Chubb ra mắt sản phẩm bảo hiểm làm việc tại nhà ở Singapore và châu Á – Thái Bình Dương

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 14 tháng 7 năm 2020 – Công ty Bảo hiểm Chubb vừa chính thức ra mắt sản phẩm Bảo hiểm làm việc tại nhà (Work from Home – WFH), lần đầu tiên có mặt trên thị trường châu Á – Thái Bình Dương.

Do hậu quả của đại dịch COVID-19, môi trường văn phòng truyền thống ngày càng trở thành ngôi nhà, khi công việc ở nhà trở thành trạng thái bình thường mới. Khi các doanh nghiệp thích nghi với việc sống chung với đại dịch COVID-19 và hơn thế nữa, thì mô hình làm việc tại nhà dự kiến ​​sẽ vẫn là một phần trong cuộc sống làm việc hiện tại của nhân viên.

Sản phẩm Bảo hiểm làm việc tại nhà đã được thiết kế để cho phép các chủ sử dụng lao động tiếp tục chăm sóc sức khỏe, an toàn và trạng thái tinh thần thoải mái của nhân viên, trong khi họ làm việc từ xa tại nhà.

Những điểm nổi bật của sản phẩm này bao gồm:

  1. Thanh toán cho dịch vụ tư vấn tâm lý, sức khỏe tâm thần của nhân viên được chẩn đoán bị rối loạn tinh thần, căng thẳng do làm việc tại nhà.
  2. Chấn thương công thái học và lợi ích phòng ngừa đối với chấn thương / căng thẳng do tư thế làm việc tại nhà không được chuẩn và không mang tính chuyên nghiệp như ở văn phòng làm việc.
  3. Tử vong do tai nạn bất thường và các khoản thanh toán thương tật vĩnh viễn cho các lần trượt và té ngã trong nhà do các mối nguy hiểm như cầu thang, sàn trơn trượt…
  4. Bảo hiểm cho nhân viên khi thực hiện công việc ở bên ngoài nhà hoặc đang trên đường di chuyển và bị thương.

Ông Ben Howell, Phó trưởng Bộ phận Tai nạn & Sức khỏe của Chubb khu vực châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Chubb dự đoán rằng, các công ty sẽ tiếp tục khuyến khích sự linh hoạt của không gian làm việc, ngay cả khi các biện pháp cách ly xã hội được nới lỏng trong khu vực. Mặc dù các nhân viên đã điều chỉnh tốt để được kết nối kỹ thuật số từ nhà, thông qua hội nghị truyền hình và các ứng dụng khác, song cũng có những rủi ro mới nổi do kết quả của hình thức làm việc mới này. Đã đến lúc thích hợp để Chubb triển khai sản phẩm Bảo hiểm làm việc tại nhà nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và lợi ích của nhân viên đang có xu hướng phát triển”.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Bảo hiểm làm việc tại nhà của Chubb, hãy truy cập https://www.chubb.com/sg-en/business/work-from-home-insurance.aspx

Thông tin về Chubb

Chubb là công ty đại chúng bảo hiểm tài sản và thương vong lớn nhất thế giới. Với hoạt động tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ, Chubb cung cấp bảo hiểm thương mại, bảo hiểm tài sản cá nhân và bảo hiểm thương vong, tai nạn cá nhân và bảo hiểm y tế bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho các nhóm khách hàng đa dạng. Là một công ty bảo lãnh phát hành, Chubb đánh giá, đảm nhận và quản lý rủi ro với sự thấu hiểu và kỷ luật. Chubb luôn phục vụ và chi trả các khiếu nại, yêu cầu bồi thường bảo hiểm một cách công bằng và kịp thời.

Công ty mẹ Chubb Limited có cổ phiếu được niêm yết và giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York (Mỹ), với mã là CB và là một thành phần của Chỉ số S & P 500. Với hơn 30.000 nhân viên làm việc trên toàn thế giới, Chubb duy trì các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London, Paris và nhiều địa điểm khác. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập tại chubb.com

Media OutReach Corporate News
Chubb Life Việt Nam tổ chức Hiến máu nhân đạo
Chubb Life Việt Nam tổ chức Hiến máu nhân đạo

Ngày 2/6/2020, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam đã cùng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “Ngày hội Giọt hồng Nhân ái Chubb Life Việt Nam” tại Hà Nội với gần 100 người tình nguyện tham gia hiến máu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN