Chubb Life Việt Nam tổ chức Hiến máu nhân đạo

Ngày 2/6/2020, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam đã cùng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “Ngày hội Giọt hồng Nhân ái Chubb Life Việt Nam” tại Hà Nội với gần 100 người tình nguyện tham gia hiến máu.

Chú thích ảnh

Nằm trong chuỗi sự kiện ý nghĩa kỷ niệm 15 năm Chubb Life Việt Nam thành lập và kinh doanh tại Việt Nam, chương trình ý nghĩa này còn là cơ hội để những nhân viên và đại diện kinh doanh Chubb Life Việt Nam mang những điều tích cực đến cho cộng đồng thông qua các hành động thiết thực. Những nỗ lực vì cộng đồng của Chubb Life Việt Nam đều hướng tới một mục tiêu chung là đem đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Được thành lập từ năm 2005, đến nay Quỹ “Cùng bạn Vượt sóng” của Chubb Life Việt Nam cùng Quỹ thiện nguyện Chubb Charitable Foundation – International đã đóng góp hơn 25 tỷ đồng cho các dự án xây dựng 8 ngôi trường mới, trang bị trang thiết bị hỗ trợ cho việc dạy học, cũng như trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chubb Life Việt Nam nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
Chubb Life Việt Nam nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao tặng vì các thành tích trong hoạt động kinh doanh bảo hiểm và những đóng góp tích cực cho cộng đồng, góp phần vào sự nghiệp xây dựng đất nước.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN