Thế Giới Di Động dẫn đầu nơi làm việc tốt nhất ngành bán lẻ

Công ty Cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) đã dẫn đầu trong ngành Bán lẻ/Bán sỉ/Thương mại, đứng thứ 12 trong “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020”, đồng thời nằm trong danh sách Top 50 doanh nghiệp Việt có Thương hiệu nhà tuyển dụng hẫp dẫn. Kết quả được công bố bởi Anphabe tại sự kiện Hội nghị thường niên Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020.

Chú thích ảnh

Để đạt được các giải thưởng trên, Thế Giới Di Động đã đáp ứng đầy đủ tiêu chí lương thưởng, phúc lợi ở mức cao, tạo môi trường làm việc công bằng và nhiều cơ hội thăng tiến; đặc biệt luôn chú trọng đào tạo nhân viên từ chuyên môn đến văn hóa công ty, luôn mở ra các lớp học kỹ năng mềm nhằm giúp nhân viên phát triển nghề nghiệp trong tương lai...

Là nhà bán lẻ có tốc độ phát triển cao với các chuỗi Thegioididong.com, Điện máy Xanh, Bách hóa Xanh, nhà thuốc An Khang tại Việt Nam, đến thương hiệu Bluetronics ở thị trường Campuchia, Thế Giới Di Động hiện đang có lực lượng lao động hùng hậu với hơn 60.000 nhân viên trong và ngoài nước, trong đó có hơn 7.000 nhân viên đã gắn bó với công ty trên 5 năm.

Thế Giới Di Động 4 lần giành vị trí Quán quân Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất
Thế Giới Di Động 4 lần giành vị trí Quán quân Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất

Thế Giới Di Động vừa kỷ niệm 16 năm thành lập vào ngày 14/7. Hiện nay, doanh nghiệp đã trở thành là một trong những nhà bán lẻ hàng đầu và trong danh sách 18 doanh nghiệp vốn hóa tỷ đô trên sàn chứng khoán.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN