Cisco Việt Nam và Ademax hỗ trợ giải pháp công nghệ cho Hội nghị và Triển lãm Thế giới số 2020

Cisco phối hợp cùng công ty Ademax đem đến trải nghiệm trực tuyến toàn diện cho Hội nghị và Triển lãm Thế giới số (ITU Digital World) 2020 thông qua việc cung cấp công nghệ Webex hiện đại nhất. Đây là sự kiện có quy mô lớn nhất thế giới về viễn thông và Công nghệ thông tin, do Liên minh Viễn thông Thế giới (ITU) và Việt Nam phối hợp tổ chức.

Chú thích ảnh
TGĐ Cisco VN Lương Thị Lệ Thủy (thứ 3 từ phải sang) tham dự Hội nghị bàn tròn trực tuyến cấp Bộ trưởng.

Sự kiện diễn ra từ ngày 20-22/10/2020. Năm nay, trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, lần đầu tiên, phương thức tổ chức sự kiện được thay đổi, từ trực tiếp sang trực tuyến, khiến ITU Digital World 2020 trở thành sự kiện trực tuyến toàn diện.

Nhằm đảm bảo các cuộc họp diễn ra xuyên suốt với chất lượng cao nhất, Cisco Việt Nam và đối tác Ademax đã hỗ trợ triển khai hạ tầng hội nghị trực tuyến với giải pháp công nghệ hợp tác tiên tiến Cisco Webex, giúp đảm bảo an toàn bảo mật cho 200 điểm cầu truyền hình với 1.000 người tham dự. Đồng thời, hệ thống kết nối Live Streaming cho phép hàng ngàn người xem thông qua phát trực tiếp cùng lúc.

Cụ thể, Cisco Việt Nam và Ademax tài trợ hệ thống thiết bị và giải pháp tân tiến nhất, bao gồm: 3 bộ thiết bị đầu cuối Hội nghị truyền hình Cisco Roomkit plus P60; 2 bộ thiết bị đầu cuối Hội nghị truyền hình Cisco Roomkit; tài trợ và lắp đặt trang thiết bị cho 6 phòng họp Webex, đảm bảo an toàn thông tin và cung cấp tín hiệu cho 6 cuộc hội nghị trực tuyến.

Tại sự kiện ITU Digital World 2020, Cisco cũng tham gia phiên thảo luận về 5G. Ông Sanjay Kaul, Chủ tịch mảng Kinh doanh cung cấp dịch vụ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Cisco cùng diễn giả các nước thảo luận về giá trị cốt lõi của 5G, tác động của 5G tới tiềm năng phát triển nền kinh tế số và chuyển đổi các ngành công nghiệp, doanh nghiệp, xã hội, cũng như những cơ hội và thách thức khi triển khai hạ tầng mạng 5G. Phiên thảo luận cũng được thực hiện dưới hình thức trực tuyến qua nền tảng Webex.

Các cải tiến mới của Cisco Webex giúp nhân viên làm việc năng suất hơn
Các cải tiến mới của Cisco Webex giúp nhân viên làm việc năng suất hơn

Đại dịch đã làm thay đổi đáng kể cách chúng ta làm việc và cảm nhận của chúng ta đối với việc quay trở lại văn phòng. Theo một cuộc khảo sát toàn cầu mới đây, 95% nhân viên không thấy thoải mái với việc quay trở lại văn phòng trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, 98% kỳ vọng các cuộc họp trong tương lai có thể tham dự từ nhà, 53% số doanh nghiệp đang lên kế hoạch tối ưu hóa diện tích văn phòng, và 96% mong muốn các công nghệ thông minh sẽ cải thiện môi trường làm việc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN