Bà Christine Hau, đồng sáng lập của Lead8 được vinh danh tại Lễ trao Giải thưởng APEA 2020

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 2 tháng 12 năm 2020 – Tổ chức Enterprise Asia (tạm dịch Doanh nghiệp châu Á) hân hạnh giới thiệu danh sách ấn tượng gồm 61 cá nhân, đơn vị được nhận giải thưởng xuất sắc tại lễ trao Giải thưởng Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2020 Regional Edition (Doanh nghiệp châu Á – Thái Bình Dương (APEA) 2020 Phiên bản Khu vực). Những nhân vật, doanh nghiệp hàng đầu này đã tự thiết lập và chứng minh tinh thần kinh doanh một cách nhất quán và đặc biệt của mình trong việc vượt lên trên cả mong đợi trong năm có nhiều biến cố chưa từng có này.

Được thành lập vào năm 2007, APEA công nhận các doanh nhân và tổ chức xuất sắc đại diện cho những gì tốt nhất mà ngành, lĩnh vực đem lại. Là một sáng kiến ​​của Enterprise Asia (Doanh nghiệp châu Á), tổ chức phi chính phủ (NGO) hàng đầu trong khu vực, APEA là chương trình công nhận lớn nhất khu vực, với hơn 3.000 đề cử nhận được mỗi năm và chưa đến một phần mười trong số đó nhận được giải thưởng ở tất cả 14 thị trường.

Năm nay, Enterprise Asia đã đổi tên thương hiệu cho chương trình hàng đầu của mình – APEA, từ Asia Pacific Entrepreneurship Awards (tạm dịch Giải thưởng Tinh thần doanh nhân châu Á – Thái Bình Dương) thành Asia Pacific Enterprise Awards (Giải thưởng Doanh nghiệp châu Á -Thái Bình Dương) với hai hạng mục được bổ sung là Inspirational Brand Award (tạm dịch Giải thưởng Thương hiệu Truyền cảm hứng) và Fast Enterprise Award (Giải thưởng Doanh nghiệp nhanh) nhằm tiếp tục ghi nhận các doanh nghiệp hàng đầu có uy tín và phát triển mạnh. Thực tế này đưa số giải thưởng APEA lên tổng cộng 4 hạng mục, gồm Doanh nhân bậc thầy, Doanh nghiệp xuất sắc, Thương hiệu truyền cảm hứng và Doanh nghiệp nhanh.

Do tác động của đại dịch COVID-19, nên lễ trao giải thưởng APEA 2020 đã được thực hiện theo hình thức ảo vào ngày 20 tháng 11 năm 2020, với chủ đề ‘Accelerating Growth Beyond Borders’ (tạm dịch ‘Thúc đẩy tăng trưởng vượt qua biên giới’). Mục tiêu của chủ đề là mở ra các ranh giới và dịch chuyển các doanh nghiệp để vượt ra ngoài khả năng thích ứng và dẫn đầu với tác động. APEA đã tập hợp các nhà lãnh đạo và tổ chức kinh doanh xuất sắc tại 14 quốc gia và vùng lãnh thổ thành một nền tảng tuyệt vời để thúc đẩy sự liên tục của tăng trưởng doanh nghiệp bền vững ở châu Á.

Giới thiệu về bà Christine Hau

Bà Christine Hau là Đồng sáng lập của Công ty thiết kế và kiến ​​trúc Lead8 có trụ sở tại Hồng Kông, từng đoạt nhiều giải thưởng. Bà lãnh đạo Bộ phận Doanh nghiệp và chịu trách nhiệm về quản lý kinh doanh, hoạt động chung, pháp lý, tài chính và các chiến lược quản trị doanh nghiệp cho công ty này.

Bà Christine Hau được đánh giá cao vì khả năng thiết lập các kênh toàn cầu, hợp nhất các khuôn khổ pháp lý phức tạp và quy tắc tuân thủ trên nhiều địa bàn và trao quyền cho lãnh đạo các khu vực. Chìa khóa để thực hiện điều này là kiến ​​thức sâu rộng của bà về tài chính và chính sách thuế cùng với kinh nghiệm thực tế của bà trong việc tái cấu trúc phức tạp, mở rộng quốc tế và giao dịch thị trường vốn, vì nó liên quan đến ngành thiết kế.

Bà Christine Hau tin rằng, các doanh nhân thành công phải cam kết với những gì họ tin tưởng để có thể sống trọn vẹn và thực hiện ước mơ của mình, vì điều này đặc biệt quan trọng để xây dựng lòng tin đối với nhân viên, đối tác kinh doanh và các cố vấn.

Được thành lập vào năm 2014, Lead8 là một hãng thiết kế và kiến ​​trúc quốc tế đa lĩnh vực nổi tiếng về việc kết hợp tư duy sáng tạo với kinh nghiệm và từng đoạt giải thưởng. Công ty hiện sử dụng hơn 250 nhân viên làm việc ở Hồng Kông, Singapore, Malaysia và Vương quốc Anh. Dưới sự lãnh đạo của bà Christine Hau, Lead8 đã nổi lên như một công ty mới nổi, trở thành một ứng cử viên nặng ký cho một số dự án phát triển uy tín nhất của khu vực. Danh mục đầu tư của Lead8 đã phát triển lên đến hơn 500 dự án tại 40 thành phố, bao gồm các dự án cao cấp cho một số nhà phát triển bất động sản hàng đầu thế giới.

Sứ mệnh của Lead8 là thiết kế đi trước các đối thủ cạnh tranh; tạo ra các địa điểm và không gian thu hút, truyền cảm hứng và cống hiến cho các cộng đồng của ngày hôm nay và ngày mai. Lead8 cung cấp một phương pháp tiếp cận tích hợp và kết hợp chiến lược sáng suốt, công nghệ tiên tiến và kỹ năng thiết kế đặc biệt để biến tham vọng thành môi trường xây dựng có ý nghĩa.

Văn hóa công ty

Lead8 biết nhân viên của mình chính là nguồn tài sản quý nhất. Lead8 nuôi dưỡng văn hóa lãnh đạo và cố vấn, cung cấp một môi trường làm việc hòa nhập và quyền truy cập vào danh mục đầu tư nổi tiếng, biết rằng nếu nhân viên của họ xuất sắc, thì hãng thiết kế cũng vậy. Do đó, Lead8 đã thu hút được một đội ngũ chuyên gia đa ngành với tư duy đa dạng và quốc tế, đang phát triển đến nay đại diện cho hơn 20 quốc gia và nói hơn 15 ngôn ngữ.

Công ty coi thành công là động lực thúc đẩy khả năng lãnh đạo và cộng tác – mang đến cho các nhóm cơ hội phát triển cả về cá nhân và chuyên môn. Thông qua sự cố vấn tích cực và chương trình ‘Đánh giá thiết kế’, Lead8 đã xây dựng cộng đồng cộng tác của riêng mình, trao quyền cho các nhà thiết kế trẻ mang lại cái nhìn sâu sắc và đổi mới với sự hướng dẫn của chuyên gia để thúc đẩy quá trình sáng tạo.

Lead8 đã được đánh giá cao vì đã đầu tư vào nhóm và cộng đồng của họ. Hãng thiết kế này đã được nhận nhiều giải thưởng bao gồm từ việc nâng cao quyền lợi hưu trí cho nhân viên của mình, đến việc tham gia vào các dự án nâng cao nhận thức và gây quỹ với các tổ chức từ thiện hàng đầu.

Các sáng kiến ​​tăng trưởng

Vào cuối năm 2019, Lead8 đã chuyển văn phòng Hồng Kông từ lúc mới thành lập trong một nhà kho công nghiệp cũ sang một tòa nhà văn phòng hạng A mới để có đủ không gian cho một đội ngũ nhân viên đang phát triển về số lượng. Động thái này đánh dấu kỷ niệm 5 năm thành lập công ty và trùng hợp với sự phát triển thương hiệu, nhằm phản ánh sự chuyển đổi của Lead8 từ công ty khởi nghiệp (start- up) ở Hồng Kông thành công ty thiết kế đoạt giải thưởng quốc tế.

Việc làm mới thương hiệu gần đây của Lead8 cũng cung cấp nền tảng tốt hơn để nâng cao nhận thức trong ngành và thâm nhập vào các thị trường mới. Phạm vi bao gồm tăng cường sự hiện diện kỹ thuật số của công ty và liên quan đến việc tung ra một trang web mới và các nền tảng truyền thông xã hội khác.

Những thành tích dưới sự lãnh đạo của bà Christine Hau

Bà Christine Hau đã lãnh đạo việc thành lập cơ cấu hoạt động và kinh doanh của công ty, đồng thời tạo điều kiện mở rộng ra khắp châu Á và Vương quốc Anh. Bà đã thiết lập một nền tảng hoạt động cho một nhóm mở rộng làm việc trên hàng trăm dự án trực tiếp trên khắp thế giới. Bà dẫn đầu tất cả các khía cạnh của công tác quản lý thương hiệu, bản sắc doanh nghiệp, chiến lược tiếp thị và truyền thông và quan hệ công chúng.

Trong lễ kỷ niệm lần thứ năm của công ty vào năm 2019, bà Christine Hau đã định nghĩa lại thương hiệu Lead8. Bắt tay vào việc hình dung lại sự hiện diện vật lý và kỹ thuật số của Lead8, bà quản lý sự điều phối của trụ sở mới của công ty được được thiết kế lại, trang web, cũng như tài sản thế chấp và hàng hóa truyền thông kỹ thuật số. Những thành tích của bà Christine được thể hiện một cách ngắn gọn thông qua hoạt động tài chính của Công ty, tăng năng suất, nâng cao nhận thức về thương hiệu và tăng cường quản lý bên trong và bên ngoài.

Các thành tựu và Tác động của Lead8

Lead8 đã đạt được sự phát triển ngoạn mục chỉ trong 6 năm, mở rộng từ đội ngũ ban đầu chỉ 8 người đến nay là hơn 250 người với các văn phòng tại Hồng Kông, Singapore, Kuala Lumpur và London, và hơn 500 dự án trên khắp thế giới. Trong 2 năm qua, Lead8 đã được một số nhà phát triển, chủ sở hữu và điều hành bất động sản hàng đầu thế giới bao gồm China Resources Land, Shangri-La Group, New World Development Company Limited, Hong Kong International Airport, Hongkong Land và Frasers Property Holdings Company Limited đặt hàng thực hiện các dự án.

Ngoài danh mục công việc được trả phí thương mại, Lead8 đã thiết lập vững chắc cam kết của họ với cộng đồng ngay từ đầu. Với việc tìm cách thúc đẩy sự thay đổi và tranh luận cho Hồng Kông, quê hương của mình, Lead8 đã tạo ra ‘HarbourLoop’; một sáng kiến ​​ý tưởng tự tài trợ dự kiến ​​kết nối và chuyển đổi 23 km bờ sông chưa được sử dụng của thành phố thành tuyến đường đi bộ và đạp xe đô thị cho công chúng.

Tầm nhìn của Lead8 đã góp phần tạo nên tiếng nói cho sự phát triển của tài sản thiên nhiên thân yêu của Hồng Kông. Nhóm nghiên cứu của Lead8 đã trình bày khái niệm này với cơ quan quản lý hàng đầu của Hồng Kông, được phát biểu tại nhiều diễn đàn công cộng và chuyên nghiệp, được đăng tải trên các phương tiện truyền thông hàng đầu của khu vực và cũng được công nhận bởi các chương trình quốc tế như Lễ hội Kiến trúc Thế giới và Giải thưởng Thiết kế Đức; tất cả với mong muốn hướng đến sự thay đổi tích cực cho Đặc khu Hành chính này.

Định hướng tương lai

Khi công việc kinh doanh bắt đầu, có một niềm tin vào sự thành công tất yếu của Lead8. Mỗi thành viên đều có chung niềm đam mê thiết kế và việc tạo ra các địa điểm sẽ đóng góp tích cực cho cộng đồng. Niềm tin này đến nay vẫn được duy trì. Thiết kế là chia sẻ kiến ​​thức và tạo ra các cộng đồng tốt hơn để mọi người sống, làm việc và giải trí. 

Nhìn về tương lai, danh mục đầu tư của Lead8 tiếp tục mở rộng về mặt địa lý với các dự án đầu ngành. Việc mở rộng kinh doanh của Hãng luôn thực hiện một cách tiếp cận linh hoạt – đến bất cứ nơi nào có cơ hội. Lead8 tiếp tục khám phá các cơ hội trên khắp thế giới, trên tất cả các lĩnh vực và dịch vụ. Trong khi nhiều thông tin vẫn ở dạng cần được bảo mật, song các dự án hiện tại cho thấy Lead8 đang mở rộng sự hiện diện của mình ở các thị trường mới, bổ sung các dự án ở Australia và châu Âu. Công ty cũng đang tìm cách mở rộng mạng lưới văn phòng, với Trung Quốc đại lục là mối quan tâm chính.

Khi ranh giới giữa các lĩnh vực và thị trường mờ đi, thì việc hợp tác với các đối tác mới trong ngành sẽ mở ra cơ hội mới. Lead8 có vị trí tốt để thích ứng với những triển vọng mới này và phát triển dịch vụ của mình nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng, cộng đồng và sự sáng tạo.

Thông tin về Tổ chức Doanh nghiệp châu Á (Enterprise Asia)

Doanh nghiệp châu Á là một tổ chức phi chính phủ nhằm mục đích tạo ra một châu Á giàu tinh thần kinh doanh như một động cơ hướng tới sự phát triển kinh tế và xã hội bền vững và tiến bộ trong một thế giới bình đẳng về kinh tế. Hai trụ cột tồn tại của tổ chức là đầu tư vào con người và tinh thần kinh doanh có trách nhiệm. Tổ chức Doanh nghiệp châu Á hợp tác với các chính phủ, các tổ chức phi chính phủ và các tổ chức khác để thúc đẩy khả năng cạnh tranh và phát triển kinh doanh, nâng cao vị thế kinh tế của người dân trên khắp châu Á và đảm bảo một di sản của hy vọng, sự đổi mới và lòng dũng cảm cho thế hệ tương lai. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.enterpriseasia.org.

Thông tin về Giải thưởng Doanh nghiệp châu Á – Thái Bình Dương (APEA)

Ra mắt vào năm 2007, Giải thưởng Doanh nghiệp châu Á – Thái Bình Dương (APEA) là giải thưởng danh giá nhất của khu vực dành cho tinh thần kinh doanh xuất sắc, đổi mới liên tục và lãnh đạo bền vững. Giải thưởng cung cấp một nền tảng để các công ty và chính phủ công nhận sự xuất sắc của doanh nghiệp, doanh nhân, do đó thúc đẩy sự đổi mới lớn hơn, thực hành kinh doanh một cách công bằng và tăng trưởng trong tinh thần kinh doanh. Là một giải thưởng khu vực, APEA tập hợp các doanh nhân hàng đầu lại với nhau như một tiếng nói có trọng lượng cho tinh thần kinh doanh và đóng vai trò như một tổ chức đầy uy tín để kết nối (dựa trên nguyên tắc thành phần tham dự được mời đích danh). Chương trình đã phát triển đến 14 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn châu Á. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.apea.asia

Media OutReach Corporate News
Engro Fertilizers (Pakistan) được nhận giải thưởng tại lễ trao Giải thưởng APEA năm 2020
Engro Fertilizers (Pakistan) được nhận giải thưởng tại lễ trao Giải thưởng APEA năm 2020

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 2 tháng 12 năm 2020 – Tổ chức Enterprise Asia (tạm dịch Doanh nghiệp châu Á) hân hạnh giới thiệu danh sách ấn tượng gồm 61 cá nhân, đơn vị được nhận giải thưởng xuất sắc tại lễ trao Giải thưởng Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2020 Regional Edition (Doanh nghiệp châu Á – Thái Bình Dương (APEA) 2020 Phiên bản Khu vực).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN