Cisco được xếp hạng thứ 2 trong số các công ty được coi là nơi làm việc tốt nhất ở Singapore

SINGAPORE – Media OutReach  – Cisco đã được xếp hạng tổng thể thứ hai trong số những “Nơi làm việc tốt nhất Singapore năm 2020” (2020 Singapore Best Workplaces).Thông tin này được công bố ngày 21/12 vừa qua tại một lễ trao giải ảo có sự tham dự của Bộ trưởng Nhân lực Josephine Teo với thông điệp của Phó thủ tướng Heng Swee Keat. Cisco có thêm sự khác biệt là trở thành công ty công nghệ hàng đầu tốt nhất để làm việc ở Singapore.

Giải thưởng được trao bởi Great Place to Work® (tạm dịch: Nơi tuyệt vời để làm việc) một cơ quan toàn cầu về văn hóa nơi làm việc, công nhận các tổ chức có các phương thức thực hành văn hóa công sở đặc biệt nhất. Vào cuối năm 2020 đầy thử thách được đặc trưng bởi sự gián đoạn kinh doanh và hoạt động từ xa, Great Place to Work® đã công nhận văn hóa làm việc cởi mở và minh bạch của Cisco trong việc tạo niềm tin đặc biệt cho đội ngũ nhân viên của mình.

Bà Evelyn Kwek, Giám đốc điều hành của Viện Great Place to Work® ASEAN và Australia, NewZealand cho biết: “Năm 2020 là một năm đầy thử thách, với việc các doanh nghiệp trên diện rộng gánh chịu gánh nặng của đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, kết quả của chúng tôi cho thấy rằng, những đơn vị giành được danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất” không chỉ vượt qua sóng gió bên ngoài, mà nhiều đơn vị trong số này cũng đã vượt qua thử thách nội bộ và đáp lại với sự quan tâm tận tình đến đội ngũ nhân viên, khách hàng và cộng đồng nói chung. Bằng hành động thiết thực của mình, họ đã chứng minh rằng, con người và lợi nhuận không hề mâu thuẫn với nhau, mà bổ sung cho nhau. Chúng tôi tự hào được vinh danh những nơi làm việc tốt này bằng việc trao giải thưởng cho họ”.

Sự thay đổi nhanh chóng trong cách thức hoạt động của các doanh nghiệp, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, đã yêu cầu triển khai ồ ạt công nghệ doanh nghiệp sáng tạo để cho phép làm việc từ xa một cách an toàn. Trong thời điểm khó khăn này, Cisco đã nhanh chóng chuyển toàn bộ lực lượng lao động của mình sang làm việc từ xa để giữ an toàn cho họ, đồng thời việc đăng ký video hàng tuần giúp mọi người giữ kết nối và cho phép các nhà lãnh đạo, bao gồm cả ông Chuck Robbins, Giám đốc điều hành (CEO) của Cisco lắng nghe và trả lời câu hỏi của nhân viên và hiểu mối quan tâm của họ.

Ông Andy Lee, Giám đốc điều hành của Cisco Singapore nhận định: “Năm 2020 là một năm đầy thách thức đối với cả doanh nghiệp và đội ngũ nhân viên. Tính liên tục trong kinh doanh là ưu tiên chính và chúng tôi nhanh chóng nhận ra rằng, điều này chỉ có thể đạt được bằng cách chăm sóc nhân viên của chúng tôi. Là một nhà lãnh đạo công nghệ, Cisco đã làm việc chăm chỉ hơn vào năm 2020 để hỗ trợ khách hàng và đối tác triển khai các hoạt động từ xa với tốc độ và quy mô lớn. Tôi xin cảm ơn tất cả mọi người tại Cisco Singapore vì sự cam kết và khả năng ứng phó của họ”.

Cisco trước đây đã được xếp hạng đầu tiên trong danh sách Nơi làm việc tốt nhất thế giới (the World’s Best Workplaces) bởi Great Place to Work và Tạp chí Fortune trong cả năm 2019 và 2020.

Thông tin về Viện Great Place to Work®

Great Place to Work® (Nơi tuyệt vời để làm việc) là cơ quan tầm cỡ thế giới chuyên về văn hóa công sở. Kể từ năm 1992 đến nay, cơ quan này đã khảo sát hơn 100 triệu nhân viên trên khắp thế giới và sử dụng những hiểu biết sâu sắc đó để xác định điều gì tạo nên trải nghiệm “Nơi làm việc tuyệt vời”. Danh hiệu “Nơi làm việc tuyệt vời” giúp các tổ chức định lượng văn hóa của họ và tạo ra kết quả kinh doanh tốt hơn bằng cách tạo ra trải nghiệm làm việc có độ tin cậy cao cho tất cả nhân viên.

Empativity, nền tảng quản lý văn hóa của Great Place to Work® trao quyền cho các nhà lãnh đạo bằng các cuộc khảo sát, báo cáo thời gian thực và thông tin chi tiết mà họ cần để đưa ra quyết định cho những người dựa trên dữ liệu.

Dữ liệu điểm chuẩn vô song của Viện Great Place to Work® được sử dụng để công nhận các công ty được chứng nhận là Nơi tuyệt vời để làm việc và Nơi làm việc tốt nhất  ở Mỹ và hơn 60 quốc gia, bao gồm cả những công ty nằm trong danh sách 100 Công ty Tốt nhất để làm việc® và Tốt nhất Thế giới do Tạp chí Fortune công bố hàng năm. Mọi việc mà Viện Great Place to Work® làm đều được thúc đẩy bởi sứ mệnh xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn, bằng cách giúp mọi tổ chức trở thành một Nơi làm việc tuyệt vời cho tất cả mọi người  (Great Place to Work For All).

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập trang web greatplacetowork.com, nghe podcast Better by Great Place to Work  và đọc “Nơi làm việc tuyệt vời cho tất cả mọi người. Tham gia cộng đồng trên các mạng xã hội LinkedIn, Facebook, Twitter và Instagram. Viện Great Place to Work® Singapore đã được thành lập tại Singapore từ cuối năm 2014. Kể từ đó đến nay, văn phòng Singapore đã trở thành trung tâm hợp tác khu vực với các hoạt động trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Thông tin về Cisco

Cisco (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã CSCO) là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ cung cấp sức mạnh cho Internet. Cisco truyền cảm hứng cho những khả năng mới bằng cách tưởng tượng lại các ứng dụng của bạn, bảo mật dữ liệu của bạn, chuyển đổi cơ sở hạ tầng của bạn và trao quyền cho các nhóm của bạn vì một tương lai toàn diện và toàn cầu. Có thể khám phá thêm trên Mạng và theo dõi Cisco trên Twitter.

Media OutReach Corporate News
Vinamilk lần thứ 3 liên tiếp là 'Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam'
Vinamilk lần thứ 3 liên tiếp là 'Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam'

Theo “Danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020” được công bố bởi Tổ chức cộng đồng mạng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage, Vinamilk năm thứ 3 liên tiếp giữ vững vị trí số 1 là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN