AXA Insurance giới thiệu sản phẩm bảo hiểm mới dành cho người sống sót sau khi điều trị bệnh ung thư

SINGAPORE – Media OutReach – Công ty Bảo hiểm AXA (AXA Insurance) vừa giới thiệu sản phẩm có tên gọi là AXA Cancer ReCover (tạm dịch Phục hồi từ bệnh ung thư của AXA) được thiết kế đặc biệt cho những người sống sót sau khi điều trị bệnh ung thư ở Singapore.

Với những cải tiến trong công tác sàng lọc và điều trị, tỷ lệ sống sót của những người mắc bệnh ung thư đã tăng lên trong những năm gần đây tại Singapore. Tuy nhiên, không ít người không có bảo hiểm để có khả năng tiếp tục chống lại sự tái phát hoặc chẩn đoán bệnh ung thư mới. Những người sống sót sau khi điều trị bệnh ung thư thường bị từ chối bảo hiểm hoặc phải đối mặt với phí bảo hiểm cao hơn đáng kể, khi họ muốn mua hợp đồng bảo hiểm mới.

Sản phẩm AXA Cancer ReCover được thiết kế để bảo vệ những người sống sót sau khi điều trị bệnh ung thư bằng cách bảo hiểm cho người mua bảo hiểm bị các bệnh ung thư nguyên phát mới hoặc bị tái phát. Sản phẩm này cung cấp bảo hiểm toàn diện, bao gồm khoản thanh toán một lần 100% được đảm bảo trong trường hợp chẩn đoán ung thư giai đoạn tiến triển và khoản thanh toán 15% tổng số trong trường hợp ung thư giai đoạn sớm hoặc giai đoạn giữa.

Ông Sean Goh, Giám đốc điều hành mảng Nhân thọ của Công ty AXA Insurance Singapore cho biết: “Nhiều người sống sót sau khi điều trị bệnh ung thư không được bảo hiểm sau lần chẩn đoán đầu tiên và không có sự bảo vệ của mạng lưới an toàn tài chính, nếu bệnh ung thư tái phát. Chúng tôi muốn loại bỏ sự không chắc chắn này bằng cách bảo vệ những đối tượng này về mặt tài chính, nếu họ phải đối mặt với bệnh ung thư một lần nữa, để họ có thể tập trung vào việc điều trị và phục hồi. Đây là một phần trong cam kết của chúng tôi để hỗ trợ khách hàng trong toàn bộ hành trình bảo vệ sức khỏe của họ và giúp họ có cuộc sống tốt hơn”.

Đối với các bậc cha mẹ có mối quan tâm về nguy cơ mắc bệnh ung thư do yếu tố di truyền đối với thế hệ sau, sản phẩm cũng cung cấp một quyền lợi bảo hiểm cho trẻ em, với bảo hiểm miễn phí 15% số tiền được đảm bảo, nếu trẻ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư ở giai đoạn tiến triển.

Sản phẩm AXA Cancer ReCover đi kèm với các lợi ích bổ sung sau:

  • Miễn trừ phí bảo hiểm để người mua bảo hiểm có thể tập trung vào việc điều trị và phục hồi: 24 tháng phí bảo hiểm trong tương lai sẽ được miễn khi được chẩn đoán ung thư ở giai đoạn đầu hoặc giữa, cho phép khách hàng tập trung vào việc phục hồi.
  • Các tùy chọn linh hoạt phù hợp với nhu cầu tài chính của khách hàng: Tùy chọn để chọn trong một loạt các điều khoản thanh toán và phí bảo hiểm trong 5, 10, 15, 20 và 25 năm phù hợp nhất với nhu cầu và ưu tiên của khách hàng.
  • Quyền lợi của khách hàng trong trường hợp bị tử vong và mắc bệnh nan y: Được nhận 15% số tiền được bảo hiểm, nếu khách hàng qua đời hoặc được chẩn đoán mắc bệnh nan y.

Với một phần trong cam kết lâu dài của mình để hỗ trợ nhận thức và phòng ngừa bệnh hiểm nghèo, AXA sẽ đóng góp 10 dollar Singapore cho Hiệp hội Ung thư Singapore (SCS) đối với mỗi hợp đồng Sản phẩm AXA Cancer ReCover được AXA bán cho khách hàng. Đây là phần mở rộng việc đóng góp liên tục 10 dollar Singapore cho SCS đối với mỗi hợp đồng bảo hiểm bệnh hiểm nghèo được bán ra.

Cùng với việc giới thiệu sản phẩm AXA Cancer ReCover, AXA cũng đã cho ra mắt một bộ phim ngắn có tựa đề “The Family Portrait” (tạm dịch “Chân dung một gia đình”) để nâng cao nhận thức và cảm giác về sự cấp bách và hành động xung quanh việc bảo vệ trước các căn bệnh hiểm nghèo. Bộ phim tập trung về câu chuyện của một gia đình Singapore có nhiều thế hệ đang đấu tranh để đưa ra quyết định quan trọng cho tương lai của họ khi một thành viên cao tuổi trong gia đình bị nghi mắc bệnh hiểm nghèo. Tình hình của gia đình được nhìn qua lăng kính của thành viên nhỏ tuổi nhất trong gia đình là một nữ sinh viên mới tốt nghiệp đại học, người chứng kiến ​​những tác động tài chính của việc chẩn đoán bệnh ung thư đối với cả cô lẫn bố mẹ cô.

Bộ phim nhằm mục đích thúc đẩy các cuộc cuộc đối thoại, trao đổi về tầm quan trọng của việc lên kế hoạch ứng phó sớm bằng cách cho thấy một số tình huống khó khăn mà mọi người có thể gặp phải, nếu họ không chuẩn bị tài chính cho một căn bệnh hiểm nghèo. Qua đây, bộ phim cũng nhắc nhở người dân Singapore rằng, những điều này có thể tránh được nếu họ có sự quan tâm đúng mức và tập trung vào những gì thực sự quan trọng, đó là sự phục hồi sức khỏe của chính họ hoặc thành viên gia đình của họ.

Theo một nghiên cứu của Hiệp hội Bảo hiểm Nhân thọ Singapore (LIA), những người trưởng thành đang làm việc tại Singapore có bảo hiểm chỉ đáp ứng trung bình 20% ​​nhu cầu tài chính của họ, nếu bệnh hiểm nghèo xảy ra, để lại khoảng cách lớn rất đáng lo ngại là 80%.

Ngoải ra, theo một cuộc khảo sát gần đây của AXA, thanh niên ở Singapore có xu hướng ưu tiên các loại bảo hiểm khác trong các sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo. Trong số những người trẻ tuổi (có độ tuổi từ 18 đến 29) sở hữu các hợp đồng bảo hiểm cá nhân, chỉ có 11% cho rằng, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là loại hợp đồng bảo hiểm quan trọng nhất mà người trẻ tuổi cần mua. Hơn nữa, chỉ có 42% những người được khảo sát có các mua hợp đồng bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, thấp hơn so với hầu hết các loại hợp đồng bảo hiểm khác như tiết kiệm, tai nạn cá nhân, trọn đời và nhập viện.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm AXA Cancer ReCover, hãy truy cập axa.com.sg/life-insurance/axacancerrecover.

Để xem phim ngắn “The Family Portrait”  của AXA, hãy truy cập https://youtu.be/1lTvOq2CpEg.

Thông tin về AXA Insurance

Công ty Bảo hiểm AXA (AXA Insurance) là một công ty thành viên của AXA Group, tập đoàn hàng đầu thế giới về quản lý tài sản và bảo hiểm với 171.000 nhân viên phục vụ 105 triệu khách hàng tại 61 quốc gia và vùng lãnh thổ. Có mặt tại Singapore từ năm 1969, Công ty Bảo hiểm AXA đã phục vụ nhu cầu chung và bảo hiểm nhân thọ của các cá nhân và công ty tại Singapore thông qua một loạt các sản phẩm sáng tạo. Là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới tại Singapore, Công ty Bảo hiểm AXA bảo vệ cho hơn 330.000 khách hàng tại Singapore. Là một công ty có hoạt động bảo vệ con người, Bảo hiểm AXA cam kết xây dựng một xã hội mạnh mẽ hơn và an toàn hơn, bằng tạo các điều kiện thuận lợi để khách hàng có cuộc sống tốt hơn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.axa.com.sg.

Media OutReach Corporate News
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản