Avnet mua lại Softweb Solutions để tăng thêm năng lực sản xuất phần mềm và công nghệ AI

Ngày 13/12/2018, Avnet, Inc. (có mã cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Nasdaq, New York, Mỹ là AVT) đã thông báo, Avnet sẽ mua lại Softweb Solutions, Inc.,

Việc tích hợp phần mềm AI tốt nhất của Softweb Solutions dành cho các ứng dụng Internet vạn vật (IoT) cùng với các dịch vụ dữ liệu và những khả năng sốhóa sẽ hỗ trợ Avnet thực hiện công tác thiết kếnhanh hơn, phát triển và nâng cấp hệ sinh thái đầu cuối đến đầu cuối để qua đó sẽ cải thiện việc kinh doanh và tăng doanh thu.

Ông Bill Amelio, Giám đốc điều hành (CEO) của Avnet nhận định: “Các nền tảng dữ liệu và Internet vạn vật mạnh mẽ của Softweb Solutions cộng với trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực AI, các dịch vụ phát triển số hóa sẽ cho phép chúng tôi có thể đem lại các giá trị cao hơn, dịch vụ tốt hơn cho các khách hàng. Bản thân Avnet cũng đứng trước cơ hội phát triển gấp bội nhờ có sự tiếp sức của Softweb Solutions”.

Còn ông Ripal Vyas, chủ sở hữu kiêm CEO của Softweb Solutions phát biểu: “Chúng tôi đánh giá cao mối quan hệ hợp tác kinh doanh với Avnet từ nhiều năm nay và càng cảm thấy vui mừng hơn khi chính thức được gia nhập đội ngũ của Avnet. Chúng tôi càng phấn khích hơn khi Avnet nhìn thấy và đánh giá cao giá trị to lớn của các giải pháp và dịch vụ phần mềm liên quan đến AI của Softweb Solutions. Chính vì vậy, chúng tôi tin tưởng rằng, với sự hợp lực của Softweb Solutions với Avnet, các khách hàng sẽ có cơ hội nâng cao hơn nữa sức cạnh tranh và giải quyết một cách dễ dàng hơn, hiệu quả hơn những thách thức trong kinh doanh hiện nay”.

Softweb Solutions hiện có khoảng 500 nhân viên làm việc tại Dallas, Chicago (Mỹ) và Ahmedabad (Ấn Độ). Tính từ khi thành lập vào năm 2004 đến nay, Softweb Solutions đã thực hiện hơn 1.400 dự án cho 600 khách hàng.

Dự kiến, thương vụ mua lại này sẽ được hoàn tất mọi thủ tục pháp lý ngay trong tháng 12 này.

Thông tin về Avnet

Avnet là công ty cung cấp các giải pháp công nghệ trên toàn cầu với hệ sinh thái rộng lớn cung cấp thiết kế, sản phẩm, marketing và chuỗi cung ứng cho khách hàng tại mỗi giai đoạn trong vòng đời của sản phẩm. Trong gần 1 thếkỷ, Avnet luôn hỗ trợ khách hàng và các nhà cung ứng trên khắp thếgiới hiện thực hóa những khả năng chuyển đổi của công nghệ.

Để biết thêm thông tin vềAvnet, hãy truy cập www.avnet.com.

Sau vụ bắt 'Công chúa Huawei', Trung Quốc yêu cầu giới nghiên cứu công nghệ không đến Mỹ
Sau vụ bắt 'Công chúa Huawei', Trung Quốc yêu cầu giới nghiên cứu công nghệ không đến Mỹ

Các nhà nghiên cứu công nghệ hàng đầu Trung Quốc đã được yêu cầu không đến Mỹ trừ khi rất cần thiết, trong bối cảnh căng thẳng gia tăng giữa hai nước. 

Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN