Công ty Bảo hiểm nhân thọ CITIC-Prudential được mở chi nhánh tại tỉnh Thiểm Tây

Công ty liên doanh bảo hiểm nhân thọ CITIC-Prudential Life Insurance Company Limited (CITIC-Prudential) đã được Ủy ban quản lý ngân hàng và bảo hiểm Trung Quốc (CBIRC) chính thức cấp giấy phép để thành lập chi nhánh mới tại tỉnh Thiểm Tây (Shaanxi).

Đây là chi nhánh thứ 20 của CITIC-Prudential tại Trung Quốc. Việc mở rộng này là một phần thuộc cam kết của CITIC-Prudential mở rộng địa bàn hoạt động và phục vụ cho nhu cầu bảo hiểm và tiết kiệm của hàng triệu người tiêu dùng ở một trong những khu vực quan trọng ở Trung Quốc.

Ông Nic Nicandrou, Giám đốc điều hành (CEO) của Prudential Corporation khu vực châu Á, đồng thời là Chủ tịch của CITIC-Prudential phát biểu: ” Trung Quốc là thị trường đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển của Prudential và là thị trường có mức tăng trưởng lớn thứ ba ở châu Á. Tầng lớp trung lưu tăng nhanh, tỷ lệ dân sốgià  cao và tài sản gia đình tích lũy được tăng mạnh tạo ra các cơ hội lớn cho chúng tôi để góp phần hỗ trợ sức khỏe và nhu cầu bảo hiểm của người dân Trung Quốc, nhất là khi nhiều gia đình vẫn còn chưa được bảo hiểm hoặc được bảo hiểm ở mức thấp”.

Trong 9 tháng đầu năm 2018, các giải pháp bảo vệ sức khỏe và bảo vệ chiếm tới 42% lượng sản phẩm bán ra của CITIC-Prudential và tăng 15% so với cùng kỳ năm 2017.

Ông Nic Nicandrou cho biết thêm: “Từ khi gia nhập thị trường Trung Quốc vào năm 2000, CITIC-Prudential luôn có tốc độ tăng trưởng hàng năm tới hai con số, với chất lượng cao. Việc có thêm chi nhánh tại Thiểm Tây sẽ đánh dấu một mốc phát triển quan trọng cho phép chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn ở khu vực tây bắc Trung Quốc. Với mạng lưới rộng lớn và phát triển nhanh, chúng tôi đang có thuận lợi lớn để đáp ứng các nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng Trung Quốc”.

Ở tỉnh Thiểm Tây có cốđô Tây An (Xi’an), điểm đầu của con đường Tơ lụa huyền thoại. Với khoảng 38 triệu dân, Thiểm Tây có tổng sản phẩm quốc nội (GDP) đạt 2.200 tỷ nhân dân tệ trong năm 2017 [theo Hong Kong Trade Development Council], tăng 8% so với năm 2016. Lĩnh vực bảo hiểm ở Thiểm Tây cũng ghi nhận sự phát triển ổn định khi có tới 70 tỷ nhân dân tệ tiền đóng bảo hiểm nhân thọ riêng trong năm 2018 (tính đến tháng 11/2018), tăng 12% so với cùng kỳ năm 2017 và đứng thứ 14 trong sốtất cả các tỉnh ở Trung Quốc [theo Ủy ban quản lý ngân hàng và bảo hiểm Trung Quốc – CBIRC].

Kể từ khi thành lập Liên doanh bảo hiểm CITIC-Prudential (Trung Quốc – Vương quốc Anh) vào năm 2000, CITIC-Prudential đã xây dựng được mạng lưới rộng lớn gồm 224 văn phòng bán hàng tại 87 thành phố ở Trung Quốc, chiếm tới 78% GDP của cả nước (tính đến thời điểm ngày 31/12/2018).  Cũng tính đến thời điểm ngày 31/12/2018, trên phạm vi toàn Trung Quốc, CITIC-Prudential hiện có 19 chi nhánh, có quan hệ đối tác với 40 ngân hàng và khoảng 48.000 đại lý.

Vào tháng 11/2018, Eastspring Investments (Eastspring), công ty quản lý quỹ trực thuộc Prudential plc khu vực châu Á đã chính thức mở văn phòng cung cấp dịch vụ đầu tư và phân phối tại Thượng Hải (Trung Quốc) nhằm phục vụ nhu cầu đầu tư của các nhà đầu tư cá nhân và đầu tư tổ chức giàu có ở Trung Quốc. Văn phòng mới này bổ sung cho hoạt động của CITIC-Prudential Fund Management Company, công ty liên doanh giữa Prudential và CITIC Group chuyên hoạt động trong lĩnh vực quản lý quỹ (được thành lập từ năm 2005, chuyên tập trung vào lĩnh vực bán lẻ).

 

Prudential khởi xướng chiến dịch quảng bá mới có tên gọi We DO
Prudential khởi xướng chiến dịch quảng bá mới có tên gọi We DO

Prudential Corporation Asia đã củng cố cam kết của mình với thông điệp mới là “Listening. Understanding. Delivering” (tạm dịch Lắng nghe. Thấu hiểu. Mang lại), nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn trong kỷ nguyên kỹ thuật số. Đồng thời, Prudential cũng khởi xướng một chiến dịch mới có tựa đề là “We DO” (tạm dịch Chúng tôi sẽ làm) nhằm tới các khách hàng hiện hữu và khách hàng tiềm năng trong tương lai.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN