Advanced Energy ra mắt sản phẩm MAXstream để làm sạch khi sản xuất thiết bị bán dẫn

DENVER, BANG COLORADO, MỸ – Media OutReach – Ngày 18 tháng 12 năm 2020 – Advanced Energy (có cổ phiếu giao dịch trên Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq, New York, Mỹ, với mã: AEIS) là công ty hàng đầu thế giới trong việc thiết kế và sản xuất các giải pháp chuyển đổi, đo lường và điều khiển năng lượng vừa ra mắt dòng sản phẩm nguồn plasma từ xa (remote plasma source – RPS) MAXstreamTM mới để làm sạch plasma của các buồng xử lý được sử dụng trong sản xuất thiết bị bán dẫn.

Với các dịch vụ có sẵn trên một phạm vi hoạt động rộng, dòng MAXstream mang lại độ chính xác công suất cao hơn, đánh lửa plasma tốt nhất trong phân khúc và tăng độ tin cậy, làm cho nó trở thành giải pháp RPS có khả năng nhất trên thị trường.

Ông Peter Gillespie, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Bộ phận Sản phẩm bán dẫn của Advanced Energy, cho biết: “Khi khách hàng mời Advanced Energy tham gia và giúp đáp ứng nhu cầu của ngành về RPS hiệu suất cao và đáng tin cậy, chúng tôi đã biến điều đó thành hiện thực. Dòng sản phẩm MAXstream mới không chỉ cung cấp giải pháp RPS hiệu quả về chi phí và đáng tin cậy cho các công cụ quy trình của khách hàng, mà còn tăng tốc độ thâm nhập của Advanced Energy vào phân khúc thị trường RPS (có trị giá khoảng 150 triệu USD mỗi năm), vốn có ít đổi mới trong những năm gần đây. Chúng tôi được khuyến khích bởi những phản hồi tích cực mà chúng tôi đã nhận được cho đến nay và dự đoán sẽ thành công hơn nữa khi chúng tôi tiếp tục giao hàng cho nhiều khách hàng OEM (nhà sản xuất phụ tùng gốc) trong tháng này”.

MAXstream mang đến những cải tiến đáng kể so với các giải pháp RPS của đối thủ cạnh tranh. Thiết kế lõi đánh lửa kép của MAXstream mang lại độ tin cậy đánh lửa plasma tốt nhất trong phân khúc. Đánh lửa đáng tin cậy có nghĩa là hoạt động ổn định hơn và ít thời gian chết hơn. MAXstream cũng tận dụng các vật liệu và công nghệ nguồn plasma đã được chứng minh và khác biệt của Advanced Energy để đảm bảo tuổi thọ buồng kéo dài và ít tạo hạt.

Các sản phẩm MAXstream RPS của Advanced Energy tạo điều kiện tương thích với các hệ thống RPS hiện có để cho phép khả năng tương thích trong thiết kế đơn giản cũng như nâng cấp hiện trường liền mạch. Bằng cách thay thế một RPS kém hiệu quả bằng MAXstream, khách hàng sẽ cải thiện năng suất thiết bị và đạt được độ tin cậy hiệu suất cao hơn. Khách hàng cũng được tiếp cận với dịch vụ và hỗ trợ toàn cầu tốt nhất trong hạng mục của Advanced Energy, với hơn 10 trung tâm dịch vụ và hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ thực địa trên toàn thế giới.

Dòng MAXstream bao gồm các hệ thống RPS với lưu lượng khí 3, 6, 8, 10 và 12 lít mỗi phút (tương ứng MAXstream 300, 600, 800, 1000 và 1200), cho phép khách hàng tối ưu hóa giá cả và hiệu suất cho quá trình cụ thể của họ. MAXstream 300 được thiết kế cho các ứng dụng lưu lượng thấp hơn (lên đến 3 lít khí làm sạch mỗi phút) và có hệ số hình thức nhỏ hơn so với các mẫu lưu lượng cao hơn khác.

Ông Shaun Wilson, Tổng giám đốc Bộ phận Nguồn plama từ xa (remote plasma source – RPS) của Advanced Energy nhận xét: “Các quy trình plasma yêu cầu làm sạch buồng được sử dụng trong sản xuất hầu hết mọi loại chip bán dẫn. Bằng cách đưa MAXstream ra thị trường, chúng tôi cung cấp cho khách hàng giải pháp mạnh mẽ, đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí để làm sạch buồng quy trình. Chúng tôi cũng giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động của thiết bị và giúp ngành bán dẫn đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế dữ liệu”.

Để biết thông số kỹ thuật chi tiết, hãy truy cập trang sản phẩm MAXstream.

Thông tin về Advanced Energy

Advanced Energy (có cổ phiếu giao dịch trên Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq, New York, Mỹ, với mã: AEIS) là công ty hàng đầu thế giới trong việc thiết kế và sản xuất các giải pháp chuyển đổi, đo lường và điều khiển năng lượng được thiết kế kỹ thuật cao, chính xác cho các ứng dụng và quy trình quan trọng. Các giải pháp năng lượng của Advanced Energy cho phép khách hàng đổi mới trong các ứng dụng phức tạp cho nhiều ngành công nghiệp bao gồm thiết bị bán dẫn, công nghiệp, sản xuất, viễn thông, điện toán, trung tâm dữ liệu và chăm sóc sức khỏe.

Với bí quyết kỹ thuật và dịch vụ đáp ứng và hỗ trợ trên toàn cầu, Advanced Energy xây dựng quan hệ đối tác hợp tác để đáp ứng các tiến bộ công nghệ, thúc đẩy tăng trưởng cho khách hàng và đổi mới tương lai của điện năng. Có trụ sở chính tại Denver, bang Colorado, Mỹ, Công ty đã có hơn 30 năm làm việc để hoàn thiện các giải pháp năng lượng cho khách hàng trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.advancedenergy.com.

Media OutReach Corporate News
Advanced Energy công bố hệ thống điều khiển năng lượng và chiếu sáng mới cho canh tác trong nhà
Advanced Energy công bố hệ thống điều khiển năng lượng và chiếu sáng mới cho canh tác trong nhà

DENVER, BANG COLORADO, MỸ – Media OutReach – Ngày 15 tháng 12 năm 2020 – Advanced Energy (có cổ phiếu giao dịch trên Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq, New York, Mỹ, với mã: AEIS) là công ty hàng đầu thế giới trong việc thiết kế và sản xuất các giải pháp chuyển đổi, đo lường và điều khiển năng lượng vừa công bố hệ thống điều khiển năng lượng và chiếu sáng mới nhất cho canh tác trong nhà, theo chiều thẳng đứng và nhà kính.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN