Bà Serene Neo được bổ nhiệm làm Trưởng Bộ phận bảo hiểm đối với tai nạn và sức khỏe của Chubb Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 21/3/2019 – Tập đoàn Chubb chính thức công bốquyết định bổ nhiệm bà Serene Neo vào chức vụ Trưởng Bộ phận bảo hiểm đối với tai nạn và sức khỏe của Chubb Singapore và bà sẽ báo cáo trực tiếp với ông Scott Simpson, Chủ tịch của Chubb Singapore. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 25/3/2019.

Chú thích ảnh

Trên cương vị mới, bà Serene Neo sẽ có trách nhiệm lãnh đạo bộ phận bảo hiểm đối với tai nạn và sức khỏe của Chubb Chi nhánh Singapore; cung cấp tầm nhìn chiến lược trên tất cả các khía cạnh của việc phát triển kinh doanh và hoạt động tài chính, ngoài việc tích cực xây dựng các mối quan hệ hợp tác và các sáng kiến số.

Bà Serene Neo đã làm việc cho Chubb trong suốt 15 năm qua và tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ ngân hàng và tài chính. Trước khi gia nhập Chubb, bà là Phó chủ tịch cao cấp, kiêm Trưởng bộ phận chiến lược thương hiệu của Group Brand tại một ngân hàng ở Singapore phụ trách việc phát triển chiến lược và quản lý mảng ngân hàng bán lẻ và các sản phẩm thanh toán.

Tại lễ công bốquyết định bổ nhiệm bà Serene Neo, ông Scott Simpson phát biểu: “Bà Serene Neo là một lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm và được ghi nhận có nhiều đóng góp và thành tích trong các lĩnh vực phát triển sản phẩm, sáng tạo và sốhóa. Trong bối cảnh mảng kinh doanh bảo hiểm đối với tai nạn và sức khỏe đang tiếp tục phát triển để đáp ứng các nhu cầu không ngừng thay đổi của khách hàng, tôi tin tưởng rằng, với kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao với quan điểm luôn lấy khách hàng làm trung tâm của mình, bà sẽ thúc đẩy mạnh mảng kinh doanh mà bà phụ trách”.

Thông tin về Chubb

Chubb là công ty bảo hiểm tài sản và thương tật lớn nhất thếgiới. Công ty mẹ của Chubb là Chubb Limited hiện có cổ phiếu niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ (với mã NYSE: CB) và một thành phần của chỉ sốS&P 500. Chubb có văn phòng đặt tại Zurich, New York, London… với khoảng 31.000 nhân viên làm việc tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chubb cung cấp các dịch vụ bảo hiểm tài sản cá nhân và tài sản thương mại, bảo hiểm thương tật, bảo hiểm sức khỏe và tai nạn, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho các nhóm khách hàng khác nhau.

Chubb Insurance Singapore Limited có mặt tại Singapore từ năm 1948. Chubb Singapore cung cấp việc bảo hiểm, bảo lãnh và quản lý rủi ro đối với tất cả các loại hình bảo hiểm.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.chubb.com/sg.

Media OutReach Corporate News

Tin khác
  • Deutsche Post DHL Group hợp tác với UNDP tổ chức hội thảo 'chuẩn bị sân bay ứng phó với thiên tai' tại Iraq

    Deutsche Post DHL Group hợp tác với UNDP tổ chức hội thảo 'chuẩn bị sân bay ứng phó với thiên tai' tại Iraq

    23:45 ngày 18/04/2019

    ERBIL, IRAQ – Media OutReach. Từ ngày 14 đến 18/4/2019 tại Iraq, Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) và Tập đoàn Deutsche Post DHL đã hợp tác với Trung tâm điều phối khủng hoảng chung của Chính quyền khu vực Kurdistan (JCC), đã tổ chức Hội thảo “Get Airports Ready for Disaster – GARD)” (tạm dịch “Chuẩn bị sân bay sẵn sàng cho ứng phó với thảm họa thiên tai”) để tập huấn cho nhân viên sân bay sẵn sàng cho các hoạt động logistics xử lý các tình huống sau thảm họa. Hội thảo kéo dài năm ngày đã cung cấp kiến thức và kỹ năng cho một nhóm hỗn hợp gồm ba mươi (30) nhân viên sân bay cũng như nhân viên từ các cơ quan chính phủ có liên quan, tại Sân bay quốc tế Erbil. Đây là lần đầu tiên một hội thảo GARD được tổ chức tại Iraq.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản