Chubb ra mắt gói bảo hiểm tai nạn cá nhân eGroup cho doanh nghiệp ở Hồng Kông

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 25 tháng 2 năm 2019 – Chubb đã công bố ra mắt gói sản phẩm Bảo hiểm tai nạn cá nhân eGroup cho các doanh nghiệp ở Hồng Kông.

Chú thích ảnh

Đi đầu trong lĩnh vực bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm y tếtrên phạm vi toàn cầu, Chubb rất thông hiểu các thương tích của nhân viên có thể phá vỡ hoạt động kinh doanh và dẫn đến việc bồi thường tốn kém cho công ty như thếnào. Cụ thể, các công ty mới thành lập và doanh nghiệp nhỏ và vừa dễ bị tổn thương hơn các công ty đa quốc gia hoặc tập đoàn lớn vềcác nguồn lực và tài chính. Mảng Bảo hiểm tai nạn cá nhân của Tập đoàn Chubb đã được phát triển đặc biệt để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ cung cấp dịch vụ bảo hiểm có liên quan cho nhân viên của họ như một lợi ích bổ sung dành cho nhân viên.

Những điểm nổi bật của gói bảo hiểm này bao gồm:

  1. Bỏ giới hạn độ tuổi tham gia bảo hiểm và gia hạn bảo hiểm
  2. Cung cấp bảo hiểm nhân viên trên cơ sở không cần danh tính.
  3. Chi trả bảo hiểm do hậu quả của khủng bố.
  4. Miễn kiểm tra y tế
  5. Bảo hiểm 24 giờ trên toàn thếgiới.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân của Tập đoàn bao gồm các khoản trợ cấp một lần cho trường hợp tử vong do tai nạn và thương tật và các khoản trợ cấp một lần cho các chi phí y tế. Có bốn gói cốđịnh với phí bảo hiểm bắt đầu từ mức thấp nhất là 1.000 dollar Hồng Kông cho mỗi chính sách.

Ông Stanley Wong, Chủ tịch quốc gia vềkinh doanh bảo hiểm của Chubb tại Hồng Kông cho biết: “Trong nền kinh tếsôi động, việc đầu tư vào các chính sách hỗ trợ giữ chân nhân viên là điều cần thiết, khi các nhà tuyển dụng nhận thấy chi phí cao cho việc đào tạo và huấn luyện. Khoảng 300.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Hồng Kông sử dụng gần một nửa lực lượng lao động trong khu vực tư nhân. Do đó, chúng tôi đã phát triển Gói Bảo hiểm tai nạn cá nhân eGroup của Tập đoàn để cung cấp một mạng lưới an toàn mạnh mẽ cho nhân viên. Sản phẩm này bảo vệ doanh nghiệp của chủ nhân khỏi bị gián đoạn bởi các nhân viên gặp tai nạn”.

Để biết thêm thông tin về Gói Bảo hiểm tai nạn cá nhân eGroup của Chubb, hãy truy cập https://www.chubb.com/hk-en/business/group-personal-accident-insurance.aspx.

Thông tin về Chubb

Với  khoảng 31.000 nhân viên làm việc tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thếgiới, Chubb cung cấp hàng loạt dịch vụ bảo hiểm tài sản thương mại, tài sản cá nhân, bảo hiểm thương tật, tai nạn, bảo hiểm y tế, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho các nhóm khách hàng khác nhau. Công ty mẹ Chubb Limited có cổ phiếu được giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ (với mã chứng khoán là CB) và là thành viên của Chỉ sốS&P 500.

Với cả hoạt động bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm nhân thọ, Chubb đã có mặt tại Hồng Kông trong hơn 90 năm qua thông qua các thương vụ mua lại bởi các công ty tiền nhiệm. Hoạt động bảo hiểm chung của công ty tại Hồng Kông (Chubb Insurance Hong Kong Limited) là một công ty bảo hiểm tổng hợp và chuyên gia cung cấp các sản phẩm như tài sản, thương vong, hàng hải, cũng như các chương trình tai nạn và sức khỏe cho các doanh nghiệp lớn, khách hàng thương mại và doanh nghiệp nhỏ.

 Sức mạnh tài chính của công ty bảo hiểm dài hạn và xếp hạng tín dụng đối tác của Standard & Poor là dấu hiệu cho thấy vốn hóa mạnh mẽ của công ty. Trong những năm qua, công ty đã xây dựng các mối quan hệ khách hàng mạnh mẽ bằng cách cung cấp dịch vụ đáp ứng, phát triển các sản phẩm sáng tạo và cung cấp vị trí dẫn đầu thị trường được xây dựng dựa trên sức mạnh tài chính.

Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại www.chubb.com/hk

Media OutReach Corporate News

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản