Chương trình BEFULL HUB đầu tiên sẽ ra mắt tại Đài Bắc vào tháng 9/2019

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Ngày 26 tháng 8 năm 2019 – Cộng đồng BeFull (BeFull Community) đã xác nhận sẽ kích hoạt BEFULL HUB đầu tiên tại Đài Bắc vào ngày 3 tháng 9 tới, cùng với Sense Cafe, thương hiệu quán cà phê đêm hàng đầu tại Đài Loan. Cả hai bên sẽ thúc đẩy hợp tác thông qua chương trình BEFULL HUB trong công tác tiếp thị, chia sẻ tài nguyên, xây dựng thương hiệu và các khía cạnh khác nhau, để thúc đẩy sự phát triển của các liên minh cộng đồng đồng thuận trực tuyến – ngoại tuyến (online-offline) dựa trên nguyên tắc cùng phát triển để hai bên cùng có lợi.

BeFull Community và Sensory Cafe ký thỏa thuận hợp tác tại Đài Bắc.

Sensory Cafe là thương hiệu quán cà phê đêm hàng đầu tại Đài Loan. Với cách quản lý độc đáo và dịch vụ chất lượng cao, Sensory Cafe rất được yêu thích và nhận được nhiều giải thưởng trong ngành. Sensory Cafe khẳng định sẽ duy trì việc mở cửa đến 3 giờ sáng để cung cấp một không gian chất lượng cao cho những người làm việc đêm có thể đàm phán kinh doanh và phục vụ các hoạt động giải trí. Không khí kinh doanh thuận lợi và hiệu quả thương hiệu của Sensory Cafe sẽ có lợi cho việc tích hợp các thành viên của Cộng đồng BeFull tốt hơn trong tương lai.

Mô hình chia sẻ cộng đồng tiên phong “Hoàn trả token” là một phần quan trọng của chương trình BEFULL HUB. Đối với mỗi giao dịch mua trong BEFULL HUB, các thành viên sẽ được hưởng một khoản hoàn tiền BFC của Cộng đồng BeFull. Hơn nữa, một phần doanh thu được tạo ra bởi các HUB BEFULL toàn cầu hàng ngày cũng sẽ chuyển đến các nhóm tiền thưởng và các đối tác của Cộng đồng BeFull tham gia xây dựng BEFULL HUB cũng sẽ được thưởng bằng cách sử dụng chương trình rút thăm may mắn dựa trên EOS (EOS là đồng tiền điện tử có mã nguồn mở được xây dựng trên nền tảng ERC20 của Ethereum).

Trong tương lai, Cộng đồng BeFull và Cafe Sensory sẽ tiếp tục khám phá nhiều khả năng hơn trong việc chia sẻ lợi thế của nhau và khai thác sâu hơn mọi tiềm năng hợp tác để tạo ra bố cục giao lưu toàn diện. Trên cơ sở phát triển cộng đồng thuận lợi, cả hai bên sẽ nỗ lực thúc đẩy cuộc cách mạng của ngành công nghiệp blockchain toàn cầu.

Để tìm hiểu thêm về Cộng đồng BeFull và các hoạt động gần đây của Cộng đồng BeFull, hãy truy cập tại www.befullc.com

Media OutReach Corporate News
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản