lợi ích từ các công cụ Phân tích chi phí thương mại tài chính (FinTCA) của BLACKLIGHT để tối đa hóa các mức tiếp xúc và hiệu quả giao dịch, ký quỹ và tài sản thế chấp. Nền tảng sẽ được triển khai thông qua nền tảng Kho bạc Æxeo của Citco.

Ông Albert Bauer, Giám đốc điều hành (CEO) của Citco Fund Services (USA) Inc. cho biết: “Trọng tâm của chúng tôi tại Citco luôn là cung cấp cho khách hàng những công nghệ và dịch vụ tốt nhất để giúp cuộc sống của họ dễ dàng hơn. Đây là lý do tại sao chúng tôi quyết định tích hợp bộ dữ liệu và công nghệ BLACKLIGHT tiêu chuẩn thị trường của S3 Partners. Việc tích hợp BLACKLIGHT vào khuôn khổ Citco hiện tại của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp những hiểu biết hiệu quả của S3 Partners để thực hiện một cách tốt nhất chi phí ký quỹ, vốn lưu động và giám sát thanh khoản cùng với nền tảng Kho bạc Æxeo mới của chúng tôi”.

Ông Bob Sloan, người sáng lập S3 Partners phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi Citco đã hợp tác với chúng tôi và nhận ra giá trị của các giải pháp trung lập với nhà môi giới của chúng tôi. Liên minh Citco-S3 Partners, cùng với việc phân phối của chúng tôi thông qua Bloomberg, Nasdaq và Reuters, mở rộng phạm vi công nghệ và dữ liệu của chúng tôi tới mọi loại người chơi và phân khúc khách hàng”.

Thông tin về Citco Group of Companies

The Citco Group of Companies (Citco) là doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp phục vụ tài sản cho lĩnh vực đầu tư thay thế. Citco hiện quản lý tài sản có giá trị hơn 1.000 tỷ USD và có 6.500 nhân viên làm việc tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ. Citco Fund Services (một bộ phận quan trọng của Citco) cung cấp một bộ đầy đủ các dịch vụ văn phòng trung gian và văn phòng bao gồm, xử lý ngân quỹ và cho vay, tính toán giá trị tài sản ròng (Net Asset Value -NAV) hàng ngày và dịch vụ nhà đầu tư, dịch vụ pháp lý và doanh nghiệp báo cáo rủi ro cũng như các dịch vụ báo cáo tài chính và thuế. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập
www.Citco.com.

Thông tin về S3 Partners

Được thành lập vào năm 2003, S3 Partners là một công ty dữ liệu và công nghệ tài chính. Khách hàng sử dụng công nghệ và dữ liệu của S3 Partners để có kết quả tốt hơn trong quá trình đầu tư, quản lý rủi ro, mối quan hệ đối tác và quan hệ nhà đầu tư. Việc tinh chỉnh tiềm năng dữ liệu thành sức mạnh tài chính là việc của S3 Partners. Bộ công cụ của S3 Partners giúp bạn không chỉ truy cập dữ liệu, mà còn sử dụng nó để phá vỡ độ mờ của thị trường và nhìn rõ ràng cơ hội nằm ở đâu cho doanh nghiệp, danh mục đầu tư của bạn và toàn bộ thị trường. Để biết thêm thông tin về S3 Partners, hãy truy cập s3partners.com.

Media OutReach Corporate News

Citco hỗ trợ Giải pháp dịch vụ quản lý quỹ, tài sản cho Công ty EQT

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 28 tháng 2 năm 2019 – Tập đoàn Citco, nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp phục vụ tài sản cho ngành đầu tư thay thế toàn cầu xác nhận cam kết bổ sung từ Công ty EQT, một khách hàng lâu năm là công ty đầu tư toàn cầu hàng đầu với hơn 50 tỷ euro vốn huy động trên 28 quỹ.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN