Sanofi Việt Nam được vinh danh ‘Doanh nghiệp thực hành tốt phát triển nhân sự’ năm 2019 

Giải thưởng được chính thức công bố trên trang web của Top Employers Institute vào ngày 3/12/2018. Sanofi Việt Nam cùng với Sanofi Singapore và Ấn Độ lần đầu tiên đạt được giải thưởng cao quý này.

 

Chú thích ảnh

Đây là khảo sát quốc tế hàng năm, được thực hiện bởi Top Employers Institute nhằm vinh danh những nhà tuyển dụng hàng đầu trên thế giới: Những doanh nghiệp đã và đang tổ chức môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên, giúp nuôi dưỡng và phát triển tài năng ở tất cả các cấp của tổ chức cũng như không ngừng tối ưu hóa cách thức làm việc cho nhân viên. 

Top Employers Institute đánh giá cao chính sách phát triển nhân sự của Sanofi Việt Nam ở chiến lược phát triển tài năng, các chương trình học tập và phát triển kỹ năng cho nhân viên, cách thức quản lý hiệu suất làm việc, phát triển kỹ năng lãnh đạo, lương thưởng, phúc lợi cho nhân viên và phát triển văn hóa công ty. 

Sanofi là tập đoàn chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, luôn cam kết hỗ trợ chăm sóc và cải thiện chất lượng sức khỏe của bệnh nhân, từ phòng ngừa đến điều trị. Cùng với đó, hơn 100.000 nhân viên của Sanofi làm việc tại 100 quốc gia đang nỗ lực để tạo nên sự khác biệt cho đời sống bệnh nhân ở bất cứ nơi nào họ sống và cho phép họ tận hưởng một cuộc sống lành mạnh hơn.
 

Tin khác
  • EVNSPC: 15 kỹ sư được công nhận Kỹ sư chuyên nghiệp ASEAN

    EVNSPC: 15 kỹ sư được công nhận Kỹ sư chuyên nghiệp ASEAN

    20:32 ngày 23/10/2019

    15 kỹ sư đang công tác tại Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) vừa được công nhận Kỹ sư chuyên nghiệp ASEAN. Kết quả này góp phần tăng cường mối quan hệ về văn hóa và năng lực chuyên môn giữa các thành viên kỹ sư trong khối ASEAN, đồng thời tạo tiền đề vững chắc để EVNSPC bước vào hội nhập khu vực và quốc tế.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản