AXA Hồng Kông ra mắt “Chương trình Bảo hiểm y tế màu hồng” để chăm sóc cho các nhu cầu của phụ nữ

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Phụ nữ ngày nay có nhiều ước muốn, có thể cùng lúc muốn xây dựng sự nghiệp thành đạt, theo đuổi những ước mơ rất riêng tư, đồng thời có một cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Vì vậy, việc chăm sóc sức khỏe tốt là vô cùng quan trọng đối với phụ nữ. Tuy nhiên, theo “Chỉ số sức khỏe AXA” 2020 [Nguồn: AXA Wellness Index 2020: https://www.axa.com.hk/en/axa-wellness-index-2020], trong khi 94% phụ nữ được hỏi khẳng định rằng, họ quan tâm đến sức khỏe của mình, thì chỉ có khoảng một nửa trong số họ (56%) đã kiểm tra cơ thể trong hai năm qua. Thực tế này cho thấy, phụ nữ phần nào đã coi nhẹ sức khỏe của mình, vì họ quá bận rộn với các vai trò khác nhau trong cuộc sống.

Lễ ra mắt “Chương trình Bảo hiểm y tế màu hồng” của AXA Hồng Kông.

Do đó, AXA Hồng Kông đã ra mắt “Chương trình Bảo hiểm y tế màu hồng”, một giải pháp toàn diện tập trung vào các nhu cầu của phụ nữ, cung cấp sự bảo vệ đa chiều từ tuổi trưởng thành đến thời kỳ mãn kinh. Ngoài các nhu cầu bảo vệ y tế, AXA Hồng Kông còn hiểu rằng, phụ nữ cũng luôn mong muốn thể hiện những gì tốt nhất của bản thân. Do đó, AXA Hồng Kông đang hợp tác với một số nhà cung cấp dịch vụ mạng chất lượng cao để cho phép khách hàng có quyền truy cập vào bộ đầy đủ các dịch vụ giá trị gia tăng đầu tiên có mặt trên thị trường, bao gồm việc cung cấp các phương pháp điều trị thẩm mỹ, phẫu thuật khúc xạ, giải pháp sinh sản, chăm sóc thai sản…

Trong số các nhà cung cấp dịch vụ mạng lưới chất lượng cao của AXA Hồng Kông là Tập đoàn Y tế HKSH, sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ khám phụ khoa định kỳ miễn phí, tư vấn phụ khoa cho bệnh nhân ngoại trú, điều trị phụ khoa & thuốc cũng như các dịch vụ giá trị gia tăng, chăm sóc khách hàng từ trong ra ngoài. Trong thời gian khuyến mãi, khách hàng đăng ký “Chương trình bảo hiểm y tế hồng” có thể được hưởng chiết khấu phí bảo hiểm lên đến 7 tháng [Áp dụng một số điều khoản và điều kiện]. AXA Hồng Kông cũng sẽ tặng 5% phí bảo hiểm năm đầu tiên của mỗi đơn bảo hiểm được ban hành của “Chương trình Bảo hiểm y tế màu hồng” cho Quỹ Ung thư Hồng Kông [Từ nay đến ngày 27 tháng 9 năm 2022].

Tiến sĩ Koh Yi Mien, Giám đốc điều hành Bộ phận Sức khỏe và Quyền lợi người lao động của AXA Hồng Kông và Macau, cho biết: “Phụ nữ hiện đại rất mạnh mẽ, độc lập và có nhiều ước muốn. Ở mỗi giai đoạn, phụ nữ có những nhu cầu khác nhau, chẳng hạn như vấn đề phụ khoa, lo lắng về sắc đẹp, lo lắng về khả năng sinh sản và nhu cầu về sức khỏe tâm thần. Chúng tôi đã quan sát cách phụ nữ sống trong cuộc sống thực của họ. Chúng tôi đã tham khảo ý kiến ​​của các bác sĩ sản phụ khoa. Kết quả là ‘Chương trình Bảo hiểm y tế màu hồng’ ra đời. Đây là một giải pháp toàn diện cho nhu cầu của phụ nữ ở các độ tuổi khác nhau, với các nhà cung cấp mạng lưới chất lượng hàng đầu, để phụ nữ có thể tự do sống cuộc sống mà họ yêu thích. Chúng tôi rất vui mừng, đại sứ thương hiệu của chúng tôi, bà Sammi Cheng, đã dẫn đầu để trở thành khách hàng đầu tiên của ‘Chương trình Bảo hiểm y tế màu hồng”.

Chương trình Bảo hiểm y tế màu hồng cung cấp các dịch vụ bảo vệ và giá trị gia tăng có giá trị để chăm sóc phụ nữ từ trong ra ngoài, bao gồm:

Kiểm tra sức khỏe định kỳ – Khách hàng có thể được khám sức khỏe phụ nữ định kỳ trong 2 hai năm theo chương trình, giúp phụ nữ xác định các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn.

Tư vấn phụ khoa đối với bệnh nhân ngoại trú – Chương trình cung cấp bảo hiểm đầy đủ cho việc tư vấn phụ khoa đối với bệnh nhân ngoại trú đủ điều kiện và tư vấn từ xa theo dõi về các vấn đề phụ khoa với các bác sĩ phụ khoa trong mạng lưới của AXA Hồng Kông và Macau, chẳng hạn như kinh nguyệt bất thường, đau bụng dưới hoặc khó chịu mãn kinh. Chương trình đài thọ 70% chi phí hợp lệ, với mức bảo hiểm tối đa là 50.000 dollar Hồng Kông cho mỗi lần khám.

Các dịch vụ gia tăng có giá trị hàng đầu tại Hồng Kông [Áp dụng một số điều khoản và điều kiện] – Chương trình cung cấp một loạt các ưu đãi tại các nhà cung cấp dịch vụ được chỉ định, bao gồm điều trị thẩm mỹ, giải pháp sinh sản, phẫu thuật khúc xạ và chăm sóc thai sản, giúp phụ nữ có vẻ ngoài đẹp nhất mỗi ngày.

Các nhà cung cấp dịch vụ mạng chất lượng cao – Khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào các dịch vụ y tế chất lượng cao thông qua các nhà cung cấp dịch vụ mạng, bao gồm HKSH Medical Group và Medical Clinic Limited thuộc Đại học Hồng Kông Trung Quốc (CUHK). Chỉ cần xuất trình thẻ AXA eHealth tại các nhà cung cấp dịch vụ trong mạng lưới để được tư vấn và điều trị ngoại khoa phụ khoa.

Trợ cấp ung thư cho phụ nữ – Trong trường hợp khách hàng không may được chẩn đoán mắc ung thư biểu mô tại chỗ / ung thư vú, cổ tử cung, tử cung, buồng trứng, ống dẫn trứng, âm đạo hoặc âm hộ, chương trình sẽ cung cấp khoản tiền mặt lên tới 100.000 dollar Hồng Kông để giúp giảm bớt gánh nặng tài chính.

Bộ dịch vụ AXA BetterMe – Khách hàng có thể tận hưởng một bộ dịch vụ trong nền tảng chăm sóc sức khỏe toàn diện này. Ví dụ: họ có thể tìm hiểu về các vấn đề sức khỏe phổ biến thông qua Bộ kiểm tra triệu chứng, một bách khoa toàn thư về sức khỏe 24/7, quản lý sức khỏe tốt hơn với chương trình quản lý bệnh mãn tính, cũng như nâng cao tâm trạng và thư giãn thông qua Mind Charger (tạm dịch Bộ sạc tâm trí), một hướng dẫn thiền chánh niệm. Chỉ cần truy cập AXA BetterMe thông qua ứng dụng Emma by AXA và tận hưởng các dịch vụ mọi lúc, mọi nơi.

Để biết thêm về “Chương trình Bảo hiểm y tế màu hồng”, hãy truy cập https://www.axa.com.hk/en/pink-medical-insurance-plan

Thông tin về AXA Hồng Kông và Macau

Là một thành viên của Tập đoàn AXA, AXA Hồng Kông và Macau hiện phục vụ hơn 1,5 triệu khách hàng [bao gồm các khách hàng của AXA China Region Insurance Company Limited, AXA China Region Insurance Company (Bermuda) Limited (được thành lập tại Bermuda với trách nhiệm hữu hạn) và AXA General Insurance Hong Kong Limited] với các sản phẩm và dịch vụ cao cấp của AXA Hồng Kông và Macau. AXA là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Hồng Kông với lịch sử lâu đời nhất và đứng thứ 2 trong danh mục bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe trên toàn thế giới [Nguồn: Danh sách Fortune Global 500 năm 2020].

Ngoài việc là công ty bảo hiểm hàng hóa thương mại Tài sản & Thương vong số 1 toàn cầu [AXA Corporate Solutions, AXA Matrix Risk Consultants, AXA Insurance Company và AXA Art với hoạt động kết hợp bảo hiểm và tái bảo hiểm của AXA XL], AXA còn là thương hiệu bảo hiểm được coi là số 1 tại Hồng Kông [Nguồn: AXA Hong Kong Brand Preference Tracking Report 2019: tạm dịch: Báo cáo Theo dõi Sở thích Thương hiệu AXA Hồng Kông năm 2019]. AXA Hồng Kông và Macau cũng là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ sức khỏe lớn nhất ở Hồng Kông và Macau.

AXA là một trong những công ty bảo hiểm đa dạng nhất, cung cấp đầy đủ các loại bảo hiểm cho khách hàng cá nhân và khách hàng thương mại. AXA cung cấp các giải pháp tổng hợp, toàn diện về Nhân thọ, Sức khỏe và Tài sản & Thương vong để giải quyết tất cả các nhu cầu bảo hiểm của khách hàng. Là một công ty bảo hiểm sáng tạo, AXA tận dụng Dữ liệu lớn và Trí tuệ nhân tạo (AI) để chuyển đổi trải nghiệm của khách hàng từ đầu đến cuối, giúp bảo hiểm trở nên đơn giản và mang tính cá nhân hơn.

Website: AXA.COM.HK

Media OutReach Corporate News
Nỗ lực triển khai có hiệu quả chính sách bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên
Nỗ lực triển khai có hiệu quả chính sách bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên

Việc thực hiện chính sách bảo hiểm y tế cho mọi người dân nói chung, trong đó có một bộ phận không nhỏ là học sinh, sinh viên đã được quy định, luật hóa một cách thống nhất, mang tính bắt buộc và là bước đi quan trọng trong tiến trình thực hiện bảo hiểm y tế toàn dân ở nước ta.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN