Sanofi Việt Nam liên tiếp lọt Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Tối 22/10, Sanofi Việt Nam tiếp tục được bình chọn là 1 trong 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020, tăng 10 hạng so với năm trước - đạt vị trí #38 so với vị trí #48 trong khảo sát năm ngoái và tiếp tục giữ vững vị thế trong top 3 ngành dược phẩm.

Chú thích ảnh

Đây là năm thứ 6 liên tiếp Sanofi Việt Nam được xướng tên trong bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, được bình chọn bởi hơn 70.000 người đi làm có kinh nghiệm. Với văn hóa doanh nghiệp “Play To Win”, Sanofi Việt Nam đã minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc tạo ra môi trường làm việc lý tưởng cho đội ngũ nhân viên, dựa trên nhiều tiêu chí đánh giá gồm lương, thưởng, phúc lợi, cơ hội phát triển, văn hóa - giá trị, danh tiếng của công ty… Vì thế, bên cạnh danh hiệu Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, Sanofi còn nhận được nhiều giải thưởng về nhân sự danh giá khác trong nước và quốc tế.

Sanofi Việt Nam quyên góp 1,3 tỷ đồng hỗ trợ ĐBSCL bị ảnh hưởng ngập mặn và dịch COVID-19
Sanofi Việt Nam quyên góp 1,3 tỷ đồng hỗ trợ ĐBSCL bị ảnh hưởng ngập mặn và dịch COVID-19

Ngày 5/5, Sanofi Việt Nam đã trao tặng 1,3 tỷ đồng để ủng hộ nhân dân tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn và phòng, chống dịch COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN