Công ty thiết bị vận tải RDAK được trao Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc tại APEA 2019

MANILA, PHILIPPINES – Media OutReach – Ngày 9 tháng 12 năm 2019 – 20 doanh nhân và tổ chức xuất sắc của Philippines, trong đó có hai ông Edgar Saattedra, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Megawide Construction Corporation, và ông Frederick D. Go, Chủ tịch kiêm CEO của Robinsons Land đã được vinh danh tại lễ trao Giải thưởng Doanh nhân châu Á – Thái Bình Dương 2019 (Asia Pacific Entrepreneurship Awards – APEA 2019).

Là sáng kiến ​​của Enterprise Asia, tổ chức phi chính phủ (NGO) hàng đầu về khởi nghiệp ở châu Á, APEA là chương trình giải thưởng lớn nhất dành cho doanh nghiệp trong khu vực, khi nhận được hơn 3.000 đề cử mỗi năm và chỉ có chưa đến 1/10 trong số đó được nhận giải thưởng ở cả 14 thị trường. Với chủ đề “Promoting Inclusive Economic Development Through Sustainable Entrepreneurship” (tạm dịch: “Thúc đẩy phát triển kinh tế toàn diện thông qua tinh thần kinh doanh bền vững”), lễ trao giải đã tập hợp hơn 300 người tham dự, gồm các nhà lãnh đạo ngành và quan chức cao cấp.

Dẫn đầu danh sách những người chiến thắng là Công ty thiết bị vận tải RDAK (RDAK Transport Equipment Inc) được nhận giải thưởng thuộc hạng mục Công ty xuất sắc.

Thông tin về Công ty thiết bị vận tải RDAK 

Kể từ khi thành lập vào năm 1989, Công ty thiết bị vận tải RDAK tiếp tục để lại dấu ấn là công ty cung cấp xe và thiết bị vận tải hàng đầu của Philippines. Cái tên RDAK bắt nguồn từ chữ viết tắt của người sáng lập và Chủ tịch của Công ty là Ricardo Delfin Abella King. Thông qua sự lãnh đạo của ông Ricardo Delfin Abella King, RDAK đã sản xuất và tiếp thị rất thành công những phương tiện vận tải ra đời hàng loạt sau chiến tranh (được gọi là jeepney) ở các vùng Visayas và Mindanao.

Trong nhiều thập kỷ qua, RDAK tiếp tục là công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực vận tải đại chúng. Công ty đã phát triển từ việc tiếp thị các loại xe hai bánh đến các loại xe công nghiệp có trọng tải lớn có 10 bánh xe thuộc loại siêu trường, siêu trọng lớn nhất. Năm 2019 đánh dấu năm công ty mở rộng sang các địa điểm mới ở Philippines và đã thành lập một loạt các doanh nghiệp trên toàn lãnh thổ Philippines. Nhìn về phía trước, RDAK đặt mục tiêu tiếp tục mở rộng ra nhiều địa điểm có cơ hội tăng trưởng nhanh ở Philippines.

Với sự ra đời của công nghệ, đang thay đổi cục diện của ngành, RDAK đầu tư phát triển các quy trình cải tiến và hiệu quả hơn để hướng công ty đến sự phù hợp lâu dài và thành công bằng cách giới thiệu sử dụng công nghệ nhiều hơn vào các cơ sở và dịch vụ sản xuất của mình. RDAK luôn dựa trên câu châm ngôn của riêng mình: “Thành công của bạn là thành công của chúng tôi”. Điều này đã chi phối cách thức công ty cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, luôn vượt qua sự mong đợi và thách thức trong việc tạo ra sự hợp tác mạnh mẽ hơn để giúp khách hàng thành công và phát triển. Đây là những gì làm cho RDAK khác biệt với các nhà cung cấp vận tải khác.

RDAK cũng luôn ưu tiên cho việc thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSA). Cùng với Quỹ Juanito I. King Foundation, Inc. (JIKFI) và King’s Group of Companies, RDAK luôn chủ động tổ chức các hoạt động khác nhau như một cam kết bảo vệ môi trường và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. RDAK là đối tác lâu năm của Dự án Tái trồng rừng của PBSP và Phòng giáo dục Thành phố Cebu để thực hiện các hoạt động hỗ trợ cộng đồng trong tương lai.

Thông tin về Giải thưởng Doanh nhân châu Á – Thái Bình Dương

Ra mắt năm 2007, Giải thưởng Doanh nhân châu Á – Thái Bình Dương là giải thưởng uy tín nhất trong khu vực dành cho doanh nhân xuất sắc, đổi mới liên tục và lãnh đạo bền vững. Giải thưởng cung cấp nền tảng cho các công ty và chính phủ công nhận sự xuất sắc của doanh nhân, từ đó thúc đẩy sự đổi mới lớn hơn, thực tiễn kinh doanh công bằng và tăng trưởng trong tinh thần kinh doanh. Giải thưởng Doanh nhân châu Á – Thái Bình Dương đã phát triển bao gồm 14 quốc gia và thị trường trên khắp châu Á. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.apea.asia.

Media OutReach Corporate News
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản