Cục Bảo vệ chính trị 6 (Tổng cục An ninh I)

Tiếp tục phát huy truyền thống Anh hùng LLVTND

Tối 30/12, Cục Bảo vệ chính trị 6 (Tổng cục An ninh I - Bộ Công an) đã tổ chức đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an, đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành, đoàn thể ở Trung ương và các địa phương.

Đại tá Đường Minh Thông, Cục trưởng Cục Bảo vệ chính trị 6 đã ôn lại truyền thống vẻ vang của đơn vị, nêu rõ: Dưới sự chỉ đạo của Bộ Công an, và Tổng cục An ninh trước đây, nay là Tổng cục An ninh I, được sự phối hợp của các lực lượng trong và ngoài ngành công an, 8 năm qua, Cục Bảo vệ chính trị 6 đã đấu tranh, làm thất bại nhiều âm mưu và hoạt động chống phá Việt Nam của các tổ chức phản động lưu vong.


Cục Bảo vệ chính trị 6 cũng đã đấu tranh làm thất bại âm mưu kích động gây rối an ninh trật tự, bắt xử lý hàng trăm đối tượng hoạt động quá khích, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Vừa chiến đấu vừa xây dựng, đến nay, Cục Bảo vệ chính trị 6 đã thực sự trưởng thành với đội ngũ cán bộ chiến sĩ, tuy còn non trẻ, nhưng bản lĩnh chính trị vững vàng, được đào tạo cơ bản, có kinh nghiệm hoạt động thực tiễn.

Với những thành tích xuất sắc đạt được, Cục Bảo vệ chính trị 6 đã nhận được nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước và của ngành công an, đặc biệt trong đó tập thể đơn vị và 2 cá nhân được Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân.

Không thỏa mãn với thành tích đạt được, cán bộ chiến sĩ Cục Bảo vệ chính trị 6 nguyện phát huy truyền thống anh hùng, đoàn kết một lòng, tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Vũ Xuân Bân - TTXVN

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản