Sanofi Việt Nam lần thứ 5 liên tiếp được vinh danh ‘100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam’

Ngày 27/3/2019, lễ vinh danh và công bố kết quả khảo sát 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018 đã được diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. Theo kết quả này, Sanofi Việt Nam được bình chọn là 1 trong 100 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam và xếp thứ 2 trong ngành Dược phẩm.

Chú thích ảnh
Bà Nguyễn Anh Tuyền - Tổng Giám đốc Sanofi Đông Dương nhận giải 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2018.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp Sanofi Việt Nam được xướng tên trong bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam do người đi làm bình chọn. Sanofi Việt Nam nổi bật với khả năng thu hút nhân tài trẻ với hơn 80% lực lượng lao động thuộc thế hệ Y (từ 18-35 tuổi). Bên cạnh đó, chế độ lương - thưởng - phúc lợi nổi trội, chiến lược thu hút nhân tài, phát triển năng lực lãnh đạo cho nhân viên… là những yếu tố giúp Sanofi trở thành môi trường làm việc lý tưởng với người lao động trong lĩnh vực Dược phẩm đầy thử thách.

Trước đó vào tháng 12/2018, Sanofi Việt Nam cùng với Sanofi Singapore và Ấn Độ lần đầu tiên được Viện Nghiên cứu Nhà tuyển dụng hàng đầu vinh danh là “Doanh nghiệp thực hành tốt phát triển nhân sự”.

Sanofi Việt Nam được vinh danh ‘Doanh nghiệp thực hành tốt phát triển nhân sự’ năm 2019 
Sanofi Việt Nam được vinh danh ‘Doanh nghiệp thực hành tốt phát triển nhân sự’ năm 2019 

Giải thưởng được chính thức công bố trên trang web của Top Employers Institute vào ngày 3/12/2018. Sanofi Việt Nam cùng với Sanofi Singapore và Ấn Độ lần đầu tiên đạt được giải thưởng cao quý này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN