Chartwell Capital đầu tư để sở hữu 5,2% cổ phần và trở thành đối tác chiến lược của Jia Group

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 5 tháng 10 năm 2020 – Jia Group Holdings Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán, với mã là 8519) vừa thông báo: Tập đoàn đã hoàn tất việc phát hành 172 triệu cổ phiếu mới, với giá 0,08 dollar Hồng Kông / cổ phiếu và số tiền thu được khoảng 13,2 triệu dollar Hồng Kông. Việc phát hành thành công cổ phiếu cùng số lượng đăng ký mà các nhà đầu tư đặt mua vượt quá mức phát hành thể hiện sự phản hồi tích cực và quan điểm lạc quan của thị trường vốn về hoạt động và triển vọng của Jia Group.

Bên cạnh đó, Jia Group chính thức giới thiệu Chartwell Capital là nhà đầu tư chiến lược. Sau khi hoàn tất giao dịch, Chartwell Capital sẽ nắm giữ khoảng 5,2% cổ phần của Jia Group.

Dự kiến, số tiền ròng thu được từ việc phát hành cổ phiếu mới sẽ JIAGroup được sử dụng để phát triển hoạt động kinh doanh bếp ăn đám mây của mình; nâng cấp các kênh bán hàng bao gồm “JIA Everywhere” (JIA ở khắp mọi nơi), nền tảng phân phối trực tuyến / ngoại tuyến của Tập đoàn; đầu tư vào các tiềm năng ở Trung Quốc đại lục hoặc các cơ hội đầu tư liên quan đến thực phẩm và đồ uống ở nước ngoài. Bên cạnh đó, Tập đoàn sẽ phát triển các cửa hàng ăn uống mới và quản lý thương hiệu…

Bà Wong Pui Yain, Chủ tịch của Jia Group, cho biết: “Jia Group là nhà điều hành dịch vụ ăn uống (F&B) hàng đầu với giá trị thương hiệu mạnh mẽ và tiềm năng tăng trưởng ở Khu vực Vịnh lớn (gồm Hồng Kông, Macau và 9 thành phố lớn của tỉnh Quảng Đông). Hoạt động kinh doanh công nghệ phục vụ ăn uống mới của chúng tôi sẽ phá vỡ bối cảnh thực phẩm giúp Tập đoàn tăng trưởng. Ngoài ra, chúng tôi rất vui mừng có Chartwell Capital là một trong những nhà đầu tư chiến lược của Tập đoàn. Kinh nghiệm nhiều năm của Chartwell Capital sẽ giúp Tập đoàn mở rộng nguồn vốn và nắm bắt các cơ hội tăng trưởng để mang lại lợi nhuận tối ưu cho các cổ đông”.

Ông Ronald Chan, Người sáng lập kiêm Giám đốc đầu tư của Chartwell Capital Limited, phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành nhà đầu tư chiến lược vào Jia Group và hỗ trợ phát triển bếp đám mây nhằm mở rộng kênh bán hàng và định vị thương hiệu. Chúng tôi nhận thấy đội ngũ quản lý chủ động tái định vị công ty cho một môi trường kinh doanh sau đại dịch COVID-19. Là những nhà đầu tư kiên nhẫn, chúng tôi thấy giá trị cổ đông mà Jia Group đang tạo ra bằng cách cải thiện lợi nhuận và hiệu quả hoạt động của họ trong dài hạn”.

Thông tin về Jia Group

Jia Group là một tập đoàn nhà hàng có tiếng và lâu đời tại Hồng Kông. Từ những nhà hàng được gắn sao Michelin đến những không gian mát mẻ và yên tĩnh không cần đặt chỗ trước, các nhà hàng và quán bar thuộc Tập đoàn đều có những đặc điểm riêng với thực đơn đa dạng gồm các món ăn phương Đông và phương Tây.

Hiện tại, Tập đoàn có hơn 10 nhà hàng và quán bar tại Hồng Kông, bao gồm Duddell’s Hong Kong, Louise, Andō, MONO, 22 Ships, 208 Duecento Otto, Potato Head Hong Kong, Chachawan, phục vụ nhiều món ăn khác nhau bao gồm các món ăn Trung Quốc, Thái Lan và Pháp dưới các thương hiệu và chủ đề khác nhau, mang đến một danh mục quốc tế về trải nghiệm ẩm thực đích thực. Để tìm hiểu thêm về Jia Group, hãy truy cập  https://www.jiagroup.co

Thông tin về Chartwell Capital

Được thành lập vào năm 2007, Chartwell Capital luôn tìm kiếm các cơ hội đầu tư vào các công ty, dự án bị bỏ qua và bị đánh giá thấp ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Là một nhà đầu tư lâu dài và thân thiện, Chartwell Capital luôn mong muốn và nỗ lực đóng góp để tạo ra giá trị bền vững cho các công ty, dự án đã được Tập đoàn đầu tư. Từ việc triển khai ESG (Environmental, social and corporate governance- Môi trường, Xã hội và Quản trị Doanh nghiệp) và quản trị doanh nghiệp mạnh mẽ hơn, thiết lập các chỉ số đo lường hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp một cách phù hợp, đưa ra các khuyến nghị về lập kế hoạch kế nhiệm đến việc xây dựng các mối quan hệ kinh doanh mới, Chartwell Capital có mục tiêu là tận dụng trí tuệ kinh doanh và mạng lưới khu vực để mang lại lợi nhuận vượt trội cho các bên liên quan và cộng đồng rộng lớn hơn. Để tìm hiểu thêm về Chartwell Capital, hãy truy cập http://www.chartwell-capital.hk

Media OutReach Corporate News
Gudou Holdings cùng China Aoyuan phát triển dự án bất động sản du lịch tại khu nước nóng Gudou
Gudou Holdings cùng China Aoyuan phát triển dự án bất động sản du lịch tại khu nước nóng Gudou

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Gudou Holdings Limited -một doanh nghiệp nổi tiếng chuyên điều hành các khu nghỉ dưỡng, khách sạn và phát triển bất động sản du lịch vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty China Aoyuan Group Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã: 3883) trong việc phát triển các dự án bất động sản du lịch tại Khu nghỉ dưỡng suối nước nóng Gudou ở thị trấn Yamen, Xinhui, Jiangmen, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN