AXA Hồng Kông tổ chức “Trò chuyện trực tiếp Ngày Sức khỏe tâm thần thế giới của AXA”

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 10 tháng 10 năm 2020 – Để nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của sức khỏe tâm thần, AXA Hồng Kông đã tổ chức “Trò chuyện trực tiếp Ngày Sức khỏe tâm thần Thế giới của AXA” nhân kỷ niệm Ngày Sức khỏe tâm thần thế giới (10 tháng 10 năm 2020) trên Facebook của AXA, Trang chính thức YouTube và Yahoo! TV. AXA Hồng Kông đã mời những người nổi tiếng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau và các chuyên gia y tế để thảo luận về các tình trạng cảm xúc thông thường theo cách tương tác và nhẹ nhàng.

Chương trình được ghi lại có sẵn tại: Trang Facebook của AXA Hồng Kông: https://www.facebook.com/AXAHongKong/

(Trong ảnh, thứ 3 từ trái sang) Diễn viên kiêm DJ nổi tiếng Sammy Leung; nữ diễn viên nổi tiếng Lana Wong (thứ 3 từ phải sang); huấn luyện viên yoga nổi tiếng đã hướng dẫn thiền chánh niệm trên AXA BetterMe Mind Charger Margaret Chung (thứ 2 từ phải sang); Giám đốc Y tế của AXA Hồng Koong và Macau, Tiến sĩ Alexander Chiu (thứ 1 từ phải sang); Bác sĩ tâm thần kiêm Phó chủ tịch Quỹ Sức khỏe tâm thần Tiến sĩ Ting Sik Chuen (thứ 2 từ trái sang), đã chia sẻ thảo luận về các tình trạng cảm xúc phổ biến theo cách tương tác và nhẹ nhàng tại “Trò chuyện trực tiếp Ngày sức khỏe tâm thần của AXA”‘. Bà Sally Wan, Giám đốc điều hành (CEO) của AXA Hồng Kông và Macau (ở giữa) và bà Andrea Wong, Giám đốc phụ trách Tiếp thị & Khách hàng của AXA Hồng Kông và Macau (thứ 1 từ trái sang), đã trực tiếp tham gia hỗ trợ sự kiện ý nghĩa này.

Media OutReach Corporate News
AXA  Hồng Kông ra mắt “Chương trình Bảo hiểm y tế màu hồng” để chăm sóc cho các  nhu cầu của phụ nữ
AXA Hồng Kông ra mắt “Chương trình Bảo hiểm y tế màu hồng” để chăm sóc cho các nhu cầu của phụ nữ

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Phụ nữ ngày nay có nhiều ước muốn, có thể cùng lúc muốn xây dựng sự nghiệp thành đạt, theo đuổi những ước mơ rất riêng tư, đồng thời có một cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN