Các cải tiến mới của Cisco Webex giúp nhân viên làm việc năng suất hơn

Đại dịch đã làm thay đổi đáng kể cách chúng ta làm việc và cảm nhận của chúng ta đối với việc quay trở lại văn phòng. Theo một cuộc khảo sát toàn cầu mới đây, 95% nhân viên không thấy thoải mái với việc quay trở lại văn phòng trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, 98% kỳ vọng các cuộc họp trong tương lai có thể tham dự từ nhà, 53% số doanh nghiệp đang lên kế hoạch tối ưu hóa diện tích văn phòng, và 96% mong muốn các công nghệ thông minh sẽ cải thiện môi trường làm việc.

Chú thích ảnh

Trong bối cảnh đó, bộ phận các giải pháp Cộng tác của Cisco công bố các cải tiến trải nghiệm làm việc từ xa và tại văn phòng nhằm giúp các doanh nghiệp duy trì sự an toàn và hoàn thành tốt công việc năm 2020 và các năm tiếp theo. Với mục tiêu tạo ra trải nghiệm họp tốt hơn gấp 10 lần, các cải tiến vừa được ra mắt bao gồm:

“Webex meetings” giúp trải nghiệm làm việc từ xa trở nên hiệu quả hơn gấp 10 lần so với tương tác trực tiếp với việc bổ sung các tính năng:  Xuất hiện theo phong cách riêng; Đơn giản hóa các tìm kiếm; Cá nhân hóa trải nghiệm; Không còn tiếng ồn xung quanh.

Công nghệ giúp việc đi làm lại tại công sở sau đại dịch trở nên an toàn hơn, với các tính năng bổ sung: Nhiều cảm biến môi trường hơn trong các thiết bị Webex; Webex Room Navigator: Các thiết bị mới lắp đặt phía trong và ngoài phòng họp; Trung tâm Điều khiển Webex: Công cụ phân tích không gian làm việc sâu và hữu ích.

Tích hợp với đối tác, hướng tới mục tiêu tăng cường bảo vệ nhân viên. Có 3 sự tích hợp: Biển báo kỹ thuật số và liên lạc nhóm với ứng dụng Appspace; Cộng tác thông tin với Vyopta; Tìm đường với MazeMap.

Cisco khởi động chương trình hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Singapore
Cisco khởi động chương trình hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 3 tháng 7 năm 2020 – Cisco vừa chính thức khởi động chương trình tài chính mới để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ mua sản phẩm của mình, với lãi suất 0% và không phải trả trước, với thanh toán trả góp cố định hàng tháng trong thời gian 3 năm. Các doanh nghiệp nhỏ sẽ có thể mua phần cứng, giải pháp phần mềm cũng như các dịch vụ theo chương trình.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN