Advanced Energy công bố hệ thống điều khiển năng lượng và chiếu sáng mới cho canh tác trong nhà

DENVER, BANG COLORADO, MỸ – Media OutReach – Ngày 15 tháng 12 năm 2020 – Advanced Energy (có cổ phiếu giao dịch trên Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq, New York, Mỹ, với mã: AEIS) là công ty hàng đầu thế giới trong việc thiết kế và sản xuất các giải pháp chuyển đổi, đo lường và điều khiển năng lượng vừa công bố hệ thống điều khiển năng lượng và chiếu sáng mới nhất cho canh tác trong nhà, theo chiều thẳng đứng và nhà kính.

Hệ thống điện và ánh sáng mới của Advanced Energy chuyển đổi việc sử dụng công nghệ LED trong hệ thống chiếu sáng làm vườn, đóng vai trò cơ bản trong các phương pháp canh tác tiên tiến có thể giải quyết các thách thức sản xuất trong thực phẩm, dược liệu, thực vật và hoa. Với việc sử dụng hệ thống của Advanced Energy, khách hàng có thể giảm tới 50% chi phí chuyển đổi điện năng, giảm đáng kể chi phí lắp đặt và vận hành, đồng thời tăng chất lượng năng suất và sản lượng cây trồng.

Ông Joe Voyles, Phó chủ tịch phụ trách tiếp thị công nghiệp của Advanced Energy cho biết: “Hệ thống chiếu sáng, nguồn và điều khiển đột phá của chúng tôi mang lại những cải tiến đáng kể so với các giải pháp chiếu sáng thông thường và mở ra cơ hội mới cho ngành. Chúng tôi đang chuyển đổi hoạt động của khách hàng bằng cách giảm số lượng thiết bị cần thiết và nâng cao hiệu quả của hệ thống chiếu sáng, do đó giảm chi phí và năng lượng tiêu thụ. Những sản phẩm mới sáng tạo này không chỉ làm tăng hiệu quả và chất lượng của sản xuất rau quả, mà còn mở ra cánh cửa để thiết lập các cơ sở canh tác trong nhà ở những môi trường khắc nghiệt ở mọi nơi trên thế giới”.

Hệ thống mới bao gồm Artesyn iTS  (Bộ chuyển mạch thông minh) đã được cấp bằng sáng chế và bộ nguồn có thể định cấu hình iHPS . Cùng với mô-đun 12 kW 300 VDC mới nhỏ gọn của Artesyn, Advanced Energy mang đến một nền tảng hiệu quả về chi phí cho các ứng dụng canh tác trong nhà tiên tiến nhất. Hệ thống được ước tính tiết kiệm 38% điện năng chiếu sáng và kiểm soát chi phí lắp đặt, đồng thời loại bỏ đáng kể lượng năng lượng lãng phí.

iHPS mới là phiên bản “ngắn” của bộ nguồn iHP dẫn đầu thị trường của Advanced Energy. Thiết kế ngắn hơn cho phép có thêm không gian bên trong tủ điện và đèn chiếu sáng cho các thành phần quan trọng khác, giảm trọng lượng và chi phí, đồng thời tăng tuổi thọ của hệ thống. ITS mới cung cấp giải pháp đầu tiên trong ngành để chuyển đổi hoặc chia sẻ một nguồn điện duy nhất giữa hai phòng khác nhau. Điều này làm giảm chi phí lắp đặt bằng cách cắt giảm một nửa số lượng nguồn điện iHP cần thiết và làm giảm đáng kể chi phí tiện ích liên tục.

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm và thông số kỹ thuật, hãy truy cập trang web sản phẩm iHP và trang web sản phẩm iTS.

Để tìm hiểu thêm về những ưu điểm của Hệ thống điều khiển và công suất chiếu sáng trong nhà của Advanced Energy, hãy tải xuống trang trắng.

Thông tin về Advanced Energy

Advanced Energy (có cổ phiếu giao dịch trên Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq,New York.Mỹ, với mã: AEIS) là công ty hàng đầu thế giới trong việc thiết kế và sản xuất các giải pháp chuyển đổi, đo lường và điều khiển năng lượng được thiết kế kỹ thuật cao, chính xác cho các ứng dụng và quy trình quan trọng. Các giải pháp năng lượng của Advanced Energy cho phép khách hàng đổi mới trong các ứng dụng phức tạp cho nhiều ngành công nghiệp bao gồm thiết bị bán dẫn, công nghiệp, sản xuất, viễn thông, điện toán, trung tâm dữ liệu và chăm sóc sức khỏe.

Với bí quyết kỹ thuật và dịch vụ đáp ứng và hỗ trợ trên toàn cầu, Advanced Energy xây dựng quan hệ đối tác hợp tác để đáp ứng các tiến bộ công nghệ, thúc đẩy tăng trưởng cho khách hàng và đổi mới tương lai của điện năng. Có trụ sở chính tại Denver, bang Colorado, Mỹ, Công ty đã cống hiến hơn ba thập kỷ để hoàn thiện các giải pháp năng lượng cho khách hàng trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.advancedenergy.com.

Media OutReach Corporate News
Đa dạng các nguồn cung năng lượng tái tạo
Đa dạng các nguồn cung năng lượng tái tạo

Phát huy lợi thế sẵn có của tỉnh ven biển, có nhiều nắng, nhiều gió và thế mạnh về nông nghiệp để đa dạng hóa nguồn cung năng lượng, phát triển các nguồn năng lượng tái tạo đang được tỉnh Sóc Trăng ưu tiên, được coi là một trong những giải pháp phát triển bền vững.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN