Cisco bổ nhiệm 2 vị lãnh đạo chủ chốt mới ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Nhật Bản và Trung Quốc

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 8 tháng 1 năm 2021 – Cisco, công ty công nghệ hàng đầu thế giới vừa có quyết định bổ nhiệm ông Dave West làm Chủ tịch mới và ông Irving Tan làm Chủ tịch điều hành của Cisco khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Nhật Bản, Trung Quốc đại lục và Hồng Kông.

Ông Dave West sẽ thay thế bà Miyuki Suzuki, người có quyết định nghỉ hưu sau một sự nghiệp lừng lẫy kéo dài gần 4 thập kỷ. Ông Dave West đã làm việc cho Cisco trong 20 năm qua và đã từng giữ nhiều vai trò lãnh đạo khác nhau. Gần đây nhất, ông là Giám đốc của Cisco Nhật Bản, nơi ông đưa ra sáng kiến ​​Số hóa Quốc gia Nhật Bản, xây dựng các liên minh chiến lược quan trọng với các công ty Nhật Bản quan trọng và thúc đẩy tăng trưởng bền vững tại một trong những thị trường chiến lược nhất của Cisco trong khu vực.

Trước đó, ông Dave West đã nắm giữ các vai trò lãnh đạo của Cisco, bao gồm cả Mạng Doanh nghiệp và Bảo mật trên toàn thế giới. Ông cũng đã lãnh đạo hoạt động kinh doanh công nghệ của Cisco tại châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản, đồng thời là Giám đốc Công nghệ của khu vực. Ông đã dẫn đầu các sáng kiến ​​quan trọng khác nhau, thiết kế và triển khai các mô hình tiếp thị sáng tạo và dẫn đầu các chuyển đổi kỹ thuật số trong nhiều năm cho khách hàng.

Trong khi đó, ông Irving Tan sẽ trở lại Singapore để đảm nhiệm chức trách mới sau ba năm ở Mỹ, nơi ông là Phó chủ tịch điều hành và Giám đốc phụ trách các hoạt động. Trong thời gian qua, ông Irving Tan đã thực hiện một sự thay đổi đáng kinh ngạc và quản lý một cách hiệu quả, thông qua một số thách thức toàn cầu – gần đây nhất là dẫn đầu nhiều nỗ lực ứng phó với đại dịch COVID-19 của Cisco.

Trước khi chuyển đến Mỹ, ông Irving Tan đã giữ nhiều vai trò lãnh đạo ở châu Á – Thái Bình Dương, Nhật Bản, Trung Quốc đại lục và Hồng Kông, bao gồm cả lãnh đạo khu vực. Ông đã phát triển doanh nghiệp một cách nhất quán trong suốt 4 năm nhiệm kỳ của mình và nâng cao vị trí của Cisco như một trong những đối tác công nghệ thông tin đáng tin cậy nhất cho các công ty. Ông Irving Tan sẽ hợp tác với ông Dave West và đội ngũ lãnh đạo trong các dự án đặc biệt nhằm thúc đẩy sự phát triển trên toàn khu vực.

Bình luận về việc bổ nhiệm mới của mình, ông Dave West phát biểu: “Chúng ta đang chứng kiến ​​một sự thay đổi lớn trong cách thức hoạt động của các doanh nghiệp với công nghệ thúc đẩy sự thay đổi. Là công ty hàng đầu thế giới về mạng, cộng tác và an ninh mạng, chúng tôi cam kết làm việc với khách hàng và đối tác để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ để họ sẵn sàng cho tương lai và có thể tận dụng đầy đủ các cơ hội tăng trưởng đang mở ra. Tôi rất vui mừng được trao cơ hội lãnh đạo doanh nghiệp trong khu vực năng động này và chúng tôi mong muốn gặt hái nhiều thành tích mới trên nền tảng thành công của mình”.

Ông Gerri Elliott, Phó chủ tịch điều hành kiêm Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Cisco nhận xét: “Trong suốt 20 năm làm việc tại Cisco, gần đây nhất là người đứng đầu Nhật Bản, ông Dave West đã thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về khu vực, tài năng tuyệt vời trong việc nhận ra và tối đa hóa các xu hướng và chuyển đổi thị trường, cũng như khả năng thúc đẩy các nhóm và thúc đẩy sự phát triển. Ông là lãnh đạo phù hợp vào đúng thời điểm hiện nay. Tôi rất vui mừng khi ông Irving Tan đảm nhận vai trò Chủ tịch điều hành của Cisco khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Nhật Bản, Trung Quốc đại lục và Hồng Kông. Kinh nghiệm của ông trong Nhóm lãnh đạo điều hành sẽ là vô giá đối với những nỗ lực của chúng tôi trong việc thúc đẩy tăng trưởng bền vững trong khu vực. Nhân dịp này, tôi cũng muốn cảm ơn bà Miyuki Suzuki vì những đóng góp to lớn của bà cho khách hàng, đối tác và đội ngũ của chúng tôi và cho cá nhân tôi. Bà là một nhà lãnh đạo xuất sắc và để lại một di sản tuyệt vời”.

Sắp tới, ông Dave West sẽ rời Tokyo để chuyển đến trụ sở chính của Cisco châu Á – Thái Bình Dương, Nhật Bản,Trung Quốc đại lục và Hồng Kông tại Singapore.

Thông tin về Cisco

Cisco (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New Yorj, Mỹ, với mã là CSCO) là công ty công nghệ hàng đầu thế giới cung cấp sức mạnh cho Internet. Cisco truyền cảm hứng cho những khả năng mới bằng cách tưởng tượng lại các ứng dụng của bạn, bảo mật dữ liệu của bạn, chuyển đổi cơ sở hạ tầng của bạn và trao quyền cho các nhóm của bạn vì một tương lai toàn cầu và bao trùm. Khám phá thêm trên Mạng và theo dõi Cisco trên Twitter tại @Cisco.

Media OutReach Corporate News
Cisco được xếp hạng thứ 2 trong số các công ty được coi là nơi làm việc tốt nhất ở Singapore
Cisco được xếp hạng thứ 2 trong số các công ty được coi là nơi làm việc tốt nhất ở Singapore

SINGAPORE – Media OutReach  – Cisco đã được xếp hạng tổng thể thứ hai trong số những “Nơi làm việc tốt nhất Singapore năm 2020” (2020 Singapore Best Workplaces).Thông tin này được công bố ngày 21/12 vừa qua tại một lễ trao giải ảo có sự tham dự của Bộ trưởng Nhân lực Josephine Teo với thông điệp của Phó thủ tướng Heng Swee Keat. Cisco có thêm sự khác biệt là trở thành công ty công nghệ hàng đầu tốt nhất để làm việc ở Singapore.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN